Status tâm trạng anh hãy quên em đi và tìm một người khác tốt hơn, đừng làm khổ nhau nữa

Đăng bởi: An Nhiên

Là em đã khiến anh mệt mỏi trong cuộc tình của chúng ta, là em khiến anh mỗi ngày thêm lo âu, nhức nhối, là em không thể mang lại cho anh niễm vui như anh mong muốn, vậy thì anh hãy quên em đi nhé, đừng dõi theo bước chân em, đừng làm khổ nhau thêm nữa, anh hãy tìm một người khác, cô ấy tốt hơn em, thay em ở bên cạnh anh.

 

Em xin anh, lần sau cuối em xin anh hãy quên em đi .. Một cô gái chỉ mang đến cho anh nhiều nỗi buồn, sự thất vọng và chắc hẳn em chưa từng lần nào mang đến hơi ấm cho trái tim anh hạnh phúc cả. 

 

Đã đến lúc để anh quên em đi. Dù cho nắng, gió, mây, mưa đang “thét gào” ngày hạnh phúc, anh cũng hãy quên em đi. Đừng nhớ bất kỳ điều gì về em, về hai chúng ta, về những ngày đã cũ. Anh không có lỗi gì cả, vì vậy, đừng đau đáu mãi về em.

 

Status tâm trạng anh hãy quên em đi và tìm một người khác tốt hơn, đừng làm khổ nhau nữa

 

Em sẽ mạnh mẽ và sẽ quên anh được, nên anh hãy yên tâm và nhẹ lòng rồi quên em thật nhanh . Để sau này gặp lại , em có thể nhìn thấy anh thật hạnh phúc khi không còn có em .

Mai sau này em mong anh sẽ thật bình yên, trên con đường không có em, trên con đường mà anh sẽ cùng bước đi chung với một người khác không phải em. Hãy quên em đi, anh sẽ thấy nhẹ nhõm và sống tốt hơn, quên đi em anh sẽ không còn vướng bận điều gì nữa...

 

Anh quên em đi, khi em bây giờ đã khác xưa nhiều. Cô gái anh thương ngày nào cũng chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ về con người thật của em, huống chi, theo thời gian, em đã mang nhiều đổi thay.

 

Anh sẽ quên được em chứ, sẽ quên người con gái đã mang biết bao dối lừa đến bên anh. Chẳng có gì là khó khăn để quên đi một người như vậy đúng không anh?

 

Hãy thôi nghĩ về em và tìm người con gái khác mang cho anh được hạnh phúctrọn vẹn, và cùng anh bước suốt cuộc đời nhé anh!

Ta sẽ sớm quên nhau thôi.

 

Bây giờ, hình bóng anh trong em chỉ còn là xót xa. Em không muốn nghĩ tới nữa và cũng không bao giờ muốn nhắc tới nữa. Anh quên em đi, như em đã và đang quên anh. Quên tất cả giữa hai ta.

 

Status tâm trạng anh hãy quên em đi và tìm một người khác tốt hơn, đừng làm khổ nhau nữa

 

Em biết anh chỉ âm thầm yêu em cho đến tận bây giờ. Nhưng anh à, hãy quên em đi để yêu một người mới tốt hơn em, quyết đoán hơn em, dũng cảm và mạnh mẽ hơn em.

 

Anh, một người em chắc chắn rằng đang cố quên em đi mặc dù còn yêu em cũng đang tự hỏi rằng tại sao không quên được một con người như em - một con người đáng để quên đi, đáng để ghét chứ không phải để lưu luyến nhớ thương gì nữa. 

Em chỉ thấy mình không xứng đáng để được ai đó trao cho cái tình cảm thật tâm vì em biết rằng em sẽ cắt sẽ xé nó ra, một người không biết trân trọng tình cảm như em anh nên quên em đi thì hơn. 

 

Phải chăng khi con tim lành lại rồi sẽ lại cảm thấy tình yêu? Em cũng mong thời gian sẽ làm rõ, để trả lời khoảng trống trong tim em về anh, đến lúc đó có thể anh thật sự quên em rồi những em cũng sẽ vui vẻ vì anh quên được một người như em hoặc ít ra cũng giải đáp đươc câu trả lời trong tim mình về những tổn thương em gây ra cho anh, sau tất cả liệu em còn yêu anh chứ? 

 

Anh à, bây giờ đây, em không biết mình có quên anh được không. Nhưng lỡ như em có không quên được, thì anh hãy quên em đi anh nhé.

 

Em đã tập quên đi mối tình đầu như vậy đấy! Anh thì sao? Quên em với anh có dễ dàng không? 

 

Nói em nghe là anh đã quên những lời anh hứa với em ra sao? Chắc tại em không xứng đáng để có được tình cảm của anh nên mới dễ dàng anh quên em như vậy. Còn anh, đến giờ này em vẫn chưa quên anh được! 

