Những câu nói truyền cảm hứng đáng suy ngẫm của thần tượng Hàn Quốc

Con đường dẫn đến thành công không bao giờ trải đầy hoa. Những thần tượng Hàn Quốc cũng như vậy, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để có thể đứng trên sân khấu. Họ có khi cũng phải chịu đựng những khó khăn mà không phải ai cũng cảm nhận được. Chính vì vậy, nhiều câu nói của họ truyền cho fan hâm mộ rất nhiều động lực.

Tôi sinh ra không có gì cả, thứ vũ khí duy nhất của tôi chính là sự chăm chỉ và lòng quyết tâm.

 

Ước mơ của tôi sinh ra không phải để trở thành một người tuyệt vời nhất mà chỉ đơn giản là một người không khiến bản thân phải hổ thẹn.

 

 

Nếu cuộc đời này cười mỉa mai bạn thì hãy đáp lại bằng một nụ cười tỏa sáng hơn. Nếu cuộc đời này khinh thường bạn thì hãy đáp lại bằng cách ước mơ một giấc mơ to lớn hơn nữa. Đừng từ bỏ chỉ vì người ta nói bạn không thể.

 

Sẽ luôn có một kết thúc tốt đẹp cho những ai không từ bỏ ước mơ và hy vọng của mình.

 

Nếu bạn học không tốt, thì thậm chí đừng nghĩ đến chuyện thích chúng tôi. Bây giờ EXO có thể là cả thế giới đối với bạn nhưng chỉ vài năm nữa thôi bạn sẽ hối hận. Bạn sắp trở thành một học sinh lớp 12, đây có lẽ là thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn, nên hãy tập trung vào chuyện học hành thay vì chúng tôi. Chúng ta hãy gặp lại nhau trong tương lai, khi mà bạn đã trở thành người mà chúng ta có thể tự hào.

 

Không có trải nghiệm nào là tồi tệ cả, vì mỗi khi trải nghiệm đều luôn cho ta một bài học tốt.

 

Đừng để mình bị giam cầm trong giấc mơ của người khác.

 

Hãy tin tưởng bản thân mình, ngay cả khi bạn cảm thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Đừng chạy trốn. Từng chút một, rồi bạn sẽ tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

 

Để bước trên con đường trải đầy hoa hồng, bạn không chỉ cần có tinh thần trách nhiệm và kỹ năng mà còn cần cả ý chí nữa. Tất cả thành viên của IOI sẽ cho các bạn thấy chúng tôi đủ khả năng để bước đi trên con đường thành công

 

Tôi nghĩ rằng bản thân cụm từ “chạm tới đỉnh cao” đã vốn mơ hồ. Phía trên đỉnh cao là bầu trời, trên bầu trời lại có thêm một vũ trụ rộng lớn, và trên vũ trụ lại có thêm một thứ gì đó nữa. Tôi lúc nào cũng muốn tiến xa hơn, vượt qua cả bầu trời và vũ trụ.

 

Nếu bạn có giấc mơ, không nên từ bỏ nó dù gì đi nữa. Bạn không thể thành công nếu chưa thất bại.

 

Hãy thử khóc một lần thật lớn, và nhìn vào gương để rũ bỏ tất cả. Tôi đã từng khóc như vậy, những người khác chắc chắn cũng thế. Hãy mạnh mẽ lên, bạn không cô đơn đâu.

 

 

Tôi nghĩ rằng vươn đến đỉnh cao tự bản thân nó đã là một khái niệm rất mơ hồ. Phía trên đỉnh cao là bầu trời, phía trên bầu trời là vũ trụ, và thậm chí phía trên vũ trụ sẽ còn có một cái gì đó khác. Tôi luôn muốn phát triển không ngừng, vươn cao hơn cả bầu trời và vũ trụ.

 

 

Tôi không muốn là người đàn ông với đôi tay chẳng có mơ ước, ngược lại đó là một người đàn ông luôn mơ ước và không bao giờ để đôi tay có cơ hội nghỉ ngơi.

 

Nỗ lực sẽ không bao giờ phản bội bạn. Còn nếu điều đó xảy ra, nghĩa là bạn vẫn chưa đặt đủ nỗ lực vào công việc hiện tại.

 

Tin tưởng vào bản thân, nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng trốn tránh nó. Rồi dần dần, bạn sẽ đến gần với ước mơ thôi.

 

Thời gian trước mắt còn quý giá hơn thời gian đã trôi qua. Điều quan trọng là phải tiếp tục tiến về phía trước.

