Những status có thể dấy lên ý chí chiến đấu mạnh mẽ trong bạn

Đăng bởi: Đỗ Thắm

Mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ và hoài bão của riêng mình. Chúng ta ấp ủ nó qua năm tháng nhưng đôi khi lại vì khó khăn, chướng ngại vật mà nản lòng thoái chí, chần chờ không dám bước tiếp. Những status sau đây sẽ truyền cho bạn động lực, dấy lên ý chí chiến đấu trong bạn.

10 năm trước, mọi người xung quanh nhìn vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối xử với bạn. 10 năm sau, mọi người xung quanh nhìn vào thu nhập của bạn đối xử với bố mẹ bạn.

 

 

Luôn phải có người thắng, thế thì tại sao không phải bạn!

 

Hãy xây nên giấc mơ của bạn, nếu không thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ.

 

Thất bại không đáng sợ, đáng sợ là bạn lại tin vào câu nói này.

 

Người bạn thích ưu tú như thế, bạn có cam tâm lười biếng nữa không ?

 

Bởi vì không muốn trở thành: Con gái gả đi được là đủ rồi.

 

Đời giống như việc chụp ảnh. Bạn cần có những điểm mờ để tạo nên một bức hình đẹp.

 

Con à, mẹ muốn con học tập thật giỏi không phải để đem con đi so sánh với "con nhà người ta", mà bởi vì mẹ hy vọng con có quyền lựa chọn tương lai cho mình, lựa chọn công việc có ý nghĩa. Là làm việc, chứ không phải là kiếm sống. Khi công việc ấy trong lòng con có ýnghĩa, thì con sẽ có cảm giác thành tựu. Khi công việc cho con thời gian mà không phải là tước đoạt cuộc sống của con, thì con sẽ có cảm giác tôn nghiêm. Thành tựu và tôn nghiêm, sẽ cho con sự vui vẻ.

 

Mayday từng có một câu hát thế này: Tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ mình đầu hàng.

 

Thất bại lớn nhất bạn có thể gặp phải trong đời là mắc phải sai lầm không bao giờ cố gắng.

 

“Đời có hai quy luật : #1 Đừng Bỏ Cuộc

#2 Luôn nhớ quy luật #1”

 

 

Chỉ sợ cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, con muốn nuôi mà cha mẹ chẳng đợi. Cho nên bạn phải cố gắng, nỗ lực bắt kịp tốc độ già đi của cha mẹ. Đừng tìm người thân gây gỗ, rồi nói lời thật lòng với người xa lạ.

 

Bạn của hôm nay ngồi xem sách sẽ là bạn của ngày mai ngồi đếm tiền.Nếu bạn tiếp tục không cố gắng, sinh mệnh không chỉ là trước mắt bần cùng, mà còn có tương lai tệ hại.

 

Bạn chỉ có thể biến thành một người tốt hơn mới có thể gặp được người tốt hơn

 

Tôi phải trở nên ưu tú hơn, không vì ai cả, chỉ là tôi cảm thấy, bản thân phải ưu tú.

 

Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

 

Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

 

Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

 

Đi đến những nơi bạn được chào đón – không phải những nơi người khác phải chịu đựng bạn. Nếu họ không thể nhìn ra giá trị thực của bạn, đã đến lúc có một khởi đầu mới.

 

Không một ai sẽ mang hạnh phúc đem cho tôi. Tôi phải ra ngoài kia và tự mình giành lấy nó. Đó là lí do vì sao tôi ở đây. Để chế ngự. Để chinh phục. Cả hai thế giới, và chính bản thân tôi.

 

Bạn không thể nào bắt đầu những chương mới của cuộc đời bạn nếu cứ mãi đọc đi đọc lại những chương đã cũ trước đó.

 

Cứ gõ, cửa sẽ mở. Nhưng nếu nó không mở thì cánh cửa đó không dành cho bạn.

 

Tôi không muốn 10 năm nữa họp lớp, nói chuyện với bạn bè cũng phải khép nép xem sắc mặt, không muốn thấy món đồ mình yêu thích cũng bấm bụng bỏ qua, không muốn khi ba mẹ già rồi cho ba mẹ an hưởng tuổi già cũng không thể…

 

 

Để có thể tự do chọn lựa con đường của riêng mình, không khuất phục kẻ khác.

