STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Đăng bởi: Bằng Lăng

Tự nhiên tớ chợt nghĩ... hay là, chúng mình hẹn hò với nhau đi? Không phải là hẹn hò với cô đơn nữa mà là cậu hẹn hò với tớ và tớ hẹn hò cùng cậu!

Dù xung quanh em bao nhiêu chàng trai, dù tình yêu của em trao đến ai. Anh vẫn sẽ chẳng bao giờ dừng lại, mình hẹn hò nhau đi.

 

Hay là… mình hẹn hò đi em. Để những ngày sắp tới sẽ không còn buồn nữa. Mình sẽ cùng nắm tay đi dạo phố. Chứ chẳng phải ngồi nhà ước trời nắng, trời mưa.

 

Trời lạnh rồi, mình hẹn hò và yêu nhau đi em nhé. Hẹn hò và yêu nhau để cả hai cùng cảm thấy thật bận rộn. Yêu nhau để cả hai không còn cảm giác cô đơn mỗi khi gió đông về.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Tháng hai rồi mình hẹn hò đi em, cùng dắt tay nhau qua những ngày vô vị. Bỏ lại sau lưng những ánh nhìn đố kị của lũ bạn già ế mốc ế meo.

 

Mình hẹn hò đi em, nơi em sống và làm việc vốn từ lâu đã thật nhàm chám. Em lặp lại làm gì, những bộn bề sáng đêm. Cuộc sống của chúng ta, nếu có thêm một người để trải lòng, quan tâm và chia sẻ thì hẳn sẽ rất tuyệt.

Hẹn hò đi, để chạm thử ngón tay lên một bàn tay. Cảm giác ấy sẽ thật lạ, nếu ánh nắng ngày hôm đó vừa kịp hắt qua ô cửa.

 

Mình hẹn hò đi em, để được như những cặp tình nhân khác. Để mỗi khi đi đâu em có anh đi cùng, được cùng anh trò chuyện mỗi ngày, được cùng anh đi dạo trên các con phố hay chỉ đơn giản là đi giải ngố Hồ Tây, nơi em vẫn thường lang thang những khi em buồn.

 

Em ơi mình trốn làm hẹn hò đi thôi. Đi cà phê phố nhìn dòng người hối hả. Một góc đường 2 đứa ngồi nắm tay bình yên bên nhau lúc cuối chiều.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Yêu thương nhé em! Anh sẽ nắm tay em thật chặt, và chúng ta sẽ cùng nhau bước qua mùa đông đầy lạnh giá này, trao cho nhau những niềm vui và hạnh phúc, yêu thương và mật ngọt.

 

Đông đến rồi mình hẹn hò đi em, kẻo lại thêm một mùa bàn tay lạnh. Gió mùa về mà có ai bên cạnh, rúc vào nhau ấm áp biết nhường nào...

 

Người yêu à, mình hẹn hò nhé. Con đường hạnh phúc bị tắc một chút thôi, anh mang tình yêu đến đây, chờ anh!

 

Tháng 5 về rồi, mình hẹn hò đi em để cùng anh lang thang quán xá, đi một mình nhiều rồi, giờ đi hai mình chắc sẽ vui hơn em ạ.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé. Yêu nhau để những buổi cuối tuần, em không còn cảm thấy cô đơn trong căn phòng rộng lớn, không cafe một mình và sẽ không còn phải nhìn về một nơi nào đó xa xăm.

 

Đông đến rồi mình phải hẹn hò ngay, kẻo trôi qua hết những ngày lạnh giá. Để lâu hai đứa lại thành già quá, tiện gió về mình vội vã yêu đi!

 

Lời kết: Dù sao đi chăng nữa, chúng ta sẽ có một lúc nào đó kết bạn với cô đơn, một người vốn chẳng thân nhưng cứ níu chặt lấy ta qua ngày qua tháng. Và khi quãng thời gian ấy đủ lâu thì chuyện tình với cô đơn cũng nên kết thúc? Mình cùng nhau hẹn hò nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: hẹn hò đi em, stt tình yêu, hẹn hò nhau đi, hẹn hò tình yêu, nắm tay nhau hẹn hò

Cùng chủ đề

Những Stt cho tình yêu phai nhạt “Nếu anh không còn yêu em nữa…”
Khi yêu có ai không mong ước cùng nắm tay nhau đi hết con đường đời, nhưng mọi thứ không ai có thể biết trước, có duyên mà không phận cũng đành, đau...
Những Stt dành cho anh Em sợ lắm đấy nếu một ngày lạc mất anh
Người ta vẫn thường nói rằng, trên đời không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra và trong tình yêu cũng vậy. Ngày hôm nay, anh và em vẫn nắm tay...
Status hay Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay
Con người ai chẳng sợ cô đơn tịch mịch. Ai chẳng muốn có người kề cạnh lúc này lúc khác, lúc vui lui buồn, lúc ốm đau, lúc tuyệt vọng. Người ta yêu...
Những Stt bày tỏ nỗi lòng Có phải tình yêu luôn cố chấp ?
Nếu thích là có thể buông bỏ thì có phải tình yêu luôn cố chấp ? Điều đó không sai. Trong tình yêu người ta thường cố chấp đến mức không thể kiểm...
Stt tình yêu Những câu nói lãng mạn ngọt “sâu răng” gửi đến người ấy
“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Bất cứ người con gái nào khi yêu cũng mong muốn được nghe những lời yêu thương lãng mạn, tình cảm từ...
Status tình bạn sau khi tốt nghiệp cấp 3 kỉ niệm thời học sinh và tình bạn thân
15 tuổi cuộc đời dạy em biết đối diện với tổn thương . Em không chạy trốn cũng không trách ai kia đã gây ra những vết xước . Chỉ là em cứ luôn tự...
STT tình yêu đồng giới có gì sai mà sao nhiều người lại kì thị
Con người sinh ra đều có quyền bình đẳng với nhau về tất cả mọi mặt. Ấy vậy mà, những người đồng tính lại không như vậy? Với họ mọi hành động, cử chỉ...