STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác

Đăng bởi: Bằng Lăng

Tình yêu vốn dĩ không phải là sự lựa chọn mà vì sự rung động của con tim. Đừng đánh rơi tình yêu chỉ vì những so sánh thừa thãi, đừng để vụt mất người ấy vì những điều không đáng...

Con gái vốn chuộng cái đẹp, nên họ đem những gì mà họ cảm thấy chưa ổn ra để so sánh cốt sao cho họ được thoả mãn bản thân mình. Bởi vậy mà họ luôn có câu cửa miệng:“Tại sao anh không giống như…?” Hay “Tại sao anh không…?”

 

Phần lớn các cuộc cãi nhau trong tình yêu đều xuất phát từ sự đố kị và sự không bằng lòng. Phụ nữ có thể yếu đuối trong tình yêu, nhưng cũng là kiểu người hay đem tình yêu ra để xem xét: Tình yêu của mình đã thực sự tốt đẹp?

 

Đàn ông và phụ nữ về bản chất đã không giống nhau, từ phong cách sống cho đến suy nghĩ. Nếu bạn đã cố đặt người mình yêu vào trong hình mẫu của một ai đó thì họ sẽ chẳng còn là họ nữa.

STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác

Sự thật là so sánh chẳng khiến chúng ta giàu có hơn, ngược lại nó khiến mối quan hệ đang tốt đẹp ngày càng rạn vỡ.

 

Con gái nên nhớ, việc ta só sánh người đàn ông của mình với một người đàn ông khác không khiến chúng ta hạnh phúc hơn mà nó chỉ làm mất giá trị của tình yêu mà ta đang có mà thôi.

 

Con gái à, chúng ta không thể nào ép người khác trở thành một người khác nữa mà không phải họ. Họ là một cá thể, và đó là màu sắc riêng khiến họ trở thành một người đặc biệt, không lẫn vào ai trong hàng tỷ con người trên thế giới này.

Cách để thể hiện tình yêu đến người mình yêu đó chính là cố gắng khiến nhau trở nên đặc biệt chứ không phải đồng hóa nhau thành một ai đó.

 

Đừng đem tình yêu của mình ra so sánh với người khác. Có rất nhiều người đã cố gắng thay đổi để vừa ý theo mình, nhưng cuối cùng vẫn đi tới chia tay vì nó vẫn không phải là điều cuối cùng mà người kia muốn.

STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác

Bạn không muốn giống ai khác, cớ sao bắt người khác giống theo hình mẫu của bạn. Vậy liệu có ích kỉ quá hay chăng? Bởi vậy, đừng bao giờ bắt người yêu mình phải giống với ai đó. Bởi điều đó có thể sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy không thoải mái trong tình yêu này.

 

Hạnh phúc vốn dĩ nằm ở cảm nhận của mỗi người, thế nên nếu yêu thương thật lòng thì đừng biến tình yêu thành phép đánh giá hay so sánh.

 

Mỗi con người đều có một nét tính cách khác nhau và điều đó làm cho chúng ta khác biệt. Sự so sánh người yêu mình với một ai đó và nhất là tình cũ không khiến mọi chuyện trở nên tốt hơn mà càng xấu đi.

 

Đừng bao giờ so sánh chàng trai của bạn với bất kì người nào khác, họ cực ghét điều đó. Vì con trai trong tình yêu chẳng có gì ngoài lòng tự trọng cao ngút ngàn.

STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác

Xin đừng làm tổn thương người đàn ông bên cạnh bạn vì những phép so sánh khập khiễng và không hề công bằng ấy. Vì đơn giản họ không giống 'người ấy' mà bạn nhắc tới.

 

Đừng so sánh anh với tình cũ và cũng đừng so sánh anh với người đàn ông nào khác. Với em là không sao nhưng với anh đã đủ tổn thương và mất đi lòng tự trọng.

 

Đừng bao giờ so sánh anh với người ấy. Vì nếu người ấy thực sự tốt, thì người ấy đã không rời xa hay bước ra khỏi cuộc đời em... Và cũng đừng bao giờ so sánh hiện tại với quá khứ. Vì nếu quá khứ là thứ vẫn cứ tiếp nối hiện tại bây giờ, nó đã không còn được gọi là quá khứ nữa.

 

Lời kết: Tình yêu không đáng để bị đánh giá hay đem ra so sánh, nó chỉ đẹp đẽ khi là chính nó, đứng một mình nó ở một vị trí duy nhất. Khi đó bạn sẽ thấy nó là một tượng đài.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, so sánh với người khác, lòng tự trọng đàn ông, đừng so sánh anh với người khác

Cùng chủ đề

Tình yêu hiện nay “đợi chờ là hạnh phúc” có còn đúng?
Chúng ta vẫn luôn nói với nhau "chờ đợi là hạnh phúc" nhưng nó thực chất chỉ là một lời an ủi, một câu nói mang tính chất động viên, giúp...
Stt yêu một cô gái hơn tuổi anh sẽ thấy cuộc sống bình yên
Cô gái hơn tuổi của anh, em đã nghe câu nói này suốt bao nhiêu lần trong suốt cuộc tình của đôi mình? Người ta lấy dẫn chứng thực tế rằng, khi em đã...
Những status hay về tình yêu tuổi học trò khiến bạn nghẹn ngào mỗi khi nhớ lại thanh xuân của mình
Khi thời thanh xuân đi qua, bạn có bao giờ chợt nhớ về mối tình đầu của mình? Ở những năm tháng không bộn bề toan tính, tình cảm ấy thật trong sáng...
Stt tình yêu Những phút giây yếu lòng bạn cũng cần mạnh mẽ để bước qua
Không biết từ bao giờ, tôi lại có thể nói rằng tôi đang rất tốt với ánh mắt thật chân thành, nụ cười thật vui vẻ như vậy. Cứ như thể tôi đang vui...
Những stt ý nghĩa nhất về sự chờ đợi trong tình yêu
Người ta nói tình yêu luôn rất cố chấp, đúng thế, và những ai yêu quá sâu đậm lại càng cố chấp hơn, có thể đã biết trước sẽ chẳng có kết quả vậy mà...
Status xúc cảm Tình đầu dù đẹp đến đâu cũng chỉ là một mối tình không trọn vẹn
Mối tình đầu, lý do mọi người nghĩ mối tình đầu đẹp không phải bởi vì tình yêu đẹp, hay vì người mà chúng ta yêu đầu tiên ấy thực sự đẹp. Mà là bởi...
Qúa khứ - một nỗi niềm chẳng thể xóa nhòa trong anh, vì đơn giản nó có em
Quá khứ là một phần tất yếu của cuộc sống. Dù là buồn hay vui, đau khổ hay hạnh phúc thì đó là gì mà bản thân ta đã trải qua, cảm nhận. Chính bởi cái...