 

Tôi nỗ lực kiếm tiền không phải chỉ vì yêu tiền, mà là tôi muốn đời này không phải vì tiền mà đến bên 1 người, càng không muốn vì tiền mà rời xa ai. Nếu hỏi tôi vì giữa Tình yêu và Bánh mì tôi sẽ chọn cái nào, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng: “Anh cho em tình yêu là đươc, còn bánh mì, em có thể tự mua”.

 

Giữa người với người, khoảng cách ngắn nhất là IQ, khoảng cách xa lớn nhất là kiên trì.

 

Tốc độ thành công của bạn phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ bạn.

 

Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

 

Thế giới này còn rất nhiều nơi bạn chưa tới, rất nhiều món ngon bạn chưa thử, nhiều kiểu người bạn chưa gặp nghĩ đến đây cả người sục sôi không thể ngừng bước nên phải cố gắng gấp bội. Không phải để đổi lấy thành công cũng không phải để vượt qua ai đó mà là mong muốn được trải nghiệm 1 thế giới rộng lớn hơn.

 

Để bố mẹ bạn không bao giờ phải cúi đầu trước người khác vì tiền bạc. Gia đình là động lực tiến lên phía trước.

 

Những đứa trẻ không mang ô, phải cố mà chạy cho nhanh.

 

Số mệnh đã bắt bạn thua ở xuất phát điểm chỉ còn cách bạn phải nỗ lục thôi.

 

Không có tiền lấy gì để bảo vệ người thân chăm sóc người yêu,quan tâm bằng hữu,chỉ có tình cảm thôi ư, xin lỗi mọi người đều rất bận.

 

Bạn sẽ trở thành tài sản kì diệu lúc cuối đời của cha mẹ.

 

Lời kết: Chúng ta phải mất bao lâu mới nhận ra được giá trị của sự nỗ lực. Có những thời điểm ta gồng mình chống lại phong ba không phải chỉ vì bản thân mà còn vì những người thương yêu ta nhất. Nếu không nỗ lực, một ngày nào đó, bạn nhất định sẽ hối hận. Và hãy nhớ sự nỗ lực không bao giò phản bội chúng ta.

Từ khóa tìm kiếm google: stt truyền động lực, stt truyền lửa, stt vực dậy ý chí

Cùng chủ đề

Stt đừng trân quý điều gì xa xôi, hãy trân quý những ngày ta được sống
Mọi thứ trên thế gian này cũng tựa như làn nước trong dòng sông: Nó không ngừng thay đổi vào mọi thời khắc. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay không...
Stt hay và ý nghĩa viết cho tuổi 23 chông chênh và sóng gió
Cuộc đời mỗi con người tựa như một cuốn sách mà mỗi chương lại là một giai đoạn tuổi đời khác nhau. Chương sách tuổi 19 bỡ ngỡ, chập chững bước vào...
Đừng chỉ biết mơ mộng mà phải cố gắng biến nó thành hiện thực
Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng thích ước mơ, nhưng nhiều người thường mơ ước quá xa vời và sống trong mộng tưởng đến mức không muốn trở về với...
Những Stt ý nghĩa suy ngẫm về giá trị của sự quan tâm
Chắc chắn rằng trên thế giới này ai cũng muốn nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh, đặc biệt là người mà ta yêu thương, bởi nó mang lại sự...
Cuộc sống thực ra rất đơn giản, không phức tạp như ta nghĩ. Mọi vấn đề đến với ta là tuỳ cách suy nghĩ của ta. Ta cho nó là phức tạp thì nó là phức...
STT không cần tìm đâu xa, hạnh phúc do mình tạo ra
Tại sao cứ phải trông chờ người khác mang hạnh phúc đến cho mình trong khi mình hoàn toàn có thể tự tạo ra!
4 lí do khiến chúng ta dễ bi quan nhất trong cuộc sống ai cũng từng gặp phải
Đã ít nhiều biết đến những tác hại của thái độ sống bi quan, thế nhưng sao vẫn có rất nhiều người luôn sống trong bi quan? Có rất nhiều lý do - chủ...