Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

Đăng bởi: Thạch Thảo

Chúng ta thường hay mơ ước đến những điều lớn lao xa vời, ngưỡng mộ yêu quý những người mà ta không thể chạm tới. Nhưng ta đâu hay rằng người bạn ở ngay bên cạnh mình với những quan tâm vẫn thường cho là nhỏ nhặt lại là người mà ta cần trân trọng nhất.

Hãy quý trọng người chủ động gọi điện, nhắn tin cho bạn, bởi vì không ai lại ăn no rảnh rỗi đến mức dông dài cùng người mình không quan tâm. Bởi những điều bạn nghĩ, những lời bạn nói với người ấy đều rất ý nghĩa nên mới liên lạc với bạn và mong được trò chuyện cùng bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn bên bạn khi bạn mệt mỏi, đau khổ. Thật dễ dàng để nói “Tôi đang bận” khi nghe nói bạn cần đến họ. Nhưng họ đã chọn ở bên bạn khi bạn chán chường, đó là vì họ yêu bạn.

 

Hãy quý trọng người đặt biệt hiệu cho bạn, vì người này khẳng định rất hi vọng bạn nhớ đến họ nhiều hơn một chút.

 

Hãy quý trọng người thường xuyên cùng bạn đùa giỡn, bạn trong lòng họ chắc chắn có một vị trí nhất định. Bởi yêu quý bạn nên muốn làm bạn cười, muốn cùng bạn trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc.

 

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn, nếu như quan hệ của người ấy với bạn không tốt thì cũng chẳng cần mỗi ngày đều nhớ bạn, nhất định phải tin điều này.

 

 Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

Hãy quý trọng lúc tâm tình bạn không tốt, người này luôn phát hiện đầu tiên những lúc tâm tình bạn tốt lại là người cuối cùng biết. Bởi quan tâm nên mới chú ý đến những thay đổi trong tâm tư của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn luôn lắng nghe bạn. Một người luôn bên bạn mối khi bạn buồn, luôn ngồi cạnh bạn mỗi khi bạn khóc, lắng nghe bạn kể những bực bội chất chứa bấy lâu trong lòng bạn. Đó là những người bạn tiếp thêm sức lực giúp bạn đứng lên mỗi khi bạn gặp khó khăn.

 

Hãy quý trọng người luôn sẵn sàng cho bạn những lời khuyên chân thành. Mọi người đều cần giúp đỡ ngay và kịp thời trong tình huống khẩn cấp nào đó. Nếu bạn vướng bận điều gì trong cuộc sống, có một cách làm bạn dễ chịu là tìm những lời khuyên của người bạn thân. Họ sẽ nói những gì họ nghĩ nhưng chắc chắn sẽ không phán xét. Bạn thân là người luôn ở có mặt ở đó chờ bạn tìm đến, cho dù bạn có gặp chuyện gì đi nữa.

 

Hãy quý trọng người mà bạn có thể chia sẻ mọi thứ với họ. Mọi người đều có những bí mật và những người bạn tốt không thấy nhàm chán hoặc không ghét bạn sau khi nghe bí mật của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn ở bên bạn dù bạn trắng tay hay thất bại. Họ chọn ở bên bạn vì bản thân bạn chứ không vì vụ lợi hay mưu cầu bất cứ điều gì.

 

Hãy quý trọng người luôn hết lòng giúp đỡ bạn, chỉ cần là có thể cái gì cũng không tiếc. Không phải lời hỏi han trên đầu môi mà là luôn dốc hết sức mình. Đó mới là người thực sự vì bạn.

 

 Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

Hãy quý trọng người không bao giờ đố kị với bạn và luôn vui mừng trước những gì bạn làm được. Ghen tỵ là “thuốc độc” phá vỡ bất kỳ mối quan hệ nào. Những người bạn tốt luôn hạnh phúc thay cho bạn. Nếu bạn trở nên thành công hơn trong cuộc sống họ sẽ không bao giờ ghen tị với bạn. Họ sẽ luôn được hạnh phúc và tự hào về thành tích của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn bênh vực kẻ yếu là bạn, bởi không phải ai cũng tình nguyện bảo vệ bạn đâu.

 

Hãy quý trọng những kẻ ngốc bên cạnh bạn, bởi khẳng định đó mới là người bên bạn đến phút cuối, khi mà những kẻ có tâm địa xấu xa đã sớm vứt bỏ bạn.

 

Và xin hãy quý trọng những người nổi giận với bạn, quý trọng cả những người hay càu nhàu bạn. Bởi vì muốn tốt cho bạn, muốn bạn ngày một tốt hơn nên tức giận trước những sai lầm của bạn. Họ chỉ muốn những điều tốt nhất cho bạn . Vì vậy, họ sẽ nói về bất cứ điều gì bạn cần nghe để bạn hoàn thiện . Trái lại, những kẻ vuốt ve, xu nịnh bằng những lời ngọt ngào mới chính là kẻ thù của bạn.

 

Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

 

Lời kết: Người bạn tốt là kho báu vô giá mà bạn tìm thấy giữa đời thường. Vì vậy, hãy biết trân trọng họ khi họ còn ở bên cạnh bạn. Đừng thờ ơ để đến khi cái cây tình bạn ấy héo tàn rồi mới hối tiếc.

Từ khóa tìm kiếm google: stt hay về bạn bè, status hay về tình bạn, stt tình bạn, stt về bạn thân

Bài viết mới

Dù đã lớn nhưng cháu vẫn mãi nhớ kí ức tuổi thơ đẹp đẽ - ở đó cháu có bà
Bà là người đầu tiên dạy cho tôi biết yêu thương mọi người - đỡ bạn cùng lớp khi vấp ngã, người đầu tiên đã mang cả thế giới đến bên tôi, người đã...
Có nỗi buồn nào bằng những giọt nước mắt trong đêm
Màn đêm luôn gợi lại cho tôi những dòng ký ức miên man về một người nào đó, một thời nào đó, không biết liệu những ký ức của màn đêm ấy có đẹp hay...
Hãy hướng về những điều tốt đẹp như những tia nắng của mặt trời
Mỗi suy nghĩ, ý kiến của bạn đều là một thông điệp được gửi đến thế giới. Cũng như những tia nắng rực rỡ chính là lời nhắn gửi ấm áp từ Mặt Trời được...
Phụ nữ dễ dàng "rơi lệ" mọi lúc nhưng đàn ông chỉ khóc khi họ không thể ... không khóc
Khóc không phải là hình thức “độc quyền” của bất kỳ ai, càng không phải là “hàng hiệu” của nữ giới khi mọi người ai cũng có tuyến lệ và những giọt...
Chàng trai à, em chót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi
Đôi khi những kẻ tán tỉnh ta ngày này qua tháng khác ta không yêu nhưng ta lại mất ăn mất ngủ với người lướt qua đời mình dù chỉ là trong gang tấc....
Cuộc sống vốn dĩ chẳng công bằng, có chăng công bằng chỉ do tự mình tạo nên
Có lẽ không ít lần bạn đã than vãn, oán trách cuộc sống này thật bất công. Đôi khi bạn cố gắng thật nhiều nhưng kết quả lại không được như mong muốn...
Nhìn cánh phượng rơi chợt nhớ đến kí ức của mùa hè năm xưa
Tháng năm về cùng với cái nắng chói chang và những cơn mưa rào đầu hạ chợt đến rồi đi một cách vô tình và hững hờ. Đâu đó đã vang lên bản nhạc râm...