 

Thay vì đi đường bằng phẳng, đi đường ghập ghềnh sẽ thỏa mãn và thú vị hơn. Cuộc sống đôi khi thật khó khăn, nhưng cũng có lúc lại đơn giản. Nó cứ quay vòng như vậy đấy. Sau tất cả bạn chắc chắn sẽ mỉm cười và nói ‘Tôi đã sống một cuộc đời thật thú vị.

 

Mọi người ai cũng đều phải cam chịu cuộc sống của họ. Và có rất nhiều ngày không vui. Nhưng bên cạnh những ngày buồn ấy, chúng ta hy vọng có ngày tốt đẹp. Đó là lý do cho chúng ta sống và mơ ước.

 

Tôi không phải diễn theo kịch bản nào cả bởi người điều khiển cuộc đời tôi là chính tôi chứ không phải ai khác.

 

Không phải là chúng ta có sức mạnh siêu nhiên, tài năng thiên bẩm hay ngoại hình trời cho. Nhưng chúng ta có niềm đam mê và niềm tin vào chính mình.

 

 

Nghệ sĩ là người có khả năng an ủi người khác và họ có thể làm điều này một cách chuyên nghiệp là đằng khác. Nhưng tôi hy vọng rằng họ có thể tự chăm sóc cho bản thân nữa bởi họ cũng là con người, hãy chăm sóc chính mình để không còn bị tổn thương hay đau đớn khi cứ phải cố che giấu những cảm xúc đó.

 

Ngay cả khi mọi người nói với bạn những điều trái ngược, chỉ cần bạn có lòng tin vào bản thân mình, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ.

 

Nếu tôi đi ngủ ngay lúc này, tôi có thể mơ về rất nhiều thứ. Nhưng nếu tôi thức, tôi có thể biến giấc mơ trở thành sự thật.

 

Nếu bạn hỏi tôi lý do tại sao tôi lại cố gắng nhiều đến vậy, tôi sẽ trả lời rằng chẳng có lý do gì cả. Cố gắng hết mức có thể chính là nhiệm vụ của tất cả mọi người trong cuộc đời này.

 

Lời kết: Thần tượng Hàn Quốc cũng là những người bình thường như chúng ta. Phía sau ánh đèn hào nhoáng của sân khấu là rất nhiều mồ hôi và nước mắt mà chúng ta không cách nào nhìn thấy được. Ước mơ và nỗ lực của bất kỳ ai cũng đều đáng trân trọng. Hãy tôn trọng ước mơ của mình và cả sự cố gắng của người khác.

Người nổi tiếng

Tổng hợp status hay nhất sưu tầm các câu nói của Tổng thống Obama

Tổng hợp status hay nhất sưu tầm các câu nói của Tổng thống Obama

Nắm giữ cương vị Tổng thống suốt hai nhiệm kỳ của...
26/08/2016
Tổng hợp những stt câu nói ý nghĩa của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Tổng hợp những stt câu nói ý nghĩa của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt, ta không...
10/09/2016
Shark Nguyễn Thành Việt và những phát ngôn "chất phát ngất"

Shark Nguyễn Thành Việt và những phát ngôn "chất phát ngất"

Xuất hiện nổi bật trong dàn “cá mập” của chương...
02/10/2019
Stt hay và ý nghĩa về Những câu nói của người nổi tiếng

Stt hay và ý nghĩa về Những câu nói của người nổi tiếng

Một câu nói không là nghĩa lý gì nhưng có những...
19/04/2018
Status tổng hợp 16 đặc điểm của người thành công do Napoleon Hill nghiên cứu

Status tổng hợp 16 đặc điểm của người thành công do Napoleon Hill nghiên cứu

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Những người như...
22/03/2018
Shark Dũng và những phát ngôn ấn tượng dành cho Startup

Shark Dũng và những phát ngôn ấn tượng dành cho Startup

Nhắc đến Shark Dzung, hẳn ai cũng biết đến vị...
01/10/2019
Ý nghĩa cuộc sống qua những status truyền đạt câu nói người nổi tiếng

Ý nghĩa cuộc sống qua những status truyền đạt câu nói người nổi tiếng

Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống...
05/11/2016

Những câu nói truyền cảm hứng đáng suy ngẫm của thần tượng Hàn Quốc

Con đường dẫn đến thành công không bao giờ trải...
15/08/2018
Tổng hợp những status mang câu nói đáng ghi nhớ của Lão Tử, Khổng Tử

Tổng hợp những status mang câu nói đáng ghi nhớ của Lão Tử, Khổng Tử

Khổng Tử là một nhà tư tưởng, nhà triết học, nhà...
13/09/2016