STT Tình yêu không phải là sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận

Đăng bởi: Bằng Lăng

Chỉ khi yêu và đau khổ vì yêu, ta mới cảm nhận rằng trong tình yêu không có chỗ cho sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận.

Cuộc đời là sự sắp đặt của một chuỗi dài định mệnh. Dù muốn dù không thì định mệnh cũng đã an bài cho bạn.

 

Không có một lựa chọn nào hoàn hảo, mà chỉ có cách làm cái không hoàn hảo đó tạo nên hạnh phúc cho riêng mình.

 

Em chấp nhận bỏ lại sau lưng những điều kiện tốt ở một thành phố đáng sống này để đến với anh và bắt đầu lại mọi thứ với nhiều khó khăn vất vả. Em chấp nhận ở lại với anh như một sự sắp đặt của số phận, em bằng lòng với hiện tại.

STT Tình yêu không phải là sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận

Đời mà, tình mà, mỗi người một số phận, em cũng thế, anh cũng vậy, rời xa nhau cũng đều là sự sắp đặt của duyên phận phải không anh?

 

Duyên do trời định. Phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là duyên may, nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn.

Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối”, gặp gỡ nhau trong biển người mênh mông, nhất định là sự sắp đặt và an bài của trời cao.

 

Anh và em, có duyên nhưng không có phận, có phải vì thế mà chúng ta không thể bên nhau, từng là của nhau nhưng không thể là mãi mãi… Tất cả đều là sự sắp đặt.

STT Tình yêu không phải là sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận

Có những cuộc gặp gỡ chỉ là một cái duyên, có những phút chạm mặt lướt qua đời nhau cũng là cái phận. Duyên-phận cái mà ông trời đã từng sắp đặt, và em tin rằng anh-em gặp nhau cũng là một “định mệnh”…

 

Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có ở đâu đi chăng nữa. Dù họ có đi đâu đi chăng nữa. Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau.

 

Trên đời không có nhiều sự tình cờ tới mức, để chúng ta gặp lại một người đến hơn một lần như vậy. Tất cả đều có sự sắp đặt từ trước.

 

Quen em rồi anh nghĩ rằng đâu đó vẫn còn những điều không thể nào lí giải được. Như tại sao anh có thể gặp em và yêu em nếu không có một sự sắp đặt nào có của số phận.

STT Tình yêu không phải là sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận

Những người bạn sẽ và đã gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên mà ra, đó là một sự sắp đặt của nhân duyên, mang tên định mệnh.

 

Có những thứ bạn có thích thế nào đi chăng nữa nhưng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, có những thứ bạn lưu luyến, bịn rịn không dứt nhưng chẳng thể giữ lại cho mình. Tình yêu là bài ca chẳng bao giờ hát đến lời cuối.

 

Lời kết: Đến trước hay đến sau, tình đầu hay tình cuối đều là sự sắp đặt của số mệnh. Cái quan trọng là ở đâu, ở bên cạnh người mà ta có thể mỉm cười mà không phải lo âu bất cứ điều gì hết.

Từ khóa tìm kiếm google: tình yêu, duyên phận, sắp đặt tình yêu, tình yêu và số phận, duyên phận trong tình yêu

Cùng chủ đề

STT nếu như còn yêu thương thì đừng bao giờ nói sẽ chia tay
Trong cuộc đời của mỗi con người, không ít lần chúng ta phải trải qua cảm giác “mất rồi mới thấy hối tiếc”. Sau mỗi lần vấp ngã hay phạm sai lầm,...
Những status hay trích dẫn từ tiểu thuyết của Ân Tầm
Ân Tầm là một trong những tác giả viết tiểu thuyết ngôn tình được yêu thích nhất ở Việt Nam. Với cốt truyện đầy kịch tính, nội dung phong phú cùng...
Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé
Có người từng nói rằng điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự tin tưởng lẫn nhau. Thế nhưng đôi khi niềm tin khiến em trở nên ngu ngốc, mù quáng...
Những câu stt chúc mừng ngày 20-10 cho người yêu ý nghĩa ngọt lịm
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày để chúng ta tôn vinh một nửa thế giới này, tôn vinh phái đẹp, hãy gửi lời chúc tốt đẹp và lãng mạn nhất tới...
Những status hay mà con gái nhất định nên “khắc cốt ghi tâm”
Phụ nữ là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người trong cuộc sống này. Không chỉ dịu dàng, ấm áp, họ càng ngày càng khẳng định vị thế...
Những Stt bày tỏ nỗi lòng Có phải tình yêu luôn cố chấp ?
Nếu thích là có thể buông bỏ thì có phải tình yêu luôn cố chấp ? Điều đó không sai. Trong tình yêu người ta thường cố chấp đến mức không thể kiểm...
Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em
Anh là nỗi buồn của em. Dù kỉ niệm vụn vỡ, em cũng muốn dành cho anh, người thương tương lai. Con tim em đã nhiều phen đau nhưng cố phải...