STT trong tim anh em chưa bao giờ có chỗ đứng

Đăng bởi: Bằng Lăng

Nhiều lúc em tự hỏi, em là gì trong trái tim anh? Là niềm thương hay là niềm day dứt. Là tình yêu muôn đời duy nhất hay chỉ là một thoáng đam mê? Có lẽ, chẳng là gì cả phải không anh?

Em biết mình chẳng là gì của anh. Không phải tương lai hay thanh xuân gì cả. Thực ra chúng ta chỉ là người xa lạ. Gặp nhau trên phố, hẹn uống một tách trà.

Dẫu biết mình chẳng là gì trong thế giới của người ấy vậy mà không thể nào khống chế được sự hoang tưởng của bản thân.

Đôi khi, em đã chọn giữ khoảng cách với một ai đó. Không phải vì không quan tâm, mà là vì em biết rằng mình chăng là gì của anh và anh cũng chẳng bao giờ thuộc về bạn.

Em biết trong tim anh mình chẳng là ai

Em vẽ hoa hồng đỏ, anh lại vẽ xương rồng. Em hết lòng bày tỏ, anh lặc đầu bảo không. Ừ vì em chẳng là gì trong anh, nên em đau anh cũng đâu bận tâm.

Vì em chẳng là gì của anh nên những quyết định của em dù thế nào anh cũng chẳng thèm bận tâm, nỗi đau của em lớn tới đâu cũng chẳng ảnh hưởng tới anh.

Em tự hỏi: ta là gì của nhau? Sao cứ vấn vương hoài không dứt. Anh thương yêu! Hãy một lần thú thật. Em là gì trong trái tim anh?

Nhiều khi thấy mình thật ngốc, luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Em biết trong tim anh mình chẳng là ai

Vì em chẳng là gì trong tim anh nên em chẳng biết mình nên bước tiếp hay lùi lại. Em sợ bước thêm một bước sẽ thành người dưng, lùi một bước sẽ thành người cũ.

Rốt cuộc trong mối quan hệ này, em có là gì trong trái tim anh không? Là quan trọng hay chỉ là thứ thoáng qua trong phút chốc, để rồi khi anh quyết định dừng cuộc chơi là vứt bỏ dứt khoát không thương tiếc.

Rốt cuộc em là gì trong trái tim anh? Là đồ chơi anh đùa giỡn trong chốc lát? Là một bông hoa dại giữa đường vô chủ anh mềm lòng mang về chăm sóc lúc vui? Là một chiếc thùng rác tự động, là con rô-bốt biết khóc, biết cười, biết an ủi anh khi anh buồn?

Anh à! Em im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương mà là đã không còn biết nên phải làm gì với tình cảm đó ngoài việc im lặng ngắm nhìn…

Em biết trong tim anh mình chẳng là ai

Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên, em đau lòng khi chẳng bao giờ có được một vị trí trong tim anh.

Sự im lặng của anh, sự bặt vô âm tín của anh, sự vô tình của anh cũng đủ để em hiểu ra rằng: mình chẳng là gì trong trái tim anh cả.

Lời kết: Tình yêu là tự nguyện từ hai phía, là sự vun vén và xây đắp từ hai người. Bởi vậy, khi bạn yêu một ai đó và đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu đích thực thì chắc chắn nó sẽ trở về với bạn

Từ khóa tìm kiếm google: stt tâm trạng, em là gì của anh, thương một người dưng, chỗ đứng trong tim

Cùng chủ đề

STT phố không em buồn lắm em ơi!
Phố độ này nắng mềm hơn dải lụa, mỏng mảnh hơn cả bóng chiều ngắn ngủi. Một thoáng rồi trầm tư, ngày nối ngày đi qua, chỉ có màn đêm là vô tận, yêu...
Status nhắn nhủ yêu thương Đừng đùa giỡn với trái tim
Chỉ có những đứa trẻ chưa thực sự hiểu chuyện mới nghĩ rằng yêu nhiều người là một điều hay, điều tốt...
Tháng 8 về trong tiếng hát ấm nhưng gợn buồn, chông chênh giữa dòng đời xuôi ngược
Thu vốn không đẹp rực rỡ như nàng xuân, không bừng sắc nắng như nàng hạ, hay lạnh lùng như nàng đông kiêu kỳ, mà thu ươm một nỗi buồn man mác.
Những status dành cho ai chuẩn bị chia tay giảng đường đại học
Nhớ hồi đầu năm một, bước vào trường với tâm trạng hứng khởi. Thi đỗ đại học, sung sướng biết bao. Quyết tâm dâng cao, ý chí hừng hực. Bước vào lớp,...
Status ngập tràn sức sống Tinh khôi tháng 6 về
Người cho rằng hạ đến từ những ngày tháng Năm nhức nhối tiếng ve ran. Nhưng phải đến tận khi tháng Sáu trở về, ta mới thấy lòng mình ôm trọn một...
Cảm xúc về mùa đông qua những status chọn lọc hay nhất
Mùa đông đến mang cho con người biết bao cảm xúc. Cái lạnh thấm dần trong từng làn da thớ thịt khiến bàn tay muốn nắm lấy bàn tay và người muốn gần...
Những stt sâu lắng đầy ý nghĩa cho bạn ngày mưa
Khi từng giọt mưa nhẹ nhàng rơi bên khung cửa chính là lúc con người ta có thể lắng lại lòng mình, nhất là lúc về đêm. Đôi khi, nhìn ra màn mưa trắng...