STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em độc thân, anh cũng độc thân, có lẽ điều này không phải ngẫu nhiên đâu nhỉ? Có lẽ, chúng ta nên cho nhau một cơ hội đúng không em?

Đôi mắt em đã làm cho ngất ngây, nụ cười nắng mai cho lòng anh thêm đắm say. Cầu mỗi sớm mai được gặp em và nhìn thấy nụ cười của em anh bỗng muốn nắm đôi bàn tay.

 

Lần đầu tiên gặp em anh ngẩn ngơ như là mơ đó, hình bóng em nhẹ qua sao dịu êm như là cơn gió. Chỉ biết theo em và lặng im thao thức trong anh từng nhịp tim. Này em ơi! em đã có người yêu chưa?

 

Em chớ đừng dây dưa hãy nói thật nghe chưa, anh không muốn phải bị lừa. Người đùa vui cùng ai anh thấy nhói tim đừng làm anh phải tương tư cả đêm.

 

Hi vọng một ngày mưa bão going, em sẽ lấy anh làm chồng. Thật lòng anh chỉ yêu riêng có mỗi em dành tặng em bài ca anh viết lên. Em có người yêu chưa.

STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

Lâu ngày rồi em có gấu chưa hay là đang cô đơn và còn đang thiếu một nửa. Anh ước đến một ngày mình được như bao đôi lứa cùng với em đi uống nước dừa ăn thịt lừa ở Du Pai.

 

Em có người yêu chưa em. Hay cùng anh lăn lốc dưới bãi tuyết mùa đông. Cùng anh lội sông lội suốt vượt núi qua đèo,  chúng mình sẽ mãi mãi cùng trèo với nhau.

 

Anh ước mỗi ngày được trông thấy em dịu dàng về qua đây. Muốn đến nơi xa vời mà chỉ có riêng hai ta mà thôi. Anh nắm tay em về chân trời, kề vai nhau mình mãi không rời. Được không em?

Này em ơi! Em đã có người yêu hay chưa thì nói cho anh một câu. Liệu anh có thể đến bên và chạm khẽ, mái tóc còn đọng lại hương thu.

 

Em có người yêu hay chưa? Vì anh đã, đã mơ về em, mơ về khi anh ở bên người. Con tim anh từng đêm, mong được nghe tiếng em cười. Anh không phải dự báo thời tiết, không biết sẽ mưa giông hay nắng vàng nhưng anh chắc chắn lòng anh là cơn bão tố nếu mai này anh vắng nàng.

STT thả tính: Em gì ơi, em có người yêu chưa?

Em đẹp gái ơi em có người yêu chưa? Nếu chưa có em có thể cho anh mượn đèn pin của anh được không? Do trời tối quá mà anh vẫn không biết được đường đến trái tim của em đó.

 

Em đã có người yêu hay chưa? Nếu chưa em đừng tìm kiếm làm gì nữa, hãy yêu anh đi bởi vì anh đã có sẵn một điều là anh đang yêu.

 

Này em, em có người thương chưa? Nếu chưa hãy mở cửa trái tim cho anh bước vào nhé. Bởi anh đã yêu em từ ánh nhìn đầu tiên rồi.

 

Lời kết: Tình yêu thể hiện bằng con tim, còn thương nhau thể hiện bằng hành động. Nếu em chưa có người thương thì hãy để anh đi đến cuối con đường, em nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, em có người yêu chưa, yêu anh em nhé, yêu anh nhé em, stt thả thính

Cùng chủ đề

Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua
Tình yêu là bất biến, có chăng chỉ những người yêu nhau là thay đổi mà thôi. Vì thế đừng oán trách nhau, vốn dĩ trong tình yêu luôn chứa đựng nhiều...
Status tâm sự đừng chia tay khi vẫn còn yêu
Đó là lúc cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt...
Tổng hợp những stt hay nhức nhối về tình yêu ngang trái
Trong tình yêu, có nhiều lúc cả hai người rơi vào những tình huống hết sức éo le, ngang trái. Đó là lúc đòi hỏi chúng ta phải thực sự tỉnh táo để...
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2015 stthay.net xin gửi tặng các bạn độc giả những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ
Những stt tỏ tình tinh tế và ngọt ngào khiến trái tim rung động
Khi bạn biết yêu chính là khi bạn có được một điều kì diệu vô hình trong cuộc sống. Để thổ lộ tâm tình sâu trong lòng với người mình yêu đâu chỉ có...
Stt tháng 8 thu về về mùa nhớ, mùa yêu thương
Tháng 8 vốn là quá đẹp để hát lên một bản tình ca da diết, khi cùng nhau đi trên phố, khi cùng nhau len lỏi những con đường nhỏ xíu và vắng hoe. Rồi...
Status xúc cảm Vẫn con người đó, vẫn ánh nhìn đó, đã từng là tất cả của ta nay bỗng trở thành cả thế giới của một ai khác
Nhiều người sẽ bảo "Chia tay rồi làm bạn là chuyện không bao giờ có thể xảy ra!". Đúng vậy! Không thể xảy ra, nhất là khi hai người vẫn còn...