STT tưởng anh yêu em thế nào, hóa ra cũng chỉ là kẻ phản bội

Đăng bởi: Bằng Lăng

Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội... Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

Phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng anh ta là kẻ phản bội. Đối với kẻ phản bội thì hình phạt tàn nhẫn nhất chính là buông tay.

 

Ngay từ đầu chính bản thân anh đã lựa chọn thì đừng có cảm thấy hối tiếc hay ân hận khi mất em. Kể từ đây, em sẽ học cách buông tay và dừng bận tâm đến người không còn xứng đáng.

 

Vì anh chẳng sợ tôi đau nên anh mới tình tứ bên một người mới. Vậy tại sao tôi phải tiếc cho một cuộc tình không đáng như thế này. Thanh xuân tôi để được hạnh phúc chứ không phải tự chôn vùi mình trong những đau khổ. Chào anh, kẻ phản bội.

STT tưởng anh yêu em thế nào, hóa ra cũng chỉ là kẻ phản bội

Khi anh trở thành kẻ phản bội thì cũng là lúc tình yêu này kết thúc. Bởi tình yêu được xây dựng từ những điều dối trá thì liệu nó sẽ kéo dài được bao lâu và hạnh phúc như thế nào chắc anh cũng là người hiểu rõ.

 

Những điều anh làm sai thì đừng tìm cách biện minh cho nó nữa. Nó không giúp tôi yêu anh, thương anh đâu mà nó chỉ làm tôi thêm buồn về con người anh. Một người luôn chối bỏ những sai lầm của mình.

Anh bảo anh yêu tôi nhưng lại phản bội sau lưng tôi. Phải chăng anh chứng minh tình yêu cho tôi thấy tình yêu của mình dành cho tôi đấy sao. Một tình yêu tưởng chừng đẹp đẽ, hạnh phúc nhưng hóa ra toàn mùi giả dối.

 

Ai đó nói khi đàn ông ngoại tình, điều một người đàn bà cần có nhất là một cái đầu thật lạnh, một trái tim thật băng giá và vô cảm. Phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng anh ta là kẻ phản bội.

 

Đối với tôi, dù chỉ một lần, đã không chung thủy là không chung thủy. Dù bây giờ anh có nhận ra đây mới là gia đình, là hạnh phúc của anh, thì còn lại gì cho tôi và anh? Mọi thứ đã quá muộn rồi anh à.

STT tưởng anh yêu em thế nào, hóa ra cũng chỉ là kẻ phản bội

Dù đàn bà có yếu đuối đến mấy thì đối với người phản bội mình không cần phải khóc, không cần phải đánh ghen và cũng chẳng cần giữ lại.

 

Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội. Tôi sẽ không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

 

Anh có biết không, sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

 

Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.

STT tưởng anh yêu em thế nào, hóa ra cũng chỉ là kẻ phản bội

Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta… Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều.

 

Hóa ra anh cũng chỉ là một kẻ phản bội. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

 

Có khi nào bản thân anh cũng không dám đối diện với chính con người kinh khủng của mình hiện tại, vì anh cũng không thể chấp nhận việc anh là kẻ phản bội.

 

Lời kết: Có lẽ, sau những lần bị lừa dối và phản bội. Tôi nhận ra rằng, điều làm một cô gái mỉm cười và hạnh phúc thật sự đó là khi đứng trước gương và thấy mình xinh đẹp, tươi rói và đầy sức sống, chứ không phải do tình yêu của bất kì chàng trai nào.

Từ khóa tìm kiếm google: stt thất tình, kẻ phản bội, chia tay, stt người phản bội, tình yêu buồn

Cùng chủ đề

26 Lời chúc, bài thơ  hài hước và độc đáo nhất ngày 8/3 dành tặng vợ, người yêu, bạn gái mà bạn không thể bỏ qua
Stthay. net gửi tặng bạn lời chúc, câu chúc, bài thơ hài hước vui nhộn ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa tạo không khí vui vẻ thể hiện sự thân tình bạn bè, sự...
Status buồn Viết cho những cô gái của tôi Đâu đó có người đang ngồi khóc
Khóc đi em, đời trêu ngươi rồi sẽ có ngày em trêu lại đời. Mất đi một người đừng nghĩ bản thân mình không tốt, vì em quá tốt nên họ không xứng đáng ở...
Stt tình yêu hay nói thay tâm trạng tiếc nuối khi gặp đúng người nhưng sai thời điểm
Đến sau một người, tình yêu của ta là sai trái. Ta đến lúc người ấy chưa muốn ổn định, cuộc tình ấy chẳng được dài lâu. Gặp được nhau là cái duyên....
Những tình huống hài hước trong tình yêu qua stt độc đáo
Cuộc sống không thể thiếu những tiếng cười. Đó là phương thuốc nhiệm màu khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và mang tới sức sống cho con...
STT dành cho những kẻ "phụ tình", coi tình yêu là trò đùa
Đàn ông họ rất kì lạ, lúc tán tỉnh họ nâng người yêu cao lên bằng trời. Nhưng khi họ đạt được điều mình mong muốn thì họ lại sẵn sàng vứt nó sang một...
Stt mang tên “ Nỗi đau của cô gái trong cuộc tình tay ba”
Nếu có ai đó hỏi tôi, "có tin tình yêu là mãi mãi không?", tôi sẽ không do dự mà trả lời là" không thể tin". Mọi thứ đều có thể...
Chỉ cần tìm được một chút niềm hạnh phúc thì tình yêu một phía có làm sao
Tuổi trẻ của chúng ta có lẽ đều phải ít nhất một lần trải qua cảm giác hẫng hụt, đớn đau nghẹn đắng khi nhìn người mình thương bước đi trên con đường...