Tổng hợp stt những điều gì làm mất đi tình bạn mãi mãi

Đăng bởi: Cielo

Một tình bạn đẹp là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi con người. Thế nhưng trong thực tế cuộc sống chỉ vì một chút sơ ý mà tình bạn có thể ra đi mãi mãi. Dưới đây là những trường hợp như thế để chúng ta có thể rút kinh nghiệm cho chính mình.

Đó là khi tôi tỏ tình với nó. Bạn tốt nhiều năm chỉ vì một lúc không cầm lòng được thế là mất.

 

Chỉ biết lợi dụng tôi.

 

Lúc có niềm vui thì nó không bao giờ nhớ đến tôi, đến khi bản thân có chuyện thì mới nhớ. Tôi chỉ có nó, cũng bỏ ra rất nhiều cho tình bạn này, nhưng tôi nhận ra tôi không phải là người quan trọng với nó nhất.

 

Tin nhắn tôi gửi không rep thế mà lại trả lời cmt của bạn mới.

 

Nó làm tôi mất mặt trước bạn bè rất nhiều lần, cứ lấy tôi ra làm trò hề, tôi thấy mọi người cười kể cả nó, nhưng tôi lại đặc biệt cực kỳ khó chịu. Mọi người có hiểu cảm giác này không?

 

Tôi với nó hứa với nhau sẽ làm cẩu FA mãi mãi, thế mà nó lại có bạn trai.. như vậy có gọi là phản bội không?

 

Đừng bao giờ giới thiệu bồ với bạn thân quen biết nhau. Khuyên chân thành mấy má.

 

Nó lấy tôi ra đùa thì được, còn tôi lấy nó ra đùa nó lại giận tôi.

 

Nó chỉ biết mỗi mình nó, không suy nghĩ đến người khác.

 

Tổng hợp stt những điều gì làm mất đi tình bạn mãi mãi

 

Bạn bè cũng như vòng một. Người thiệt bự, người không có tí nào. Người đồ thiệt, người xài hàng giả.

 

Bạn thân? Hai từ này có tin được không vậy?

 

Nói thật, tôi còn không biết lý do tại sao nữa.

 

Tôi rủ nó đi chơi, nó đồng ý. Đến ngày gần đi nó bảo không đi được. Đến tối thì tôi thấy nó check-in với bạn của của nó.

 

Chụp hình 2 đứa nó pts mỗi mình nó. Hỡi thần linh, tình bạn ở đâuuuuuuuu?

 

Nó cứ hay so đo với tôi từ điểm kiểm tra đến tiền bạc.

 

Đụng đến idol của tôi.

 

Tổng hợp stt những điều gì làm mất đi tình bạn mãi mãi

 

Tự dưng im lặng, tự dưng kết thúc.

 

Đó là khi tôi biết bộ mặt thật của nó.

 

Nó có bạn mới.

 

Thiếu sự tin tưởng. Nó có quá nhiều điều giấu tôi.

 

Mỗi người nhớ về thời thanh xuân, nhớ về những năm tháng vội vã, đều sẽ nhớ đến một số người. Dù phải chịu bao nhiêu tổn thương, trải qua bao nhiêu chuyện, những người này đều không thay đổi.

 

Dù cho đó là bạn thân đi nữa, em cũng phải nói nếu em bị đau. Nếu em không thích gì thì cứ nói là không thích. Nếu có gì đó không đúng, cứ nói là không đúng. Có như thế, lần sau họ mới không đối xử bất cẩn với mình.

 

Đáy lòng mỗi người tựa hồ đều có nỗi đau riêng, cho dù là người thân nhất cũng không muốn chia sẻ. Bạn bè thật sự chưa chắc đã hiểu nhau, nhưng cho dù đối phương là người thế nào cũng sẽ nguyện ý ở bên cạnh.

 

Bạn gặp gỡ người mới và rồi kết luận luôn rằng khoảng thời gian chuyện trò ấy chẳng phải thứ bạn ưa thích. Đó là một sai lầm to lớn, bởi sự khó xử luôn là điểm khởi đầu của bất cứ mối quan hệ nào khi hai bạn mới gặp nhau. Bạn chẳng thể làm phép so sánh, bởi tri kỉ là người ở bên bạn, cùng bạn vượt qua bao năm và bao sóng gió khó khăn trong đời.

