STT Đến với nhau là định mệnh, xa nhau có lẽ do hết duyên

Đăng bởi: Bằng Lăng

Đến với nhau là định mệnh, xa nhau có lẽ là do hết duyên. Vậy thôi anh ơi, đừng buồn nữa nhé, cứ coi như là chúng ta không có phận, chắc chúng mình chỉ có thể bước cùng nhau được một đoạn, không thể cùng đi hết một con đường.

Giờ thì em ơi hai ta phải chia đôi mỗi người một nơi chia cách hai phương trời tìm hạnh phúc mới. Cũng tại hai ta cố chấp nên như vậy nên duyên mình đã hết chắc kết thúc ở đây. Không còn cảm giác ở bên nhau nữa rồi phải chia tay thôi.

 

Chắc chúng ta đã hết duyên rồi phải không anh? Vì em chẳng thể níu giữ anh lại bên mình nữa. Có lẽ em khiến anh tổn thương nhiều quá, đến nỗi trong anh chỉ có nỗi đau và thất vọng.

 

Hết duyên rồi, cũng là lúc người ta phải ra đi. Đôi khi họ cũng không muốn rời ra bạn, mà đến một lúc nào đó, khi ông trời nói bạn và họ phải chia xa, thì không còn cách nào khác cả.

STT Đến với nhau là định mệnh, xa nhau có lẽ do hết duyên

Không hẳn là vì không yêu. Chỉ là hết duyên, thì một trong hai người phải ra đi. Vì đã trả hết mối nhân duyên, nên duyên tới đó là phải ngừng lại. Đoạn đường đi cùng nhau chỉ đến đó, tạo dựng với nhau bao kỷ niệm cũng chỉ đến đó.

 

Anh xa em là do duyên mình đã cạn, có muốn ở cạnh nhau cũng không thể nào làm được. Duyên hết, người muốn ra đi, em có níu kéo cũng không thuộc về em nữa.

 

Không oán hận, không trách cứ một ai vì đã rời xa mình, đơn giản đó là duyên đã định. Duyên cạn, người đi, tình cảm cũng nhạt nhòa.

Có lẽ… duyên phận đến đó chấm hết rồi…Chắc không còn là gì nữa ký ức 1 ngừi luôn bên tôi. Bạc trắng thế thôi dần dần phai nhạt qua bờ môi.

 

Đôi khi duyên phận như một cái chớp mắt nhẹ tựa lông hồng. Đôi khi đằng sau một tình yêu sâu nặng chỉ là một kết thúc không lời.

STT Đến với nhau là định mệnh, xa nhau có lẽ do hết duyên

Đừng nghĩ rằng mình gặp người ta chỉ là tình cờ, không phải đâu. ... Đơn giản là duyên của bạn và người ấy chỉ đến đó...hết duyên thì kết thúc đó là lẽ đạo ở đời.

 

Giống như một bàn tay tự vỗ cũng không thể nào tạo thành tiếng, tình yêu vẫn luôn là chuyện của hai người. Có chia tay cũng đừng đổ lỗi, đừng oán trách, hãy coi như cả hai đã hết duyên.

 

Thôi thì hết duyên rồi, đừng nhọc lòng níu kéo một người đã muốn ra đi mà làm gì. Hãy buông nhẹ đôi tay, để người đi nhẹ nhàng, êm ái.

 

Dường như sứ mệnh của người là đến cạnh yêu thương ta ở một thời điểm nào đó. Khi đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình, cũng là lúc người rời xa ta.

 

Lời kết: Không cùng con đường đi nhưng cầu mong ai kia bình yên. Hết duyên thì chúc nhau, kiếp sau tương phùng. Hết duyên đành mất nhau, cớ chi nhòa mi.

Từ khóa tìm kiếm google: dết duyên, duyên mình lỡ, stt chia tay, ta xa nhau, stt thất tình.

Cùng chủ đề

STT Đừng để em thích anh thêm nữa
Tình cảm vốn dĩ là một thứ không thể kiềm chế, bởi kiềm chế tình cảm là một việc rất đau khổ. Nhưng, em có sự lựa chọn khác sao? Nên đừng để em thích...
Cập nhật những Stt tâm trạng buồn chán khi chia tay đầy xót xa
Có người đã từng nói “Chia tay chưa hẳn đã hết yêu mà đơn giản vì không thể bên nhau được nữa”. Yêu nhau đã khó nhưng ở bên nhau lâu dài còn khó hơn...
STT thời gian đủ dài sẽ giúp em quên anh
Em đã tưởng mình sẽ chẳng bao giờ có thể quên anh, chẳng bao giờ có thể tha thứ cho anh để bắt đầu một cuộc sống mới. Vậy mà, thời gian đã giúp em...
Những Stt chất chứa sự thổn thức Xin anh đừng đi
Tình yêu mang hương vị nồng nàn cuốn con tim ta đi theo bao đam mê nồng cháy khiến ta chìm đắm với hạnh phúc, ngọt ngào để rồi khi hương vị ấy trở...
Xin lỗi người cũ vì em đã quên anh mất rồi
Thời gian, sẽ làm nhòe mờ đi tất cả. Khi nỗi đau của ngày hôm nay sẽ trở thành quá khứ đã xa tít tắp ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Khi mà...
Đôi dòng Stt tâm sự Níu kéo làm gì một kẻ không biết trân trọng em
Trên thế giới này, có hàng vạn lí do để một người con gái yêu người khác, hàng triệu lí do để bỏ bạn, nhưng tại sao họ vẫn ở bên bạn.Biết con đường...
Em đã chấp nhận chia tay thì em chẳng bao giờ hối hận
Tình yêu là muôn màu sắc và người bạn yêu cũng vậy. Mỗi một người, mỗi một cuộc tình đều cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ẩn chứa sau tình...