STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em độc thân, anh cũng độc thân, có lẽ điều này không phải ngẫu nhiên đâu nhỉ? Có lẽ, chúng ta nên cho nhau một cơ hội đúng không em?

Đôi mắt em đã làm cho ngất ngây, nụ cười nắng mai cho lòng anh thêm đắm say. Cầu mỗi sớm mai được gặp em và nhìn thấy nụ cười của em anh bỗng muốn nắm đôi bàn tay.

 

Lần đầu tiên gặp em anh ngẩn ngơ như là mơ đó, hình bóng em nhẹ qua sao dịu êm như là cơn gió. Chỉ biết theo em và lặng im thao thức trong anh từng nhịp tim. Này em ơi! em đã có người yêu chưa?

 

Em chớ đừng dây dưa hãy nói thật nghe chưa, anh không muốn phải bị lừa. Người đùa vui cùng ai anh thấy nhói tim đừng làm anh phải tương tư cả đêm.

 

Hi vọng một ngày mưa bão going, em sẽ lấy anh làm chồng. Thật lòng anh chỉ yêu riêng có mỗi em dành tặng em bài ca anh viết lên. Em có người yêu chưa.

STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

Lâu ngày rồi em có gấu chưa hay là đang cô đơn và còn đang thiếu một nửa. Anh ước đến một ngày mình được như bao đôi lứa cùng với em đi uống nước dừa ăn thịt lừa ở Du Pai.

 

Em có người yêu chưa em. Hay cùng anh lăn lốc dưới bãi tuyết mùa đông. Cùng anh lội sông lội suốt vượt núi qua đèo,  chúng mình sẽ mãi mãi cùng trèo với nhau.

 

Anh ước mỗi ngày được trông thấy em dịu dàng về qua đây. Muốn đến nơi xa vời mà chỉ có riêng hai ta mà thôi. Anh nắm tay em về chân trời, kề vai nhau mình mãi không rời. Được không em?

Này em ơi! Em đã có người yêu hay chưa thì nói cho anh một câu. Liệu anh có thể đến bên và chạm khẽ, mái tóc còn đọng lại hương thu.

 

Em có người yêu hay chưa? Vì anh đã, đã mơ về em, mơ về khi anh ở bên người. Con tim anh từng đêm, mong được nghe tiếng em cười. Anh không phải dự báo thời tiết, không biết sẽ mưa giông hay nắng vàng nhưng anh chắc chắn lòng anh là cơn bão tố nếu mai này anh vắng nàng.

STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

Em đẹp gái ơi em có người yêu chưa? Nếu chưa có em có thể cho anh mượn đèn pin của anh được không? Do trời tối quá mà anh vẫn không biết được đường đến trái tim của em đó.

 

Em đã có người yêu hay chưa? Nếu chưa em đừng tìm kiếm làm gì nữa, hãy yêu anh đi bởi vì anh đã có sẵn một điều là anh đang yêu.

 

Này em, em có người thương chưa? Nếu chưa hãy mở cửa trái tim cho anh bước vào nhé. Bởi anh đã yêu em từ ánh nhìn đầu tiên rồi.

 

Lời kết: Tình yêu thể hiện bằng con tim, còn thương nhau thể hiện bằng hành động. Nếu em chưa có người thương thì hãy để anh đi đến cuối con đường, em nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, em có người yêu chưa, yêu anh em nhé, yêu anh nhé em, stt thả thính

Cùng chủ đề

Những stt hay nhất dành cho hội độc thân vui vẻ
Mùa đông chuẩn bị đến rồi mà bạn vẫn chưa có gấu? Ngày nọ dịp kia có quà mà chưa biết tặng cho ai? Muốn sánh bước kề vai mà không rủ được ai cùng...
STT chờ anh nhé, rồi anh sẽ sớm trở về bên em
Đi xa đâu có nghĩa là đi xa mãi, bởi ai rồi cũng có một nơi để trở về, về với những yêu thương hẹn ngày chung đôi, có xa cách mới biết trân trọng...
Những điều không nên làm khi đến nhà bạn trai ra mắt
Lần gặp gỡ đầu tiên bao giờ cũng là những giờ phút căng thẳng của các cô gái. Các chuyên gia tâm lý khuyên họ rằng nên cư xử tự nhiên và tỏ ra ngoan...
Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé
Có người từng nói rằng điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự tin tưởng lẫn nhau. Thế nhưng đôi khi niềm tin khiến em trở nên ngu ngốc, mù quáng...
Stt đơn độc, cô độc trong cuộc đời nhưng lại không muốn tìm một ai để giãi bày
Những người độc thân lâu ngày, dù có kẻ theo đuổi cũng nhất định không động lòng. Cho đến một ngày gặp được người khiến mình cố chấp theo đuổi đến...
STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn
Cuộc sống bây giờ quá nhanh, quá vội vã, bởi vậy nếu ta không biết chớp lấy thời cơ thì nó sẽ không bao giờ đến với bạn lần thứ hai. Cũng như tình...
Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. Nhưng bạn vẫn vui vẻ, điên cuồng mà đơn phương yêu thương người ta, ủng hộ, chúc phúc cho người ta dù bản thân có đau đớn.
Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. Nhưng bạn vẫn vui vẻ, điên...