 

Tình bạn đẹp là không có sự tính toán. Bởi nếu luôn tỉ mỉ, chi li từng chút một thì rất khó để có một tình bạn đúng nghĩa. Nếu không sẵn sàng vì bạn mình, thì làm sao có thể đòi hỏi người đó vì bạn. Một người bạn tốt sẽ chẳng tính toán thiệt hơn trong mọi hoàn cảnh.

 

Tổng hợp stt những điều gì làm mất đi tình bạn mãi mãi

 

 

Khi luôn nghĩ mọi thứ có lợi cho mình, thì chứng tỏ bạn chưa thật lòng. Điều bạn cần làm là khiến người bạn thân nở nụ cười mỗi ngày, thay vì việc khiến tình bạn đẹp bao năm ngày một rạn nứt. Đừng vì những ích kỉ cá nhân mà khiến bạn tiếc nuối. Vật chất, danh vọng có thể tìm lại được, còn tình bạn thì rất khó.

 

Không phải mọi chuyện đều cần chia sẻ, bởi mỗi người luôn có những tâm sự thầm kín riêng. Nhưng không có nghĩa là giấu diếm nhau mọi thứ. Bởi bạn thân là người quan tâm và lắng nghe mọi điều từ bạn. Hãy mở lòng, và tâm sự bạn nhé.

 

Trong tình bạn sẽ có những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Điều đó khiến bạn cần biết trân trọng người kia hơn, yêu quý tình bạn của mình hơn. Nhưng nếu luôn giận dỗi vô cớ, thì đó sẽ là nguyên nhân khiến các bạn ngày càng rời xa nhau.

 

Lời kết: Tình bạn là điều quý giá trong cuộc đời này. Hãy biết cách níu giữ tình bạn thân của mình, bởi đó là điều quý giá với tất cả mỗi người. Trân trọng tình bạn thân cũng là cách để bạn nâng niu cuộc sống này.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình bạn, stt bạn bè hay ý nghĩa, stt hay nhất về bạn, stt mất đi tình bạn

Cùng chủ đề

Tổng hợp stt những điều gì làm mất đi tình bạn mãi mãi
Một tình bạn đẹp là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi con người. Thế nhưng trong thực tế cuộc sống chỉ vì một chút sơ ý mà tình bạn có thể...
Status sâu sắc viết về tình bạn thân Đâu đó trên thế giới này có một người mà cả đời này ta không thể thiếu đó là bạn thân
Bạn thân chính là tình nhân cả đời. Mặc dù không thể lúc nào cũng gặp, mặc dù không thể kịp thời chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cho nhau, nhưng nếu có...
  Status cuộc sống hay Tình yêu thời đi học bạn từng bỏ lỡ một cách tiếc nuối thế nào?
Tình yêu tuổi học trò không chỉ đẹp và đáng nhớ mà đôi khi cũng đầy những tiếc nuối vì những đoạn tình cảm đã trót bỏ lỡ cùng những lời chưa nói.
Những status vô cùng ý nghĩa về những người bạn thân
Tình bạn là điều vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời. Bạn thân chính là người sẻ chia mọi vui buồn cuộc sống, cùng ta đi qua những giây phút thăng trầm,...
Những Stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta đã đánh mất
Có lẽ trưởng thành chính là không ngừng mất mát như vậy. Những tình bạn thuở trước. Người đã từng cùng bạn hàn huyên bất kể đêm ngày. Người đã từng...
Những trò lừa "độc" và "tinh quái" ngày cá tháng 4
Ngày cá tháng tư còn được gọi là ngày nói dối hay ngày nói khoác. Đây cũng là ngày đầu tiên của tháng 4, ngày mà mọi ngời trên thế giới có...
Những status ấn tượng về tuổi học trò đã đi qua trong cuộc đời
Tuổi học trò là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời mỗi con người. Đó là lúc biết bao kỷ niêm vui buồn cùng bạn bè thầy cô và những năm...