Stt cô gái tháng 4 Để yêu một cô gái tháng 4 anh phải phải thật sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh

Đăng bởi: Tường Vi
Loading...

Để yêu một cô gái Tháng 4, nghĩa là bạn sẽ phải tạo cho mình sự khác biệt đủ để thu hút chú ý của cô ấy, bởi Tháng 4 nữ sẽ không dễ dàng để ý tới bất kỳ chàng trai nào đâu.

Để yêu một cô gái Tháng 4, các chàng trai sẽ phải thật sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh nhưng lại phải pha thêm sự dịu dàng, lãng mạn. Đổi lại, cô ấy cũng sẽ đáp lại bằng sự chân thành, lòng trung thành tuyệt đối, rất nhiều nữ tính và nhiều sự mới mẻ bởi Tháng 4 luôn đặc biệt sáng tạo, mơ mộng và yêu nghệ thuật.

 

Nếu anh yêu một cô nàng Tháng 4, cô ấy sẽ không cần những món quà xa hoa đắt tiền, không cần những lời lẽ bóng bẩy thiếu cảm xúc. Tháng 4 tinh tế đủ để hiểu được tấm lòng của anh mà. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, một nụ cười, một cái vỗ vai nhè nhẹ, một câu nói “Đừng lo lắng! Có anh ở đây mà”…Hãy bên cạnh Tháng 4 nhẹ nhàng vậy thôi anh nhé!

 

Chắc hẳn anh sẽ không tránh khỏi những phút lo lắng Tháng 4 xinh đẹp, quyến rũ của anh sẽ xao động trước những vệ tinh kia. Đừng vội nắm chặt bàn tay hay ôm ghì Tháng 4 chỉ vì lo lắng sợ mất anh nhé. Anh biết không? Tháng 4 là chòm sao nổi tiếng về sự chung thủy trong tình yêu đấy nhé!. Trừ phi chính anh thay đổi, còn một khi đã yêu, anh sẽ là người duy nhất, người không thể thay thế trong trái tim Tháng 4. Bởi một khi đã yêu, Ngưu Ngưu sẽ luôn cố gắng hết mình để chăm chút cho mối quan hệ của tình cảm và không dễ dàng để nó tuột tay đâu anh.

 

Stt cô gái tháng 4 Để yêu một cô gái tháng 4 anh phải phải thật sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh

 

Để yêu một cô gái Tháng 4, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy bởi có lúc cô ấy mong đợi sự chủ động từ phía bạn, sẽ cảm nhận và trân trọng tình cảm ấy bằng tất cả trái tim và tâm hồn mình. Nhưng có đôi khi, sự chủ động trong tình cảm ấy lại thuộc về phía cô gái Tháng 4. Điểm đặc biệt trong tình cảm của Tháng 4 đó là “Em vừa muốn chinh phục, vừa muốn tự chịu khuất phục khi bị chinh phục”.

Nếu anh yêu một cô nàng Tháng 4, đừng vội buồn phiền khi cô ấy cả ngày chẳng để tâm đến anh, chiếc điện thoại buồn thiu chờ đợi tin nhắn của cô nàng. Không phải do Tháng 4 kiêu kì hay không quan tâm đến anh đâu. Chỉ đơn giản, cô ấy luôn cho rằng, mỗi người vẫn nên giữ cho mình khoảng không gian riêng tư. Và đừng nghĩ cô ấy làm lơ với anh, Tháng 4 vẫn đang âm thầm dõi theo cuộc sống của anh đó.

 

Cô nàng Tháng 4 sẽ không dễ dàng bị “cưa” bởi những lời lẽ hoa mỹ không chân thật đâu anh. Vì Ngưu Ngưu vốn là những con người thực tế trong suy nghĩ, không bao giờ thích thứ gì là “đồ giả”. Sự phù du và nửa vời không bao giờ có thể làm cho Tháng 4 lay chuyển.

