Những status buồn - Luôn có anh đứng sau em

Đăng bởi: Tường Vi

Cô gái à! Hãy cứ mạnh mẽ như em vẫn vậy, hãy cứ cười, nụ cười đi vào trái tim anh từ lần đầu ấy và hãy cứ tin rằng đâu đó vẫn luôn có người chờ đợi và yêu thương em từ phía sau. Là anh.

Anh đã đứng ở đúng vị trí của mình. Yên đấy. Nhìn em. Một mình. Em nhỏ bé, mỏng manh, quyết đoán đi trên con đường em chọn. Không anh. Nhưng cô gái à..Nhớ nhé.. Anh vẫn luôn ở phía sau em.

 

Người ta hỏi tôi có buồn không khi đơn phương em lâu như thế, tôi chẳng buồn trả lời. Không phải vì không biết trả lời như thế nào mà bởi vì tôi không buồn, tôi đau, đau đến nghẹn lòng, không muốn người khác biết, chỉ muốn em biết nhưng em hồn nhiên quá, em chẳng hiểu!

 

Những status buồn - Luôn có anh đứng sau em

 

"Yêu là khi em đau anh đến, là khi em khóc anh đến bên cạnh em và nói anh ở đây....."

 

Tình yêu của tôi là như vậy, chỉ cần là em, chỉ cần em muốn, em cần, tôi sẽ luôn sẵn sàng đến bên, trong bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào.

Nhưng khi tôi buồn, tôi khóc, em có đến bên như tôi đã từng?

Tôi với em là mối quan hệ không rõ ràng, vì thế mà chẳng thể gọi tên. Trên tình bạn, dưới tình yêu, gọi là tình nhân sao, không? Thật nực cười! Chỉ mình tôi nghĩ vậy!

 

Ở cạnh nhau nhiều năm, là thanh mai trúc mã, là người cùng nhau đi qua một thời nhiệt huyết thanh xuân tuổi trẻ, là buồn vui đau ốm bệnh tật đều bên nhau nhưng đôi lúc lại chẳng bằng một kẻ em tình cờ gặp gỡ, là người em cảm nắng từ ánh mắt đầu tiên.

 

Đối với em, việc tôi ở cạnh bên đã là thói quen, là việc tất thảy thiết yếu tôi phải làm vì cái danh bạn thân bấy lâu, vì thế chẳng mảy may một lần em nhìn tôi như một người đàn ông con trai thật sự.

 

Những status buồn - Luôn có anh đứng sau em

 

Tôi đã luôn theo em từ sau, đi theo em từng đoạn đường ngõ hẻm, đi theo em cả một thời niên thiếu đẹp đẽ, theo em dù đông lạnh giá rét hay hè nóng thu se lạnh, theo em, mãi mãi sau em nhưng sao em vô tình quá, em chẳng thể thấu mà quay đầu nhìn lấy một lần.

 

Em xinh đẹp ở tuổi hai mươi, ở em tôi thấy bình yên đến lạ, một điều kì diệu từ sự vô thường khi bên em. Em bề ngoài mạnh mẽ nhưng thực ra rất yếu đuối, tât cả những gì thuộc về em tôi đều hiểu, tôi hiểu hết.

Luôn muốn là người cầm ô che chở cho em, để em khỏi bị ướt bởi những khó khăn đầu đời, bởi những đau thương, vấp ngã của cuộc sống, bởi sự trưởng thành. Nhưng lại không thể ngang nhiên như thế, chỉ có thể đứng từ sau âm thầm và lặng lẽ che chắn, bảo vệ em.

 

Tình yêu của tôi, tuổi trẻ, tất cả trao em, chẳng giữ lại gì hết.

 

Tôi không trách em vô tình, chỉ trách tôi quá hèn nhát, tôi sợ khi em biết cô gái trong lòng tôi bao lâu lại là em, em sẽ rời xa tôi. Tôi thà rằng ở sau em như thế nhưng lại có thể cùng em đi qua những năm tháng tươi đẹp.

 

Tình yêu của tôi với em là một bài hát phải hát hai lần. Một lần để nhớ và một lần để quên..... Nói là quên vậy thôi nhưng cố gắng nhiều lắm nhưng đâu dễ mà quên được.

 

Những status buồn - Luôn có anh đứng sau em

 

Tôi với em ở cạnh nhau là cái duyên nhưng chẳng vì thế mà tạo ra cái phận. Phận em người khác giữ, em cũng chẳng muốn giao cho tôi thì tôi cũng chẳng muốn làm khó em, làm em bận tâm, em suy nghĩ. Vì em là ánh nắng, là hạnh phúc của tôi. Nếu em buồn lòng tôi cũng chẳng thể an yên.

 

Sau này, hay sau này nữa khi mỗi đứa đều có cuộc sống, gia đình riêng của mình rồi, có lẽ em vẫn sẽ chẳng thể nào biết, có một người, luôn ở phía sau em, luôn dõi theo em ở những năm tháng thanh xuân, theo em cả một cuộc đời.

 

Lời kết: Đến một ngày u ám nào đó lối đi mù mịt, chằng chịt làm em mất phương hướng. Em à…dừng lại đấy, quay đầu về phía sau một chút. Đừng cứng đầu nữa. Nắm chặt tay anh nhé, cô gái!

Từ khóa tìm kiếm google: stt luôn có anh yêu em, stt anh yêu em, stt đơn phương

Cùng chủ đề

Status chông chênh Chúng ta đã lạc mất nhau
Lạc nhau trên đường thì còn mong gặp lại, chứ lạc nhau trong tình thương thì vô phương tìm về. Sao lại là chúng ta, mà không là ai
Yêu bạn cùng lớp, tưởng phiền toái nhưng kì thực lại rất đáng yêu, có người yêu cùng nhau ôn bài và cắp sách đến trường mỗi ngày, cảm giác thật thích. Cái tên mà ngày ngày vẫn cùng nghe giảng, cùng làm nhóm, cùng chia sẻ viên kẹo giữa giờ nay lại khiến ta bồi hồi đến mất ngủ.
Yêu bạn cùng lớp, tưởng phiền toái nhưng kì thực lại rất đáng yêu, có người yêu cùng nhau ôn bài và cắp sách đến trường mỗi ngày, cảm giác thật thích...
Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em
Em quay lưng ra đi bỏ lại anh lẻ loi với bóng dáng người xưa cùng tình cảm gửi đi mà chẳng biết sẽ có ngày nào được đáp lại. Nhưng anh không buồn vì...
STT đâu phải cứ xin lỗi là mọi nỗi đau đều có thể xoa dịu
Từ bao giờ “xin lỗi” lại trở thành những đau đớn, tuyệt vọng? Và từ bao giờ nó đã trở thành thứ không ai hi vọng được để nghe thấy dù là vô tình hay...
Những status hài hước về Nội quy tình yêu siêu dễ thương
Tình yêu có thể bền vững được cần có sự hiểu nhau và cảm thông từ hai phía. Hãy cùng tìm hiểu những bản "hợp đồng tình yêu" để xem các cặp...
Status tâm trạng Em còn yêu những loài hoa lan man hương tháng tám
Em nhớ những ngày Hà Nội - tháng Tám thu về tinh khôi cũng là lúc hoa cúc bắt đầu nở rộ. Người ta bảo hoa cúc là loài hoa nhẫn nại nhất, hoa bắt đầu...
Thấm thía lời Phật dạy về Nhân Duyên qua những status ý nghĩa
Yêu thương không chỉ là những say đắm, hạnh phúc nhất thời, đó là mối lương duyên trời se cho đôi lứa. Cùng lắng nghe những lời phật dạy về nhân...