Status hay nhất viết cho những cô gái đang đi tìm chàng trai của đời mình

Nếu được chọn hãy yêu một người "xứng đáng được yêu" bởi suy cho cùng tình yêu chẳng qua là một thứ tình cảm bồng bột thời tuổi trẻ. Có những người và những mối quan hệ bạn nghĩ là sẽ bên nhau suốt đời nhưng cuộc sống này không nói trước được điều gì cả, hôm nay hạnh phúc bên nhau thì ngày mai cũng sẽ người ấy sẵn sàng im lặng và rời bỏ bạn mà đi. Lúc đó bạn sẽ như thế nào?
Status hay nhất viết cho những cô gái đang đi tìm chàng trai của đời mình

Hãy tìm một chàng trai có thể làm bạn hạnh phúc, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Một người sẽ ôm bạn thật chặt từ phía sau và rúc vào bạn để thì thầm những điều ngọt ngào.

 

Hãy tìm một chàng trai sẽ đặt ảnh bạn trong ví của mình để nhắc nhở bản thân rằng anh ấy trải qua những ngày tồi tệ nhất vì anh ấy đã và đang yêu một cô gái quá tuyệt vời.

 

Hãy đi tìm cho bạn một chàng trai trung thực. Anh ấy sẽ là người đúng mực nghĩa làm cha. Cùng vén vun chung với một mái nhà. Bạn sẽ hạnh phúc là cô dâu mới .

 

 

Hãy tìm một chàng trai vì bạn đợi mỗi tối. Sẽ sớm về, không quán xá lang thang. Không cần tặng hoa hay những tin nhắn vội vàng. "Anh về trễ, mẹ mình ăn trước nhé " ..

 

Hãy tìm một chàng trai vì những cơn gió xé. Sợ bạn cảm mà thêm áo đêm đông. Biết hôn bạn mỗi lúc bạn mủi long. Vì nhiều lắm những gai chông phía trước.

 

Hãy tìm một chàng trai vì mỗi khi bạn bước không cần hỏi vẫn biết bạn đang đau sẽ tự biết dang tay ôm bạn vào thật lâu. Một giọt khóc, hai mái đầu, sẽ hết

Hãy tìm một chàng trai sẽ làm cho bạn mỉm cười vui vẻ và nhẹ bẫng dù rằng bạn đang mếu máo khóc lóc vì một vài chuyện buồn nào đó.

 

Hãy tìm một chàng trai luôn khao khát thành công chỉ vì anh ấy muốn cuộc sống về sau cùng với bạn sẽ đỡ nhọc nhằn hơn.

 

Hãy tìm một chàng trai mà bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi cạnh bên anh ấy dù rằng trong im lặng, với một bộ đồ ngủ, tivi phía trước mặt và bỏng ngô. Một chàng trai mà bạn có thể tin tưởng, một chàng trai sẽ vì bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn, dù rằng anh ấy có thể chẳng thành công.

 

Hãy tìm một chàng trai sẽ luôn ủng hộ cho bất cứ ước mơ hay tham vọng nào của bạn. Anh ấy sẽ là người bạn tốt nhất, là nguồn động lực lớn lao nhất đối với bạn, dù ở bất cứ khoảng thời gian nào trong đời. Anh ấy cổ vũ bạn, và anh ấy cũng biết rằng bạn sẽ dành điều tương tự cho anh ấy.

 

Hãy tìm một chàng trai có tấm lòng nhân ái, với một trái tim rộng mở, không chỉ dành cho riêng bạn mà cho cả những người khác - một anh chàng biết cách lan tỏa tình yêu thương bất cứ khi nào có thể, vì anh ấy biết thế giới này cần nhiều điều đó.

 

 

Hãy tìm một chàng trai có nụ cười hiền và ánh mắt ấm áp mỗi lần anh ấy nhìn thấy bạn buộc tóc trước gương - người tin rằng đó là điều may mắn nhất mà Thượng đế đã ban tặng riêng cho anh ấy.

 

Chàng trai ấy có thể không phải là chàng trai nổi bật nhất mà bạn từng gặp với thân hình sáu múi hay vô vàn tài lẻ. Đôi khi, anh ấy có thể vô cùng vụng về, vô cùng kém nổi bật, vô cùng nhạt nhòa trong ánh mắt của người khác. Nhưng có một điều mà anh ấy làm giỏi nhất, chính là anh ấy biết thế nào là yêu thương. Cùng với sự trung thực và chân thành, anh ấy dạy cho bạn biết yêu một người thật sự là như thế nào. Và đó, mới là điều ý nghĩa nhất ở trên đời.

Chàng trai ấy có thể không hiểu bạn 24/7, nhưng anh ấy luôn mong muốn được hiểu về bạn nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Và anh ấy sẽ luôn giữ cho bạn được an toàn. 

 

Anh ấy không muốn tranh cãi nảy lửa với bạn nếu như đó chỉ là chuyện vặt vãnh không quan trọng. Anh ấy sẽ tôn trọng bạn, lắng nghe bạn, xin lỗi bạn dù anh ấy chẳng phải là người gây ra lỗi… Rồi sau đó, anh ấy sẽ giảng giải cho bạn, khuyên giải bạn, giúp cho bạn trưởng thành.

 

Chúng ta không một ai là hoàn hảo, và chắc chắn anh ấy sẽ có những khiếm khuyết của mình, thậm chí là đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng khi anh ấy yêu bạn, anh ấy lại luôn biết cách làm cho bạn trở thành nàng công chúa: luôn bé bỏng, xinh lung linh, được nuông chiều và được che chở bất kể ngày đêm.

 

 

Bạn sẽ tìm thấy anh ấy, khi đó chắc chắn bạn cũng sẽ nhìn thấy ở anh ấy những gì mà người khác không thể nhìn thấy. Hãy nhớ rằng, chúng ta đều sẽ đặc biệt theo cách riêng của mỗi chúng ta.

 

Nếu tìm thấy chàng trai đáng để yêu như vậy, đừng bao giờ đánh mất anh ấy, và chắc chắn rằng anh ấy cũng sẽ làm mọi thứ trong khả năng cho phép của mình để giữ lại bạn bên đời.

 

Lời kết: Chàng trai ấy vẫn đang trộn lẫn giữa đám đông, giống như bạn, cũng đang tất tả đi tìm một nửa đích thực cho đời mình. Hãy tin tôi, tôi biết điều này. Anh ấy có thể không phải là người đàn ông trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những người đàn ông mà bạn muốn gìn giữ nhất nếu sau này chạm mặt.

Có thể bạn quan tâm