 

Nếu anh lỡ tương tư một cô nàng Tháng 4, hãy quan tâm đến cô ấy một cách dịu dàng nhất, từ từ chiếm lấy trái tim cô ấy. Hãy dùng thời gian để cho Ngưu Ngưu thấy được sự chân thành và dùng nó để xây dựng niềm tin nơi em dành cho anh… Để cô ấy cảm nhận sự dịu ngọt của trái tim đang đập những nhịp thổn thức vì tiếng yêu.

 

Để yêu một cô gái Tháng 4, bạn hãy quan tâm cô ấy mỗi khi cô ấy cần bạn. Bởi tuy rằng Tháng 4 có thể tự làm chủ rất tốt trong cuộc sống của mình nhưng khi buồn hay gặp chuyện khó khăn thì bờ vai của người đàn ông của cuộc đời cô ấy sẽ luôn là bờ vai vững chắc nhất để dựa vào.

 

Stt cô gái tháng 4 Để yêu một cô gái tháng 4 anh phải phải thật sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh

 

Nếu anh yêu một cô nàng Tháng 4, đừng dại dột dùng tiếng yêu làm dây trói giam hãm cô ấy. Giống như siết chặt nắm cát trong lòng bàn tay, tình yêu chẳng thể bền lâu nếu anh cứ mãi kiểm soát đối phương. Và dù có yêu anh đến bao nhiêu, Tháng 4 vẫn muốn giữ cho mình một khoảng trời riêng để tự do mơ mộng. Đừng vội vàng bước chân vào thế giới của cô ấy, bước thật chậm, Tháng 4 sẽ dần dần trải lòng mình với anh thôi.

Được tôn vinh là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ”, cô nàng Tháng 4 thu hút phái mạnh từ nụ cười bí ẩn đến ánh mắt biết nói. Vậy nên sẽ chẳng có gì lạ nếu anh thấy xung quanh Tháng 4 có vô số vệ tinh đang nhăm nhe chờ đợi thời cơ. Thế nhưng, nàng Tháng 4 lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Cô ấy không mong muốn thứ tình cảm “sớm nở tối tàn”, Tháng 4 mong muốn một sự ổn định và an toàn về mọi mặt.

 

Để yêu một cô gái Tháng 4, bạn không nên kè kè bên cô ấy mọi lúc. Hãy tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của cô ấy bởi cô ấy cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.

 

Để yêu một cô gái Tháng 4, bạn sẽ phải làm quen dần với sự thẳng thắn của ấy. Điều đó không áp lực gì đâu, ngược lại bạn có thể tin tưởng cô ấy tuyệt đối. Nếu cô nàng Tháng 4 có tình cảm nào khác ngoài bạn, cô ấy sẽ chia tay và nói rõ đầu đuôi cho bạn biết từ rất sớm, không để bạn phải ngờ vực nhiều. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của bạn, cô ấy cũng sẽ cho bạn biết điều ấy để bạn rẽ sang con đường khác. Còn nếu đã yêu bạn rồi, cô ấy sẽ mãi là của bạn!

 

Nếu anh yêu một cô nàng Tháng 4, sẽ có đôi lúc anh băn khoăn không hiểu cô ấy đang nghĩ gì? Có điều gì đang ẩn chứa trong đôi mắt đượm buồn kia mà cô ấy chẳng hề nói cho anh biết. Tháng 4 là vậy đó anh, có chuyện gì cũng “thôi em giữ cho riêng mình em biết”. Cứ cố gắng chịu đựng, kìm nén, cố gắng nở một nụ cười thật tươi để người khác yên lòng. Đừng cố gắng hỏi, Ngưu Ngưu sẽ chối bay đấy, hãy cứ để cô ấy thật tĩnh tâm, thoải mái, là bờ vai để cô ấy có thể tìm được những giây phút an yên nhất. Khi thật tâm tin tưởng, Tháng 4 sẽ chia sẻ mọi điều với anh thôi!

 

Để yêu một cô gái Tháng 4, đừng bao giờ để cho ấy bận lòng vì thấy bạn bên người con gái khác bởi Tháng 4 là chúa ghen tuông. Sự ghen tuông này xuất phát từ việc cô ấy quá yêu bạn mà thôi. Nếu bạn có làm cô ấy giận thì những ngày sau đó bạn hãy chấp nhận những cuộc “chiến tranh lạnh” đi, bởi Tháng 4 sẽ không nói chuyện với bạn một câu cho đến khi bạn xin lỗi hoặc bạn nhận ra mình đã sai đâu.

