Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

Đăng bởi: Bằng Lăng

Khi những cánh phượng nở đỏ rực một góc trời cũng là lúc các sĩ tử bước vào những kì thi quan trọng. Đó là lúc gặt hái những kết quả mà các cô cậu học trò đã cố gắng trong những năm qua. Vậy, tại sao trong khoảnh khắc ấy, chúng ta lại không dành cho họ những lời động viên, lời chúc tốt đẹp nhất để tiếp thêm sức mạnh. Chắc chắn, họ sẽ thực sự rất vui đấy.

1. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy. Chúc bạn thành công.

 

2. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến "âu yếm" nó nhé, tôi tin bạn sẽ làm được.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

3. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại...Cùng bước tiếp nhé những người bạn của tôi.

 

4. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em.

 

5. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em  hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

6. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

 

7. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh và gia đình sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

8. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn em đến thành công, nhưng nó sẽ giúp em đi đến con đường thành công dễ dàng hơn. Hãy thật bình tĩnh, tự tin và dành những điểm cao em nhé. Cánh cửa đại học đang mở cửa đón chào em. Chúc em thành công.

 

9. Ngày mai là ngày quyết định cuộc đời rồi đấy bạn tôi ơi. Cầu cho bạn và tôi gặp được nhiều may mắn, tất cả công sức 12 năm đèn sách sẽ được quyết định trong kì thi này. Hãy thật bản lĩnh, tự tin và vượt qua một cách dễ dàng mà chúng ta đã từng như vậy nhé. Tôi tin, chúng ta sẽ làm được, chúc bạn thành công.

 

10. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất bạn tôi nhé. Chúc bạn thành công.

 

11. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời em sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé. Chị và gia đình luôn đồng hành cùng em trong kì thi quan trọng này, tự tin lên nhé gái yêu của chị.

12. Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.

 

13. Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn. Hãy trở về báo tin vui cho mình nhé, mình thực sự mong điều đó.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

14. Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn.

 

15. Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.

 

Lời kết: Có thể nói, ngoài kiến thức tích luỹ trong suốt 12 năm học, những lời động viên khích lệ từ phía người thân, bạn bè là rất quan trọng trong những ngày thi. Bởi nó sẽ giúp cho tâm lí sĩ tử bớt căng thẳng, lo lắng và thay vào đó là cảm giác vui vẻ, tự tin. Và rõ ràng, khi tâm lí thoải mái thì làm bài sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Vì vậy, đừng tiết kiệm lời chúc cho những người thân, bạn bè mình trong những ngày quan trọng như vậy nhé. 

Từ khóa tìm kiếm google: lời chúc, sĩ tử thi đại học, lời chúc sĩ tử hay nhất, lời chúc thi đại học, thi đại học 2019.

Bài viết mới

Dù đã lớn nhưng cháu vẫn mãi nhớ kí ức tuổi thơ đẹp đẽ - ở đó cháu có bà
Bà là người đầu tiên dạy cho tôi biết yêu thương mọi người - đỡ bạn cùng lớp khi vấp ngã, người đầu tiên đã mang cả thế giới đến bên tôi, người đã...
Có nỗi buồn nào bằng những giọt nước mắt trong đêm
Màn đêm luôn gợi lại cho tôi những dòng ký ức miên man về một người nào đó, một thời nào đó, không biết liệu những ký ức của màn đêm ấy có đẹp hay...
Hãy hướng về những điều tốt đẹp như những tia nắng của mặt trời
Mỗi suy nghĩ, ý kiến của bạn đều là một thông điệp được gửi đến thế giới. Cũng như những tia nắng rực rỡ chính là lời nhắn gửi ấm áp từ Mặt Trời được...
Phụ nữ dễ dàng "rơi lệ" mọi lúc nhưng đàn ông chỉ khóc khi họ không thể ... không khóc
Khóc không phải là hình thức “độc quyền” của bất kỳ ai, càng không phải là “hàng hiệu” của nữ giới khi mọi người ai cũng có tuyến lệ và những giọt...
Chàng trai à, em chót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi
Đôi khi những kẻ tán tỉnh ta ngày này qua tháng khác ta không yêu nhưng ta lại mất ăn mất ngủ với người lướt qua đời mình dù chỉ là trong gang tấc....
Cuộc sống vốn dĩ chẳng công bằng, có chăng công bằng chỉ do tự mình tạo nên
Có lẽ không ít lần bạn đã than vãn, oán trách cuộc sống này thật bất công. Đôi khi bạn cố gắng thật nhiều nhưng kết quả lại không được như mong muốn...
Nhìn cánh phượng rơi chợt nhớ đến kí ức của mùa hè năm xưa
Tháng năm về cùng với cái nắng chói chang và những cơn mưa rào đầu hạ chợt đến rồi đi một cách vô tình và hững hờ. Đâu đó đã vang lên bản nhạc râm...