STT về tình yêu lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Đăng bởi: Bằng Lăng

Đã có rất nhiều lần em tự hỏi mối quan hệ giữa anh với em là như thế nào? Mình có thật sự muốn đi bên cạnh nhau và nghiêm túc với tình yêu này hay không?

Hai người quen nhau, nhưng không có sự ràng buộc... đó chính là một mối quan hệ không rõ ràng.

 

Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân, có nhung nhớ nhưng không hề ràng buộc, có cần nhau nhưng không hề níu kéo… đôi khi trong cuộc sống, luôn tồn tại một mối quan hệ lưng chừng.

 

Trong mối quan hệ lưng chừng của hai người, tiến một bước sẽ là hạnh phúc không trọn vẹn nhưng lùi một bước sẽ là tổn thương mãi mãi.

STT về mối quan hệ lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Ai khi chấp nhận một mối quan hệ lưng chừng cũng là những kẻ liều mạng bởi vì biết không có kết quả vẫn cố gắng đến cùng.

 

Một mối quan hệ lưng chừng là một mối quan hệ chẳng thể gọi tên, là một mối quan hệ mập mờ như chính cảm xúc của hai bạn vậy, là bạn thì thừa nhưng là người yêu thì lại thiếu.

Cảm giác lưng chừng cảm xúc không phải lúc nào cũng dễ chịu. Nó là sự giằng co giữa rất hạnh phúc nhưng cũng rất cô đơn.

 

Một là bạn, hai là người yêu, đừng bao giờ thân nhau như kiểu người yêu hoặc yêu nhau như những người bạn. Cảm giác đó như đi lạc giữa rừng hoa đẹp nhưng không có lối thoát.

 

Một tình yêu không trọn vẹn, không có niềm tin thì có cố gắng đến đâu cũng không trọn vẹn được.

STT về mối quan hệ lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Duy trì mối quan hệ lưng chừng có lẽ cứ không rõ ràng như thế này ta càng cảm thấy khó chịu hơn. Tình cảm cứ như vậy, hai ta cũng chẳng sẽ đi cùng nhau xa hơn được nữa.

 

Một mối quan hệ cứ ở cảm giác lưng chừng, yêu thương chưa tới mà buông bỏ cũng chẳng đành. 

 

Trong cuộc sống đôi khi sẽ tồn tại một mối quan hệ lưng chừng: Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân,...

 

Mọi thứ đều lưng lửng ở giữa, chông chênh, khó nắm bắt. Loại cảm giác này gây phiền toái, khiến cảm xúc bị rối loạn, không biết phải xử trí thế nào.

STT về mối quan hệ lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc

Mối quan hệ lưng chừng thì sẽ không thể xác định một cách chắc chắn, không đảm bảo được bất kì một điều gì hết.

 

Những ai đã từng trải qua một mối quan hệ lưng chừng, hẳn sẽ hiểu cảm giác, cậu ta thích thả thính, còn tôi thì nhiệt tình "đớp thính".

 

Lưng chừng một mối quan hệ là tiến không được, lùi không xong. Là thích nhưng không có quyền ghen. Là không có quyền sở hữu nhưng lại không muốn nhường cho người khác.

 

Lời kết: Mối quan hệ lưng chừng là mối quan hệ có thể khiến người ta hạnh phúc thoáng qua, nhưng rồi lại cô đơn tột độ, một mình ôm nỗi buồn không biết nói cùng ai.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tâm trạng, tình yêu lưng chừng, tình yêu mập mờ, nỗi khổ tình yêu

Cùng chủ đề

Status tình yêu Những người đàn ông đến và đi để lại trong cuộc đời người phụ nữ những vết sẹo
Có phải người phụ nữ nào cũng sẽ nhớ như in những việc nhỏ bé mà người đàn ông - cô yêu làm lần đầu tiên khi mới quen nhau không? Tình yêu của mỗi...
status tình yêu Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi
Em là người đầu tiên anh muốn được yêu thương, được hy vọng. Người đã khiến anh những đêm mong nhớ, khiến anh muốn bước bên cạnh như một cô gái bé...
Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương
Tình yêu nghĩa là trải qua vô vàn các cảm xúc vui, buồn, giận hờn, lo lắng, nghĩa là phải đấu tranh, gìn giữ và nghĩa là đôi khi phải nhún nhường một...
Những Stt nhắn gửi Nếu anh yêu một cô gái Xử Nữ…
Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ hẳn là đôi khi anh thấy hoang mang lắm. Hoang mang vì sao cô ấy cứ vừa gần vừa xa, lúc ấm áp gần gụi là thế phút sau...
STT buồn Trong tình yêu, hoặc là yêu cho trọn vẹn, hoặc là đừng yêu
Luôn luôn sẽ có vài người từ từ phai nhạt khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách chấp nhận chứ không phải đau lòng.
STT tạm xa phố thị ồn ào, mình cùng đi trốn anh ơi
Sẽ thế nào khi một ngày mở mắt ra là được nhìn thấy một bầu trời xanh rất khác? Một bầu trời xanh mát mắt của vùng đất mới mà ta chỉ vừa đặt chân đêm...
Stt ý nghĩa nhắn nhủ tới các cô gái những bài học trong tình yêu
Nhiều người cho rằng, tình yêu đồng nghĩa với hạnh phúc và cả khổ đau. Nhưng không! Hãy sống có trách nhiệm với nỗi đau của bản thân vì chỉ có bạn...