STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Đăng bởi: Bằng Lăng

Tự nhiên tớ chợt nghĩ... hay là, chúng mình hẹn hò với nhau đi? Không phải là hẹn hò với cô đơn nữa mà là cậu hẹn hò với tớ và tớ hẹn hò cùng cậu!

Dù xung quanh em bao nhiêu chàng trai, dù tình yêu của em trao đến ai. Anh vẫn sẽ chẳng bao giờ dừng lại, mình hẹn hò nhau đi.

 

Hay là… mình hẹn hò đi em. Để những ngày sắp tới sẽ không còn buồn nữa. Mình sẽ cùng nắm tay đi dạo phố. Chứ chẳng phải ngồi nhà ước trời nắng, trời mưa.

 

Trời lạnh rồi, mình hẹn hò và yêu nhau đi em nhé. Hẹn hò và yêu nhau để cả hai cùng cảm thấy thật bận rộn. Yêu nhau để cả hai không còn cảm giác cô đơn mỗi khi gió đông về.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Tháng hai rồi mình hẹn hò đi em, cùng dắt tay nhau qua những ngày vô vị. Bỏ lại sau lưng những ánh nhìn đố kị của lũ bạn già ế mốc ế meo.

 

Mình hẹn hò đi em, nơi em sống và làm việc vốn từ lâu đã thật nhàm chám. Em lặp lại làm gì, những bộn bề sáng đêm. Cuộc sống của chúng ta, nếu có thêm một người để trải lòng, quan tâm và chia sẻ thì hẳn sẽ rất tuyệt.

Hẹn hò đi, để chạm thử ngón tay lên một bàn tay. Cảm giác ấy sẽ thật lạ, nếu ánh nắng ngày hôm đó vừa kịp hắt qua ô cửa.

 

Mình hẹn hò đi em, để được như những cặp tình nhân khác. Để mỗi khi đi đâu em có anh đi cùng, được cùng anh trò chuyện mỗi ngày, được cùng anh đi dạo trên các con phố hay chỉ đơn giản là đi giải ngố Hồ Tây, nơi em vẫn thường lang thang những khi em buồn.

 

Em ơi mình trốn làm hẹn hò đi thôi. Đi cà phê phố nhìn dòng người hối hả. Một góc đường 2 đứa ngồi nắm tay bình yên bên nhau lúc cuối chiều.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Yêu thương nhé em! Anh sẽ nắm tay em thật chặt, và chúng ta sẽ cùng nhau bước qua mùa đông đầy lạnh giá này, trao cho nhau những niềm vui và hạnh phúc, yêu thương và mật ngọt.

 

Đông đến rồi mình hẹn hò đi em, kẻo lại thêm một mùa bàn tay lạnh. Gió mùa về mà có ai bên cạnh, rúc vào nhau ấm áp biết nhường nào...

 

Người yêu à, mình hẹn hò nhé. Con đường hạnh phúc bị tắc một chút thôi, anh mang tình yêu đến đây, chờ anh!

 

Tháng 5 về rồi, mình hẹn hò đi em để cùng anh lang thang quán xá, đi một mình nhiều rồi, giờ đi hai mình chắc sẽ vui hơn em ạ.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

Trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé. Yêu nhau để những buổi cuối tuần, em không còn cảm thấy cô đơn trong căn phòng rộng lớn, không cafe một mình và sẽ không còn phải nhìn về một nơi nào đó xa xăm.

 

Đông đến rồi mình phải hẹn hò ngay, kẻo trôi qua hết những ngày lạnh giá. Để lâu hai đứa lại thành già quá, tiện gió về mình vội vã yêu đi!

 

Lời kết: Dù sao đi chăng nữa, chúng ta sẽ có một lúc nào đó kết bạn với cô đơn, một người vốn chẳng thân nhưng cứ níu chặt lấy ta qua ngày qua tháng. Và khi quãng thời gian ấy đủ lâu thì chuyện tình với cô đơn cũng nên kết thúc? Mình cùng nhau hẹn hò nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: hẹn hò đi em, stt tình yêu, hẹn hò nhau đi, hẹn hò tình yêu, nắm tay nhau hẹn hò

Cùng chủ đề

Những Stt hứa hẹn Nếu có duyên chúng ta nhất định sẽ gặp lại nhau
Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước...
Khi tình yêu đến thêm lần nữa, hãy bước thật chậm, nắm lấy cơ hội, giữ lấy người yêu mình thật lòng
Khi tình yêu đến thêm lần nữa, đừng sợ hãi… Đừng sa vào tình yêu như chúng ta đã từng. Đừng tìm kiếm thứ tình yêu thiêu đốt năm tháng, đừng tìm người...
Nắm lấy tay em đi để mình chẳng còn sợ lạc mất nhau
Không biết với người khác sẽ như thế nào, nhưng với em, nắm tay là một sự gắng kết. Nên ai nắm lấy đôi tay em là em thích. Mỗi cái nắm tay thể hiện...
Những Stt thay lời tỏ tình - Giáng sinh này, em có đồng ý bên tôi
Mùa đông lạnh giá mang theo ước muốn có một vòng tay sưởi ấm con tim mình, ước muốn có đôi bàn tay đan chặt xoa dịu cái rét trong sâu thẳm tâm hồn,...
Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh...
Người ta thường nói, yêu là ích kỉ, khi ta yêu đã là lúc ta đem phiền muộn vào mình, đem thị phi vào soi xét mọi điểm yếu của mình; thế mà em với anh...
Những status ý nghĩa - Khi đã trải qua nhiều mối tình tan vỡ...người ta mới biết yêu tử tế một người
Đi tìm tình yêu và người để yêu luôn là một cuộc hành trình đầy gian khổ. Ở mỗi chặng đường, chúng ta sẽ gặp mỗi một kiểu người với những cách yêu...
Stt màu nắng tháng 3 Tháng Ba, nắng đuổi chẳng kịp mây, gió cuồn cuộn mang mây giăng kín bầu trời
Nhiều lần em tự hỏi màu nắng là màu gì? Có phải là màu vàng giản đơn hay nó là hiện diện của muôn màu, màu của nỗi nhớ, màu của của nỗi buồn không...