Những status ý nghĩa tiếp thêm cho bạn sức mạnh trong cuộc sống

Đăng bởi: Thạch Thảo
Loading...

Cuộc sống này luôn chẳng dễ dàng với bất kì ai. Kẻ giàu hay người nghèo cũng đều có những phiền muộn của riêng mình. Điều chúng ta cần làm đó là luôn nỗ lực và cố gắng hết mình. Trong thời điểm suy sụp của cuộc sống, hãy đọc những stt dưới đây để có thêm dũng khí vươn lên:

Con người ví chẳng khác cái cây, sinh ra và lớn lên phải chịu

Gió sương bão tố, chịu bốn mùa rồi đơm hoa kết trái.

Năm bảy hạt lên đôi ba cây và kết tái một vài cây…

 

Mọi đau khổ rồi sẽ đi qua. Như niềm vui cũng vậy. Không ai có thể giữ mãi một trạng thái. Vết thương cần thời gian để lành, con người cần thời gian để trưởng thành. Mà ở đời, có sự trưởng thành nào là không nhận về đớn đau?

Sẽ chẳng có ai quan tâm xem bạn đã nỗ lực cố gắng bao nhiêu, chịu đựng có mệt hay không, vấp ngã có đau hay không. Bọn họ chỉ biết nhìn xem cuối cùng bạn đứng ở vị trí nào, sau đó hoặc là hâm mộ hoặc xem thường.

 

 Những status ý nghĩa tiếp thêm cho bạn sức mạnh trong cuộc sống

 

Sự lớn khôn là một hành trình đầy đau đớn mà kiêu hãnh, đầy gian nan mà sung sướng, đầy khổ nhục để vinh quang. Hành trình lớn khôn là một hành trình học hỏi. Để lớn khôn, người ta cần phải học.

 

Mặc dù cho đến tận bây giờ con đường tôi đang đi vẫn không phải là một con đường bằng phẳng, nhưng nghĩ đến lý do vì còn sống nên mới có cơ hội cảm nhận được sự đau đớn, cho nên tôi mới có thể thành công vượt qua đủ loại gian khổ, khó khăn.

 

Trong cuộc sống có rất nhiều điều không như ý, nếu lúc bạn đang không vui, liền gửi gắm cho hi vọng rằng "Nếu lúc trước...", như vậy thì bạn mãi mãi cũng chẳng vui vẻ được đâu.

 

Con người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. Nó đẹp vì bất toàn. Nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. Vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng. (Trịnh Công Sơn)

 

Đừng bao giờ đặt mục tiêu trở thành người thành công, hãy cố gắng để trở thành một người có giá trị.

 

 Những status ý nghĩa tiếp thêm cho bạn sức mạnh trong cuộc sống

 

Ai sợ hãi những cơn lũ, sẽ không thấy được phù sa nó để lại sau mỗi mùa đi qua

Ai sợ cơn mau sẽ không có cơ hội ngắm cầu vồng

Ai sợ thất bại sẽ nghèo nàn trải nghiệm

Ai sợ đường xa sẽ không biết còn nhiều miền đất lạ trên địa cầu này

Ai sợ thử sức sẽ mãi mãi không nhận ra chính mình

Theo cách đó thì mỗi khúc quanh, mỗi thử thách, mỗi thất bại, mỗi biến cố trong cuộc sống đều sẽ chứa  đựng trong đó những hạt mần tích cực. Vậy nên đừng sợ khó khăn.

Hãy mạnh mẽ, đừng mệt mỏi và đừng yếu đuối. Bởi bất cứ khó khăn nào đôi khi cũng chỉ là một con bão mà nếu ta nhìn thấu nó thì nó sẽ giúp ta vút bay như đại bàng. Giống như cách đại bàng bay vút lên trước mỗi cơn bão đến vậy.

 

Cuộc sống là vậy, luôn có hy vọng. Không có gì tốt và không có gì xấu, tất cả đều do thái độ tiếp nhận sự việc của chính chúng ta.

 

Cầu vồng xuất hiện sau những cơn mưa là để mỗi chúng ta nhận ra rằng ngay cả trong những khoảnh khắc tăm tối nhất thì vẫn có khả năng để hy vọng.

 

Trong cơn hoạn nạn, hơn bao giờ hết, niềm tin sống, tình yêu cuộc sống là ngọn đuốc dẫn đường cho con người đứng lên. Hãy nuôi lớn trong mình niềm tin vào cuộc sống. Bởi nếu không có niềm tin bạn sẽ chẳng còn gì.

