Status tâm trạng gửi những cô gái đã từng yêu một người rất sâu đậm...

Đăng bởi: Tường Vi

Tôi đã từng yêu một người rất sâu đậm. Yêu đến mức cứ ngỡ rằng nếu không có người tôi sẽ không sống nổi. Vậy mà, hôm nay gặp lại anh ấy tôi có thể mỉm cười nói đôi câu chào hỏi, trái tim đã không còn cảm xúc ngổn ngang như trước nữa. Thế đấy, đôi khi tình cảm con người cũng không sâu nặng như ta tưởng. Thời gian trôi qua... dù muốn dù không vẫn nên thay đổi.

Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mí, là lời yêu chẳng dám tỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ.

Cậu ấy là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến.

Cậu ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường.

 

Kỷ niệm là thứ khi ta nhớ lại, có thể khóc, cũng có thể mỉm cười. Nhưng nếu kỷ niệm làm ta đau đớn, hãy suy nghĩ theo một cách khác. Tình yêu đã hết là hết, cũng giống như một tập vở ghi quan trọng nhưng ta đã ghi hết những trang trắng, mà chẳng nỡ vứt đi, nên hãy cứ cất nó ở một chỗ nào đó trong ngăn bàn, và tiếp tục với cuộc sống của chính mình.

 

Em gặp anh trong những ngày cuối đông. Mang theo trong mình, cái lạnh của nỗi cô đơn và sự tổn thương của một thời trẻ dại, nỗi đau của một người dùng cả thanh xuân để yêu một người không trọn vẹn.

 

Status tâm trạng gửi những cô gái đã từng yêu một người rất sâu đậm...

 

Anh là một chàng trai, một người xa lạ vô tình bước tới cuộc sống của em, cái tính cách chân thật và những cuộc trò chuyện ngắn đã khiến ta trở nên gần gũi hơn. Chẳng biết từ lúc nào em đã thương anh, thương cái con người chân thật trong anh, em nghĩ rằng mình đã thật may mắn, gặp được anh sau những đau khổ của một thời trẻ dại.

 

Gửi những cô gái đã từng yêu một người rất sâu đậm... Em cảm ơn anh, vì đã bước tới bên em. Đã ở bên em, trong những phút giây cô đơn nhất. Sau tất cả mọi chuyện, em muốn viết về những gì mình đã trải qua, viết cho những người đã từng dành hết tuổi thanh xuân để yêu một người giống như em.

 

Dùng cả thanh xuân để yêu một người nhưng chẳng thành, điều đó quả thực rất đau đớn, nhưng ta chẳng có gì phải hối hận, vì có lẽ mọi chuyện trên đời đều xảy ra theo lẽ tự nhiên. Đến với nhau là do duyên, rời xa nhau là do số phận, ta có thể buồn, có thể khóc, nhưng sau tất cả, chúng ta cũng đành phải chấp nhận rằng, mọi chuyện đã qua rồi. 

Nếu một người thật sự muốn làm ta hạnh phúc, họ sẽ không làm ta tổn thương, nếu một người đã cố ý làm ta tổn thương, sao ta còn phải khờ dại tự làm đau chính bản thân mình? Khi một cánh cửa đóng lại, thì tất cả mọi thứ không phải rằng đã kết thúc, mà chỉ đơn giản là mở ra những cánh cửa khác.

 

Kỷ niệm là thứ khi ta nhớ lại, có thể khóc, cũng có thể mỉm cười. Nhưng nếu kỷ niệm làm ta đau đớn, hãy suy nghĩ theo một cách khác. Tình yêu đã hết là hết, cũng giống như một tập vở ghi quan trọng nhưng ta đã ghi hết những trang trắng, mà chẳng nỡ vứt đi, nên hãy cứ cất nó ở một chỗ nào đó trong ngăn bàn, và tiếp tục với cuộc sống của chính mình.

 

Điều khờ dại nhất mà một cô gái có thể làm chính là bi lụy níu kéo một người con trai đã quyết tâm ra đi. Bởi vì người con trai yêu bạn, sẽ dành hết từng cảm cho bạn, nhưng khi anh ta ra đi, sự ra đi đó hết sức lạnh lùng tàn nhẫn. Chẳng hề giống với cái cách ra đi của một người con gái, ra đi để được níu kéo, ra đi để biết mình được trân trọng đến nhường nào.

 

Nếu bạn đã thử níu kéo nhưng chẳng thằng, hãy hít thở sâu và buông tay, hãy để bản thân cảm nhận được sự an nhiên, nếu khóc được hãy cứ khóc, nhưng đừng bao giờ được phép tự làm tổn thương chính mình.

 

Status tâm trạng gửi những cô gái đã từng yêu một người rất sâu đậm...

 

Đời là thế, có lúc phải vượt qua bao đau khổ, thì mới biết mình là ai, và rồi sau tất cả mọi đau đớn cũng sẽ có người đến và xoa dịu con tim đã đau đớn biết nhường nào.

