Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

Đăng bởi: Thạch Thảo
Loading...

Chúng ta thường hay mơ ước đến những điều lớn lao xa vời, ngưỡng mộ yêu quý những người mà ta không thể chạm tới. Nhưng ta đâu hay rằng người bạn ở ngay bên cạnh mình với những quan tâm vẫn thường cho là nhỏ nhặt lại là người mà ta cần trân trọng nhất.

Hãy quý trọng người chủ động gọi điện, nhắn tin cho bạn, bởi vì không ai lại ăn no rảnh rỗi đến mức dông dài cùng người mình không quan tâm. Bởi những điều bạn nghĩ, những lời bạn nói với người ấy đều rất ý nghĩa nên mới liên lạc với bạn và mong được trò chuyện cùng bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn bên bạn khi bạn mệt mỏi, đau khổ. Thật dễ dàng để nói “Tôi đang bận” khi nghe nói bạn cần đến họ. Nhưng họ đã chọn ở bên bạn khi bạn chán chường, đó là vì họ yêu bạn.

 

Hãy quý trọng người đặt biệt hiệu cho bạn, vì người này khẳng định rất hi vọng bạn nhớ đến họ nhiều hơn một chút.

 

Hãy quý trọng người thường xuyên cùng bạn đùa giỡn, bạn trong lòng họ chắc chắn có một vị trí nhất định. Bởi yêu quý bạn nên muốn làm bạn cười, muốn cùng bạn trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc.

 

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn, nếu như quan hệ của người ấy với bạn không tốt thì cũng chẳng cần mỗi ngày đều nhớ bạn, nhất định phải tin điều này.

 

 Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

Hãy quý trọng lúc tâm tình bạn không tốt, người này luôn phát hiện đầu tiên những lúc tâm tình bạn tốt lại là người cuối cùng biết. Bởi quan tâm nên mới chú ý đến những thay đổi trong tâm tư của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn luôn lắng nghe bạn. Một người luôn bên bạn mối khi bạn buồn, luôn ngồi cạnh bạn mỗi khi bạn khóc, lắng nghe bạn kể những bực bội chất chứa bấy lâu trong lòng bạn. Đó là những người bạn tiếp thêm sức lực giúp bạn đứng lên mỗi khi bạn gặp khó khăn.

 

Hãy quý trọng người luôn sẵn sàng cho bạn những lời khuyên chân thành. Mọi người đều cần giúp đỡ ngay và kịp thời trong tình huống khẩn cấp nào đó. Nếu bạn vướng bận điều gì trong cuộc sống, có một cách làm bạn dễ chịu là tìm những lời khuyên của người bạn thân. Họ sẽ nói những gì họ nghĩ nhưng chắc chắn sẽ không phán xét. Bạn thân là người luôn ở có mặt ở đó chờ bạn tìm đến, cho dù bạn có gặp chuyện gì đi nữa.

 

Hãy quý trọng người mà bạn có thể chia sẻ mọi thứ với họ. Mọi người đều có những bí mật và những người bạn tốt không thấy nhàm chán hoặc không ghét bạn sau khi nghe bí mật của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn ở bên bạn dù bạn trắng tay hay thất bại. Họ chọn ở bên bạn vì bản thân bạn chứ không vì vụ lợi hay mưu cầu bất cứ điều gì.

 

Hãy quý trọng người luôn hết lòng giúp đỡ bạn, chỉ cần là có thể cái gì cũng không tiếc. Không phải lời hỏi han trên đầu môi mà là luôn dốc hết sức mình. Đó mới là người thực sự vì bạn.

 

 Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

Hãy quý trọng người không bao giờ đố kị với bạn và luôn vui mừng trước những gì bạn làm được. Ghen tỵ là “thuốc độc” phá vỡ bất kỳ mối quan hệ nào. Những người bạn tốt luôn hạnh phúc thay cho bạn. Nếu bạn trở nên thành công hơn trong cuộc sống họ sẽ không bao giờ ghen tị với bạn. Họ sẽ luôn được hạnh phúc và tự hào về thành tích của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn bênh vực kẻ yếu là bạn, bởi không phải ai cũng tình nguyện bảo vệ bạn đâu.

 

Hãy quý trọng những kẻ ngốc bên cạnh bạn, bởi khẳng định đó mới là người bên bạn đến phút cuối, khi mà những kẻ có tâm địa xấu xa đã sớm vứt bỏ bạn.

 

Và xin hãy quý trọng những người nổi giận với bạn, quý trọng cả những người hay càu nhàu bạn. Bởi vì muốn tốt cho bạn, muốn bạn ngày một tốt hơn nên tức giận trước những sai lầm của bạn. Họ chỉ muốn những điều tốt nhất cho bạn . Vì vậy, họ sẽ nói về bất cứ điều gì bạn cần nghe để bạn hoàn thiện . Trái lại, những kẻ vuốt ve, xu nịnh bằng những lời ngọt ngào mới chính là kẻ thù của bạn.

 

Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

 

Lời kết: Người bạn tốt là kho báu vô giá mà bạn tìm thấy giữa đời thường. Vì vậy, hãy biết trân trọng họ khi họ còn ở bên cạnh bạn. Đừng thờ ơ để đến khi cái cây tình bạn ấy héo tàn rồi mới hối tiếc.

Từ khóa tìm kiếm google: stt hay về bạn bè, status hay về tình bạn, stt tình bạn, stt về bạn thân
Loading...

Comment

Bài viết mới

Stt hay nói về mặt mộc và bí quyết giúp các nàng giản dị vẫn tự tin
Là con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp và tự tin trong mắt người yêu hay mọi người xung quanh nên không thể trách được việc họ luôn trang điểm ra...
99+ Stt chúc mừng ngày 20-11 gửi tặng các cô thầy và người yêu là giáo viên
Viết cho những tháng ngày còn thơ ngây của học sinh, thời còn không biết công ơn của thầy giáo là gì, viết cho những ai là học sinh, là giáo viên....
Stt về con gái chơi game và những điều thú vị bạn chưa biết về cô ấy
Hiện nay bên cạnh những game thủ là nam giới thì đã có không ít những cô gái cũng tỏ ra vô cùng hào hứng, tâm huyết với game được giới chơi game biết...
Stt yêu một người thật lòng và chân thành là ước mong bên nhau đến trọn đời
“Tìm được nhau khó thế nào?” Giờ có lẽ tôi mới hiểu được câu nói này, yêu nhau thật sự rất dễ dàng nhưng tìm được một người thật lòng yêu mình mãi...
101+ stt hay về con gái độc thân yêu thích tự do, một mình nhưng không cô đơn
Đến cái tuổi 24, 25 trở đi các cô gái thường bị người thân và bạn bè hối thúc nếu chưa có người yêu hay chưa đưa ai về ra mắt, thật phiền phức quá đi...
Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm
Hiện nay nghệ thuật xăm hình rất phát triển nhưng thật đáng buồn là có không ít người vẫn không thể chấp nhận một cô gái có hình xăm. Thế nhưng những...
Stt em không hoàn hảo như anh mong ước nhưng em yêu anh chân thành
Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả, và em cũng vậy anh ạ, chỉ có chúng ta hoàn hảo trong mắt người yêu mình thôi và khiến tình yêu của chúng ta...