STT về tình yêu lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Đăng bởi: Bằng Lăng

Đã có rất nhiều lần em tự hỏi mối quan hệ giữa anh với em là như thế nào? Mình có thật sự muốn đi bên cạnh nhau và nghiêm túc với tình yêu này hay không?

Hai người quen nhau, nhưng không có sự ràng buộc... đó chính là một mối quan hệ không rõ ràng.

 

Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân, có nhung nhớ nhưng không hề ràng buộc, có cần nhau nhưng không hề níu kéo… đôi khi trong cuộc sống, luôn tồn tại một mối quan hệ lưng chừng.

 

Trong mối quan hệ lưng chừng của hai người, tiến một bước sẽ là hạnh phúc không trọn vẹn nhưng lùi một bước sẽ là tổn thương mãi mãi.

STT về mối quan hệ lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Ai khi chấp nhận một mối quan hệ lưng chừng cũng là những kẻ liều mạng bởi vì biết không có kết quả vẫn cố gắng đến cùng.

 

Một mối quan hệ lưng chừng là một mối quan hệ chẳng thể gọi tên, là một mối quan hệ mập mờ như chính cảm xúc của hai bạn vậy, là bạn thì thừa nhưng là người yêu thì lại thiếu.

Cảm giác lưng chừng cảm xúc không phải lúc nào cũng dễ chịu. Nó là sự giằng co giữa rất hạnh phúc nhưng cũng rất cô đơn.

 

Một là bạn, hai là người yêu, đừng bao giờ thân nhau như kiểu người yêu hoặc yêu nhau như những người bạn. Cảm giác đó như đi lạc giữa rừng hoa đẹp nhưng không có lối thoát.

 

Một tình yêu không trọn vẹn, không có niềm tin thì có cố gắng đến đâu cũng không trọn vẹn được.

STT về mối quan hệ lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Duy trì mối quan hệ lưng chừng có lẽ cứ không rõ ràng như thế này ta càng cảm thấy khó chịu hơn. Tình cảm cứ như vậy, hai ta cũng chẳng sẽ đi cùng nhau xa hơn được nữa.

 

Một mối quan hệ cứ ở cảm giác lưng chừng, yêu thương chưa tới mà buông bỏ cũng chẳng đành. 

 

Trong cuộc sống đôi khi sẽ tồn tại một mối quan hệ lưng chừng: Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân,...

 

Mọi thứ đều lưng lửng ở giữa, chông chênh, khó nắm bắt. Loại cảm giác này gây phiền toái, khiến cảm xúc bị rối loạn, không biết phải xử trí thế nào.

STT về mối quan hệ lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Mối quan hệ lưng chừng thì sẽ không thể xác định một cách chắc chắn, không đảm bảo được bất kì một điều gì hết.

 

Những ai đã từng trải qua một mối quan hệ lưng chừng, hẳn sẽ hiểu cảm giác, cậu ta thích thả thính, còn tôi thì nhiệt tình "đớp thính".

 

Lưng chừng một mối quan hệ là tiến không được, lùi không xong. Là thích nhưng không có quyền ghen. Là không có quyền sở hữu nhưng lại không muốn nhường cho người khác.

 

Lời kết: Mối quan hệ lưng chừng là mối quan hệ có thể khiến người ta hạnh phúc thoáng qua, nhưng rồi lại cô đơn tột độ, một mình ôm nỗi buồn không biết nói cùng ai.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tâm trạng, tình yêu lưng chừng, tình yêu mập mờ, nỗi khổ tình yêu

Cùng chủ đề

Stt em yêu anh nhiều lắm đấy, anh biết không?
Có những lúc bên em anh thì thầm: "Em làm anh điên mất", em mỉm cười, hạnh phúc lắm. Anh vòng tay ôm em thật chặt, em gục đầu vào ngực anh...
Nếu xem tình cảm của người khác là trò đùa thì anh cũng chẳng bao giờ nhận được hạnh phúc
Thật buồn cho những trái tim thích bỡn cợt với tình cảm nơi người khác. Bởi hiện tại họ có thể hả hê một vài ngày, một vài tháng, hoặc một vài năm....
Tổng hợp những status đầy mẫu thuẫn hay nhất khi bạn thích một người...
Tình yêu mang đến cho con người bao nhiêu cảm xúc. Đã bao giờ bạn tự hỏi mình với rất nhiều mâu thuẫn: “Vì sao mình thích một người như thế?” Dưới...
Tình yêu chắc chắn sẽ lâu bền nếu bạn duy trì những điều này
Tình yêu là tình cảm thiêng liêng và đáng trân trọng nhất, bởi vậy hãy xử lý khôn khéo để mong rằng mọi cuộc tình đều sẽ được nở hoa.
Những tình huống hài hước trong tình yêu qua stt độc đáo
Cuộc sống không thể thiếu những tiếng cười. Đó là phương thuốc nhiệm màu khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và mang tới sức sống cho con...
Những Stt cho nàng Thiên Bình: Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình…
Anh à, mẹ em sinh ra em lúc sắp trung thu, mãi sau này em mới biết thời gian đó là khi mặt trời ở chính giữa chòm sao Libra, một biểu tượng của thần...
Status tình yêu Gặp được đúng người rốt cuộc khó đến nhường nào?
Trên thế giới này, mỗi ngày mỗi giờ ta gặp qua biết bao nhiêu người, có người trở nên thân quen, có người gặp một lần rồi không bao giờ gặp lại và có...