 

Để yêu một cô gái Tháng 4, bạn hãy tin tưởng và cùng cô ấy giải quyết những vấn đề đến cùng. Cô gái của bạn sẽ không muốn thấy bạn phải trăn trở hay buồn lâu vì những vướng mắc mà không giúp đâu!

 

Stt cô gái tháng 4 Để yêu một cô gái tháng 4 anh phải phải thật sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh

 

Nếu anh yêu một cô nàng Tháng 4, đôi khi anh sẽ ghen tị vì cô ấy chẳng hề lãng mạn như những cô nàng Sư Tử. Ngưu Ngưu nhà ta sẽ không bao giờ có những hành động lãng mạn như: rủ anh ra bờ sông ngắm sao hay tổ chức một bữa tiệc “made by her” dưới ánh nến lung linh đâu nhé. Đừng vội nói rằng cô ấy khô khan và nhàm chán, Tháng 4 lãng mạn vừa đủ để anh cảm thấy cảm động, cảm thấy anh là người quan trọng như thế nào đối với cô ấy. Anh sẽ có những kỉ niệm khó quên bằng những món quà bất ngờ hay những cử chỉ, lời nói chan chứa yêu thương. Đơn giản vậy thôi, nhưng vô cùng ý nghĩa...

Có rất nhiều những mặt đối lập cùng tồn tại trong con người Tháng 4. Cô ấy là người chân thành, thẳng thắn nhưng cũng dịu dàng, yếu đuối trong chuyện tình cảm. Nếu bạn không ngại khi yêu một cô gái Tháng 4 như vậy, hãy ngỏ lời và yêu thương cô ấy nhé!

 

Lời kết: Và nếu anh yêu em.,,một cô nàng Tháng 4. Hãy luôn nắm chặt tay em để em biết rằng mình đang được yêu thương. Anh nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: stt tháng 4, stt chào tháng 4, stt tháng 4 về, stt cô gái tháng 4


Loading...

Bài viết mới

Những món quà giáng sinh ý nghĩa tặng bạn gái khiến các nàng “đổ gục”
Ngày giáng sinh cũng là một trong những ngày cuối năm lạnh gia để đôi lứa nói lời yêu thương nhau, bày tỏ tình cảm với nhau và thể hiện những yêu...
12 dấu hiệu chàng còn yêu người cũ và bạn chỉ là một người qua đường thôi
Bạn đang cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình? Bạn đang cảm thấy mình trở thành vật thay thế cho người trong lòng anh ấy và bạn đang băn...
Stt yêu anh người đã có gia đình em tự biến mình thành kẻ xấu xa tội lỗi
Tình yêu trên thế gian này chưa khi nào là sai cả. Sai chính là khi em lựa chọn đặt tình yêu vào ai . Và chọn lựa một người đàn ông có gia đình để...
Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?
Xé tờ lịch, ôi ngày cuối cùng của tháng 11 đã bị xé đi là lộ ra những ngày đầu tháng 12 đã đến, vậy là đã sắp hết một năm, thật nhiều cảm xúc để nói...
Stt đừng tin em mạnh mẽ vì đó chỉ là em giấu đi sự yếu đuối của mình thôi
Là con gái không có ai luôn mạnh mẽ cả anh ạ, em cũng vậy, mặc dù trước mặt an hem luôn tỏ ra mạnh mẽ, che giấu đi bao nỗi đau thương và buồn phiến...
Stt em không xinh đẹp nhưng chân thành, anh có bằng lòng yêu em không?
Là con gái ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhưng trên đời phải có người xinh người xấu. Các cô gái của tôi, em đừng bao giờ xấu hổ và tự...
Stt đừng xem thường người khác vì chẳng ai đoán trước được tương lai đâu
Có câu nói vô cùng nổi tiếng của triết học mà hầu như ai cũng biết “anh không phải là cá, sao biết niềm vui của cá”. Câu nói nhắc nhở về sự khác biệt...