STT Phụ nữ muốn hạnh phúc thay vì biết nhiều nên biết điều

Đăng bởi: Bằng Lăng

Phụ nữ à! Trong cuộc sống "biết điều" quan trọng hơn "biết nhiều". Thái độ của bạn thế nào, tương lai của bạn cũng phản ánh giống như vậy.

Phụ nữ hãy học cách lãng quên quá khứ. Bạn không thể cứ mãi đắm chìm trong những ngọt ngào của một thời đã qua, dù cho nó ngọt ngào, đẹp đẽ đến đâu thì bạn vẫn mãi chẳng thể quay lại được. Quá khứ chỉ là những điều đã qua không thể thay đổi, quan trọng bạn phải làm gì để tương lai còn tuyệt vời hơn quá khứ.

 

Phụ nữ đừng dựa dẫm, phụ thuộc vào bất kỳ ai, bạn phải tự lực cố gắng, cái gì không biết thì hỏi, đừng nhờ vả khi thật sự không cần thiết.

 

Phụ nữ đôi khi phải học cách tỏ ra “lạnh lùng”, chỉ nên đối xử tốt với những người tốt với mình thôi. Bởi khi bạn quá lương thiện, tự khắc sẽ có đứa ngồi lên đầu bạn.

 

Phụ nữ phải học cách làm bạn với nỗi cô đơn, sẽ chẳng bao giờ có ái có thể suốt ngày ở bên bạn, nâng niu bảo vệ bạn như bảo vệ một viên ngọc quý, vì cuộc sống vốn dĩ rất cô đơn.

STT Phụ nữ muốn hạnh phúc thay vì biết nhiều nên biết điều

Phụ nữ tuyệt vời nhất không phải là có chồng đẹp trai, giàu có. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra những đồng tiền chân chính, tự lo được cho bản thân.

 

Phụ nữ, cũng đừng thông minh quá, mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để người đời biết rõ, giữ lại một chút cái thông minh để mà đối phó những chuyện không lường trước được.

 

Phụ nữ đừng ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :”Tại sao người ta lại cho mình?” . Cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo, của cho là của nợ, nhé!

Phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì giữ, còn cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo làm gì.

 

Phụ nữ đừng quá mạnh mẽ và kiên cường, bạ hãy biết yếu đuối khi cần, mạnh mẽ khi nên, không được để bị ức hiếp.

STT Phụ nữ muốn hạnh phúc thay vì biết nhiều nên biết điều

Phụ nữ phải học cách tự hài lòng với chính mình, những người biết mình đang ở đâu, biết mình nên làm gì để được hạnh phúc và những người biết thỏa mãn với những gì hiện có luôn là những người hạnh phúc nhất thế gian.

 

Phụ nữ đi một mình đừng làm mặt ngây thơ, ngu ngơ để ai cũng có thể trêu ghẹo, mà phải “đeo” 1 vẻ mặt tươi tắn nhưng đúng mực, thậm chí lạnh lùng tí cũng được, nhưng đừng làm quá.

 

Phụ nữ khi yêu, đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu phải kẻ không ra gì thì cũng phải bỏ được cái “không ra gì” ấy.

 

Phụ nữ phải nỗ lực giảm cân, phải thật thơm tho và xinh đẹp nhất nếu có thể, không phải để mong cầu sự trầm trồ, tán tỉnh của kẻ khác mà để mình tự tin hơn và gây cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

 

Phụ nữ phải học cách sống kiên cường, cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, cho dù bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tự mình cười cho mình xem, tự mình khóc cho mình nghe.

STT Phụ nữ muốn hạnh phúc thay vì biết nhiều nên biết điều

Phụ nữ có thể không có, nhưng ít nhất phải có 1 đứa bạn chân thành, không cần thân lắm, chỉ cần đủ hiểu nhau để sẻ chia, là đủ rồi.

 

Phụ nữ, vốn mềm mỏng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

 

Phụ nữ phải học cách từ bỏ. Trên đời có những thứ không bao giờ, mãi mãi không bao giờ thuộc về mình, dù bạn có giành giật, lôi kéo hay sống chết vì nó thì nó cũng sẽ chẳng là của bạn. Vậy thì tại sao bạn phải tự hủy hoại hạnh phúc bản thân để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó? Hãy mỉm cười chấp nhận và đón chào ngày mai.

 

Lời kết: Phụ nữ à! Hãy sống vì mình là trên hết. Đừng sống vì ai quá nhiều, đừng cho ai là tất cả, cũng đừng nên thiết tha với cái gì không đáng. Không nên rơi quá nhiều nước mắt vì một chuyện đơn giản. Hãy học cách không quan tâm đến những chuyện không cần thiết để được hạnh phúc và an yên.

Từ khóa tìm kiếm google: phụ nữ thông minh, stt phụ nữ, phụ nữ biết điều, hôn nhân và gia đình, phụ nữ hạnh phúc

Cùng chủ đề

STT đứa con xa quê háo hức trở về nhà những ngày cận kề tết
Tết không bắt đầu từ khi sắc đào quất rộn ràng ngoài chợ, người người sắm sửa chật ních các con đường,…Tết bắt đầu ngay từ cái cảm giác háo hức sau...
STT gia đình chính là món quà tuyệt vời nhất của mỗi người
Gia đình là món quà tuyệt vời nhất. Là nơi tràn ngập yêu thương, sự bao dung, chở che… Là nơi chúng ta lớn lơn, là nơi chứa đựng đầy ắp những kỉ niệm...
STT bố mẹ dặn con trai hãy thương lấy vợ mình
Cuộc sống hôn nhân yêu cầu cả 2 người đều phải thấu hiểu, yêu thương lẫn nhau, thậm chí có thể hi sinh vì người kia nhiều hơn, ít oán trách đi thì sẽ...
Những stt hay, stt ngắn gọn của đàn ông thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến vợ mình
Phụ nữ ai mà chẳng thích được quan tâm, chia sẻ và đặc biệt được người chồng khen ngợi. Bởi nó như là một niềm khích lệ lớn lao để giúp chị em mạnh...
Những status tươi vui - Đón chào năm mới 2017
Tiễn một năm đã qua để gom đầy nỗi nhớ. Sắc vàng phai của bốn mùa hội tụ. Một năm đi qua đủ Hạ - Thu- Đông để trở về đón Xuân hồng khuôn mặt. Và năm...
Những tâm sự rơi nước mắt của những đứa con xa xứ mỗi khi nhớ nhà
Giữa cuộc sống bộn bề nơi giảng đường, những khó khăn mà ta gặp phải ở nơi đất khách, chúng ta chợt nhớ về những miền ký ức nào đó,...
Gia đình là tất cả và chúng ta làm tất cả vì gia đình
Có lẽ, với bất cứ ai cũng vậy, gia đình là nơi dù ở đâu ta cũng luôn nhớ về. Nơi ấy có người cha hy sinh cả cuộc đời cho mình, có người mẹ hiền yêu...