STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau

Đăng bởi: Bằng Lăng

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương.

Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào, ngày đặc biệt để trao trọn tình cảm dành cho nhau. Hãy dành những status đầy yêu thương và hạnh phúc ở trên trang cá nhân của mình dành cho người bên cạnh mình, đặc biệt là một nửa yêu thương.

 

Mùa noel năm nay thật dễ thương, mùa noel năm nay thật đáng yêu vì đã có em kề bên. Hàng thông xanh cao cao cao vút cao, đèn trời đêm lung linh ngàn ánh sao. Giáng sinh đẹp tuyệt vời.

 

Cùng nhau bước trên con đường khuya, niềm hạnh phúc dâng trong lòng anh. Nguyện cầu cho đôi ta luôn bên nhau mãi mãi, đêm giáng sinh tình yêu.

STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau

Đêm noel nào mình cùng đi lễ. Ấm áp bên nhau trời đông băng giá. Ngắm chúa hài đồng nằm trong hang đá. Cùng nhau nguyện ước bên người dấu yêu.

 

Thật ấm áp đón giáng sinh về, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong thế gian. Bỏ qua những cái lạnh cắt da cắt thịt, ta hãy chúc cho nhau an lành, thế gian luôn bình an không hề chi.

Giáng sinh này hay giáng sinh của những năm cuộc đời còn lại em vẫn muốn được ở bên anh và đón giáng sinh cùng anh. Chúc anh có một ngày giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên em.

 

Noel của anh năm nay thật ấm áp. Ấm áp không phải khi anh mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi anh đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến đã có em khoác lên anh một tấm áo.

STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau

Mùa đông lạnh… nhưng với anh chỉ em là đủ! Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa giáng sinh đầu tiên chúng ta bên nhau, đó sẽ là những kỉ niệm thật đẹp của anh, của em và của 2 đứa mình.

 

Giáng sinh đối với anh là việc yêu thương em, chăm sóc cho em và làm em mỉm cười bất cứ khi nào. Anh yêu tất cả mùa Giáng sinh vì luôn có em bên cạnh.

 

Hàng vạn lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất thay vạn điều anh muốn nói với em. Mong em luôn an nhiên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé!

 

Giáng sinh về, anh cảm thấy thật hạnh phúc, hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là anh được sống vui vẻ bên người thân yêu của mình.

STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé.

 

Giáng sinh năm nay, chúng ta vẫn nắm tay nhau, gợi lại kỉ niệm năm nào, khi đó anh nói yêu em trước Nhà thờ lớn. Anh quỳ xuống dưới chân Chúa và hứa sẽ đi cùng em tới khi em không muốn nữa.

 

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết đã có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé.

 

Lời kết: Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Từ khóa tìm kiếm google: stt giáng sinh, noel hạnh phúc, mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc ngày giáng sinh

Cùng chủ đề

Hết yêu thì chia tay, mà đã chia tay thì đừng mềm lòng cô gái nhé
Không cần biết bạn và người cũ đã từng yêu nhau thắm thiết, hạnh phúc cỡ nào nhưng nếu đã chia tay và quyết định tiến tới với người mới thì nên dứt...
Những status chênh vênh Khi ta gặp đúng người nhưng sai thời điểm
Nếu giấc mơ này người cùng mơ với em, em nguyện một đời không tỉnh lại...dù ngoài kia có mưa gió bão bùng, dù cuộc đời có trăm ngàn cơn sóng vỗ, chỉ...
STT Đàn ông đừng chỉ biết mắc lỗi rồi xin lỗi
Trong nhiều trường hợp khác, lời xin lỗi được thốt ra khi người ta gây ra lỗi sai, và lặp đi lặp lại quá nhiều lần, sẽ chẳng khác nào một câu nói đầu...
Những dòng status đáng yêu - Cho em gần anh
Anh xuất hiện là một món quà vô cùng ý nghĩa với em, em đã nghĩ rằng chúng ta đến với nhau là số phận, nhưng số phận đó có kéo dài không anh, hay số...
Stt tâm trạng suy tư về tình yêu non nớt của một thời tuổi trẻ
Tình yêu trong những năm tháng thanh xuân thật đẹp đẽ những cũng thật mỏng manh. Ai may mắn sẽ được nắm nhau đi hết đoạn đường còn lại. Cũng có những...
Satus hay Tên của anh khi viết ra chẳng qua chỉ dài có vài milimet, nhưng lại xuyên suốt toàn bộ quãng thời gian thanh xuân của em.
Yêu một người có thể là chuyện tình cờ. Nhưng để kiên trì bảo vệ tình yêu đó, cần rất nhiều dũng khí. Có những khi cả thế giới đều cho rằng bạn thật...
Stt giúp con gái gửi thông điệp muốn nói tới người con trai
Yêu là yếu mềm, yêu là trái tim bị thổn thức vì ai đó. Nhiều lúc mạnh mẽ chỉ là cố tỏ ra ở bên ngoài thôi. Con gái dù có mạnh mẽ đến đâu, cũng cần 1...