 

Chúng ta mang trong mình bản năng sinh tồn cơ bản, rằng nếu chưa thể thay đổi những gì đã và đang xảy ra, ta sẽ chấp nhận và thích nghi để có thể tồn tại và tiếp tục sống với những gì sẽ xảy ra. Qui trình ấy sẽ lặp lại liên tục cho tới khi ta quyết định bỏ cuộc. những khó khăn này chỉ là một phần nhỏ trong hành trình cuộc sống của bạn. Ngày mai sẽ tốt hơn - chúng ta tin vào điều ấy càng nhiều thì nó sẽ càng xảy ra sớm.

 

 Những status ý nghĩa tiếp thêm cho bạn sức mạnh trong cuộc sống

 

Tuệ giác tương tức chính là chìa khóa của hạnh phúc. Khổ đau và hạnh phúc tương tức với nhau. Nếu ta hiểu một cách sâu sắc về khổ đau thì ta sẽ biết cách sử dụng nó để tạo nên hạnh phúc. Ta đã biết là hạnh phúc được làm bằng những yếu tố không phải là hạnh phúc, và một trong những yếu tố đó chính là khổ đau. Vì vậy khổ đau đóng một vai trò quan trọng để làm nên hạnh phúc.

 

Cũng giống như hoa sen và bùn vậy. Không có bùn thì ta không thể nào trồng được sen. Nếu không có bùn của khổ đau, ta không thể nào chế tác được hạnh phúc. Đó là lý do tại sao nếu ta tiếp xúc được với tự tính tương tức, ta sẽ không cần tìm cách chạy trốn khổ đau nữa. Thay vào đó, ta sẽ ôm ấp khổ đau của mình. Ta sẽ nhìn sâu vào khổ đau để hiểu được bản chất của nó và học cách sử dụng khổ đau để làm nên hạnh phúc.”( Thích Nhất Hạnh )

 

 

Lời kết: Chật vật, khó khăn của ngày hôm nay rồi cũng sẽ chỉ là chuyện cũ trong ngày mai. Vậy nên đừng vội buông xuôi, đừng vội từ bỏ. Hãy dũng cảm tiến về phía trước, tương lai đang ở đó.

Từ khóa tìm kiếm google: stt hay, stt ý nghĩa, stt về cuộc sống, stt giúp bạn thêm mạnh mẽ, stt tích cực


Loading...

Bài viết mới

Những món quà giáng sinh ý nghĩa tặng bạn gái khiến các nàng “đổ gục”
Ngày giáng sinh cũng là một trong những ngày cuối năm lạnh gia để đôi lứa nói lời yêu thương nhau, bày tỏ tình cảm với nhau và thể hiện những yêu...
12 dấu hiệu chàng còn yêu người cũ và bạn chỉ là một người qua đường thôi
Bạn đang cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình? Bạn đang cảm thấy mình trở thành vật thay thế cho người trong lòng anh ấy và bạn đang băn...
Stt yêu anh người đã có gia đình em tự biến mình thành kẻ xấu xa tội lỗi
Tình yêu trên thế gian này chưa khi nào là sai cả. Sai chính là khi em lựa chọn đặt tình yêu vào ai . Và chọn lựa một người đàn ông có gia đình để...
Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?
Xé tờ lịch, ôi ngày cuối cùng của tháng 11 đã bị xé đi là lộ ra những ngày đầu tháng 12 đã đến, vậy là đã sắp hết một năm, thật nhiều cảm xúc để nói...
Stt đừng tin em mạnh mẽ vì đó chỉ là em giấu đi sự yếu đuối của mình thôi
Là con gái không có ai luôn mạnh mẽ cả anh ạ, em cũng vậy, mặc dù trước mặt an hem luôn tỏ ra mạnh mẽ, che giấu đi bao nỗi đau thương và buồn phiến...
Stt em không xinh đẹp nhưng chân thành, anh có bằng lòng yêu em không?
Là con gái ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhưng trên đời phải có người xinh người xấu. Các cô gái của tôi, em đừng bao giờ xấu hổ và tự...
Stt đừng xem thường người khác vì chẳng ai đoán trước được tương lai đâu
Có câu nói vô cùng nổi tiếng của triết học mà hầu như ai cũng biết “anh không phải là cá, sao biết niềm vui của cá”. Câu nói nhắc nhở về sự khác biệt...