 

Anh! Hãy cố mà quên em đi và em cũng sẽ như vậy dù biết sẽ rất khó, nhưng đó là cái giá mà chúng ta phải trả cho những sai lầm mà chúng ta đã gây ra. Chén nước đã đổ đi rồi thì không bao giờ hốt lại cho đầy được, mình có duyên nhưng không nợ thì đành phải chấp nhận vậy thôi.

 

Anh đừng dõi theo bước đi của em nữa. Hãy chăm sóc cho hạnh phúc của mình, nếu anh cứ như vậy sẽ không bao giờ hạnh phúc trong cuộc đời này. Quên em đi anh nhé, em không thể gặp anh ở thì tương lai đấy đâu, vì chúng ta gặp nhau sai thời điểm anh ạ. 

 

Chia tay anh, cảm giác đó đau đớn nhưng thời gian đã giúp em hàn gắn những vết thương lòng. Em đã quen với cuộc sống mới không anh, em bằng lòng với những gì mình đang có. 

 

Em không muốn đọc lại một cuốn sách mà biết trước đoạn kết sẽ làm em phải khóc, khiến trái tim em tan nát. Mình chia tay rồi... anh quên em đi nhé!

 

Em xin lỗi, anh quên em đi... và hứa với em là hãy sống thật tốt nhé" - là câu nói VÔ NGHĨA nhất trong TÌNH YÊU mà chẳng ai muốn chấp nhận.

Thế mà Người Ra Đi vẫn phải nói, Người Bị Bỏ Lại vẫn phải nghe... để kết thúc một Chuyện Tình Vô Hướng. 

 

Status tâm trạng anh hãy quên em đi và tìm một người khác tốt hơn, đừng làm khổ nhau nữa

 

Em xin anh

Lần sau cuối anh xin hãy quên anh đi

Đừng tìm lại giấc mơ đã xa.... rồi

 

Khi nói ra những lời đó, chính em cũng cảm thấy đau lòng nhưng cứ nghĩ làm như vậy thì người em yêu sẽ có hạnh phúc nên em đành cố gắng. Xin anh hãy quên em đi vì quên em, anh mới có hạnh phúc. 

Em xin lỗi nhưng em làm vậy chỉ để anh sẽ sớm quên được em thôi. Anh muốn mắng em thế nào cũng được. Anh muốn trách mắng, muốn hận em thế nào em cũng xin cam lòng. 

 

Lời kết: Chúng ta ở bên nhau chỉ khiến anh thêm mệt mỏi, chơi vơi và chịu nhiều thương tổn, em cũng vậy, hà cớ gì tự làm bản thân nhau đau đớn, anh hãy quên em đi, nếu như còn yêu em. 

Từ khóa tìm kiếm google: status hãy quên em đi, stt quên em đi, stt hãy quên em đi, stt quên em

Cùng chủ đề

Stt về Ma Kết: Nếu anh yêu một cô gái Ma Kết hãy kiên nhẫn anh nhé
Đối với Ma Kết,cuộc sống là một chuyện rất nghiêm túc. Tình yêu cũng vậy, vừa khiến cho máu nóng trào dâng, khí xuân khắp chốn, họ cũng không kích...
Những status xúc cảm - Nếu chúng ta không là gì của nhau
Là con gái ai chả muốn mình được yêu thương,nâng niu và chăm sóc. Được chìm đắm trong một thế giới mà người ta gọi là tình yêu, được có một người mà...
Những status buồn và dạt dào cảm xúc về tình yêu đơn phương
Yêu đơn phương giống hệt như cách bạn nắm thật chặt trong tay cành hồng thắm. Đẹp. Thơm. Nồng nàn. Nhưng lại gai góc và đớn đau. Song những người yêu...
Status buồn Đừng bắt em phải quên anh, ít nhất là lúc này, có được không anh?
Bạn bè nói với em, sau này nhìn lại em sẽ thấy mình của những năm tháng này sao mà ngốc nghếch, yếu đuối đến thế. Em cũng nghĩ như vậy. Nhưng em...
Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?
Đàn ông vô tâm cũng nhiều mà vô tình cũng nhiều. Có rất nhiều chuyện họ quả thực không thể hiểu, nhưng cũng có những chuyện không phải là họ không...
Status hay Yêu một chàng trai nhỏ tuổi sẽ cảm thấy mình sống chậm lại, bớt suy nghĩ, bớt gánh nặng hơn
Yêu thương một người nhỏ tuổi hay lớn tuổi nó chẳng quan trọng, chỉ cần có hợp nhau hay không. Vốn dĩ tình yêu đến một cách tự nhiên, đâu ai biết rồi...
Status chân thành Phía sau chúng ta! Mỗi người đều sẽ có một người, mà ta mong người ấy ở lại biết bao.
Chỉ là tình yêu đâu thể ép buộc. Không phải yêu người đó 1 phần, người đó yêu lại ta 1 phần. Nhiều lúc ta phải yêu đến 9 phần, thậm chí 10 phần, để...