 

Nhưng hãy đủ tỉnh táo và đừng vì nỗi cô đơn mà nắm vội một bàn tay, sự cô đơn chỉ là sự thử thách cho trái tim kiên định trong hành trình tìm kiếm người che chở ta trong suốt hai ngày nắng mưa.

 

Sau tất cả những vụng về của một thời trẻ dại, thứ ta cần có lẽ là một người mà họ biết trân trọng, một người yêu, một người bạn đồng hành, người mà luôn sẵn sàng đến bên ta khi ta cần, một người có mục đích sống, mục tiêu, một người có thể cùng ta chia sẻ những băn khoăn, trăn trở, hỗ trợ ta và cùng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc đời - một người có thật chứ không phải chàng hoàng tử cổ tích nào đó, đến và cứu rỗi cuộc đời ta.

 

Trên đời này vẫn có một kiểu con gái như thế. Đau lòng thì khóc. Không phải cô ấy yếu đuối và quên mất mình khi yêu anh. Anh biết không, cô ấy quá thật với cảm xúc của mình. Yêu anh và không tiếc nước mắt khi tổn thương. Nhưng cô ấy vẫn kiêu hãnh ngay cả khi vì anh mà khóc. Bởi vì, sau giây phút nặng tình, nước mắt đem mọi thứ về anh ra đi, cô ấy lại ngẩng cao đầu, là một kẻ vô tình và cao ngạo. Cho một điều xứng đáng hơn anh!

Khi người đàn ông của bạn đặt nụ hôn lên môi một cô gái khác thì điều họ quan tâm là thân thể cô gái đó chứ chẳng còn là giọt nước mắt của bạn nữa rồi.

 

Phản bội luôn là phản bội, không kể ít hay nhiều. Dối trá là dối trá, bao nhiêu lời nói dối cũng chẳng thành một lời nói thật. Thế giới của sự thật thì dối trá là không thể tồn tại dù chỉ một từ.

 

Quên được là khi nào em nhớ đến người ta, em không còn thấy mắc mệt nữa, em có thể nói chuyện tầm phào, chào đôi ba câu với người ta mà không cân nhắc gì nhiều nữa, không thể thấy bóng lưng của người ta vì em không còn ngóng trông nữa.

 

Có lần mình đứng đợi một vài người, người ta biết nhưng không đến.

Có lần mình bỏ đi, người ta nhìn theo mà chẳng nói lời nào.

Thanh xuân của mình trải qua dăm ba lần như thế.. Mà buồn như đi hết cả trăm năm…

 

Status tâm trạng gửi những cô gái đã từng yêu một người rất sâu đậm...

 

Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ...

 

Nếu thời gian có nút tạm dừng, tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người chọn bấm nút ấy, vào một thời điểm nào đấy, cho dù không có sau này, dừng ở đây. Bởi vì không có sau này, nên sẽ không có chờ mong, không có thất vọng

 

Lời kết: Giữa cơn dòng chảy cuộc đời, ta không mong rằng nước chảy mãi xuôi dòng, ta chỉ mong rằng có đủ can đảm và sức mạnh để có thể vững tay chèo để dòng nước hiểm ác kia không nhấn chìm ta xuống. Người yêu thương ta rồi sẽ đến giúp ta chống chèo giữa dòng xoáy nước kia.

Từ khóa tìm kiếm google: stt yêu sâu đậm một người, stt tình yêu, stt duyên phận

Cùng chủ đề

Status tâm sự đừng chia tay khi vẫn còn yêu
Đó là lúc cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt...
Status chênh vênh Học cách bước qua nỗi buồn
Suy cho cùng, vượt qua nỗi buồn chính là bạn đang học cách sống và suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống, nghĩ cho mình, và cả nghĩ cho những người...
Dẫu đời nhiều phong ba bão táp, anh vẫn yêu em và bên em mãi mãi
Có ai đã từng yêu mà chưa từng hứa hẹn, chưa từng thêu dệt những giấc mơ về tương lai bên nhau trọn đời. Nhưng liệu rằng chúng ta đã thực sự trân...
STT hãy tha thứ và về đây bên anh, em nhé bởi anh đã yêu em thật nhiều
Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là “của nhau” nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Ta cho nhau...
STT yêu một lúc hai người mệt không anh?
Tại sao các anh lại thích nói dối và thích “cơi nới” đến thế? Một người phụ nữ không đủ cho anh sao? Anh không cảm thấy mệt mỏi khi yêu một lúc nhiều...
Những Stt níu kéo người yêu khiến người ấy không thể không quay lại
Tình yêu dù đậm sâu cũng đâu thể tránh được những sóng gió vì đó chính là thử thách, nếu chúng ta buông tay nhau và quyết định dừng lại thì chỉ có...
Status tâm trạng anh hãy quên em đi và tìm một người khác tốt hơn, đừng làm khổ nhau nữa
Là em đã khiến anh mệt mỏi trong cuộc tình của chúng ta, là em khiến anh mỗi ngày thêm lo âu, nhức nhối, là em không thể mang lại cho anh niễm vui...