STT nguyện yêu nhau từ đây cho đến khi già

Đăng bởi: Bằng Lăng

Mình cùng bên nhau mãi mãi chỉ cần hai ta luôn được ở bên nhau. Dẫu dòng dòng đời cuốn xuôi có đớn đau thì vẫn luôn có nhau suốt đời, và chúng mình cùng nhìn nhau già nua.

Tháng năm dài hãy kề vai, ta đi trên con đường ngày mai. Dẫu phong ba hay hiểm nguy, anh luôn bên em vượt qua. Đến mai này chúng ta già vẫn bên nhau dựa lưng. Ngón tay gầy tóc bạc màu, không bao giờ chia xa nhé em.

 

Khi chúng ta già đi anh rời thành phố, mua một căn nhà nhỏ bên ngoài ngoại ô. Nơi yên tĩnh, nơi thanh bình mỗi khi chiều, đôi ta ngồi ngắm mây trôi.

 

Khi chúng ta già mắt mờ đi, chân mình run không kịp bước. Mình hãy nương tựa vào nhau quãng đời về sau và gói cả thế gian, vào lòng bàn tay gầy.

Chúng ta nguyện sẽ yêu nhau từ đây đến khi già

Già cùng nhau là được anh chưa mảnh tình vắt vai. Già cùng nhau là được em còn dại khờ mắt nai. Già cùng nhau là được yên vui đi qua phú bần. Già cùng nhau là được đến khi hai ta “Tứ Tuần”.

 

Này người em thương, chúng ta sẽ yêu nhau đến già, yêu đến khi thành ông bà được không anh?  Lúc đó, mình bên nhau, ở bên nhau, cầm tay nhau nhé! Mãi thương...

Muốn được yêu ai đó cả cuộc đời, muốn được ngồi nhìn nhau ăn bữa cơm. Muốn được tự nhiên khóc khi thấy đời mệt nhọc, kéo tấm chăn ấm mình ôm nhau ngủ say.

 

Mai này hai đứa già nhăn nheo, mình sẽ rời phố thị bon chen về với đồng quê thanh bình, yên ả. Bên nhau, " lão uyên ương" chúng ta sẽ thực hiện lời thề đầu bạc răng long đến cuối đời.

 

Từ nay chúng ta sẽ giữ lấy những điều quý giá, từ nay chúng ta sẽ chẳng ước mơ gì xa xa. Chỉ hai trái tim thật thà giờ đã chung một nhà, thế giới vẫn cứ nhỏ bé hơn nhà chúng ta.

Chúng ta nguyện sẽ yêu nhau từ đây đến khi già

Mình ôm chặt vào nhau, đừng để lạc mất nhau giữa đời đầy nghiệt ngã. Nếu có cuộc đời ngoài kia lắm gian nan mỏi mệt, chúng ta sẽ lại nghỉ ngơi. Nhưng khi khỏe rồi thì phải bước tiếp, nắm chặt tay anh này, mình cùng đi đến hết chặng đường.

 

Đừng ngại ngần em ơi nào hãy đến bên anh này, chỉ cần 2 ta luôn được ở bên nhau. Không cần biết mai sau có được như lúc đầu thì anh vẫn luôn đậm sâu một tình yêu luôn dài lâu.

 

Chúng mình cùng nhau nhé, cùng cầm tay nhau vượt ngàn thương đau. Dù cho nắng mưa dù tơi bời hay mây lấp đi ngàn chân trời vẫn nguyện mãi bên nhau.

 

Chúng ta yêu nhau bao lâu? Thật ra không quan trọng đâu anh nhỉ, miễn sao khi bên nhau chúng ta thật chân thành, và tôn trọng. Miễn sao ngày hôm nay chúng ta đã sống hết mình, đã yêu nhau và mỉm cười, đã nắm tay và đủ ấm áp mỗi khi nhớ về nhau.

Chúng ta nguyện sẽ yêu nhau từ đây đến khi già

Ngày mai sẽ là ,ngày mà hai chúng ta sẽ chẳng cách xa. Mình về chung mái nhà .Ta cùng hứa rằng sẽ yêu nhau đến già. Ngày mai sẽ là một ngày có em bên cạnh anh từng phút từng giây.

 

Chúng ta sẽ bên nhau và rồi cứ thế chúng ta đắm đuối, say mê tưởng như mình đã tan chảy vào nhau trong vị ngọt của tình trẻ. Có anh ở bên, em hãy vững tin rằng chúng ta rồi sẽ có một thanh xuân trọn vẹn,hạnh phúc.

 

Lời kết: Niềm hạnh phúc giản dị chính là niềm hạnh phúc vượt thời gian. Những thứ hào nhoáng của cuộc đời mấy khi không bị thời gian làm cho bớt huy hoàng hay hoen gỉ. Chỉ có tình yêu thương chân thành giản dị mới làm bạn được với thời gian. Vì càng đi cùng thời gian, chúng ta càng nhận ra những giá trị tuyệt vời của nó.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, khi chúng ta già, yêu nhau đến già, chúng ta mãi bên nhau, tình yêu ngọt ngào

Cùng chủ đề

 Stt nói thay tâm trạng của những người yêu cũ!
“ Cuộc sống đâu lường trước điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi, bàn tay dẫu đang nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau”. Con người thật lạ, giữa 7 tỉ người...
Status ý nghĩa Mỗi người trong đời đều sẽ trải qua những đoạn tình cảm khác nhau
Mỗi người trong đời đều sẽ trải qua những đoạn tình cảm khác nhau, có người khổ đau, có người viên mãn, nhưng hạnh phúc không phải chỉ từ đối phương...
STT anh có đủ sức kiên nhẫn và chịu đựng khi yêu một người như em
Anh có đủ tình yêu để che chở cho trái tim yếu đuối đó không? Anh có đủ niềm tin để yêu em đến khi em sẵn sàng buông tay chứ không phải là anh...
Những danh ngôn hay về tình yêu và phụ nữ
Sống lạc quan, cởi trói cho quá khứ, duy trì sự tôn trọng lẫn nhau…chính là những bí quyết để giúp bạn trở thành một người phụ nữ hạnh phúc trong...
Những Stt đầy triết lí về tình yêu trong truyện ngôn tình
Nhiều người nghĩ rằng trên đời sẽ chẳng có tình yêu nào như trong truyện ngôn tình nhưng không hiểu rằng những triết lí tình yêu trong những câu nói...
Status tình yêu Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu.
Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu. Bởi vì em biết chỉ cần ai đó thật lòng yêu thương em và quan tâm đến em thì em sẵn sàng đáp trả gấp...
Status xúc cảm Ghen tuông là tình cảm vị kỷ, là cảm giác chiếm hữu, hoàn toàn vì bản thân mình
Người ta thường nói có ghen thì mới có yêu, nếu không yêu thì chẳng bao giờ để ý, quan tâm đến nhau làm gì. Tuy nhiên, ghen thì ghen chứ đừng ghen...