Nếu muốn mình hạnh phúc thì chị em đừng bỏ lỡ những câu nói "để đời" của Dr.Pepper

Đăng bởi: Bằng Lăng

Dr Pepper đã nói rằng: "Phụ nữ ơi, chúng ta nên hiểu rằng nếu muốn cuộc đời mình tốt hơn, mình phải là người thay đổi. Nếu chúng ta cần người đàn ông nào đó thay đổi, sau khi người này thay đổi thì cuộc sống họ tốt hơn chứ không phải mình".

Đam mê không cần dừng lại, cũng không cần tìm lại sau khi lập gia đình, sau sinh con. Miễn bạn đừng dừng lại đam mê đó.Ai cũng vậy, thật sự chẳng có thời điểm nào được gọi là thời điểm vàng để một người phụ nữ sau khi có chồng, sinh con quay lại với đam mê của chính mình cả. Mà cái quan trọng là mỗi người phụ nữ phải biết duy trì đam mê của chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Đừng mong chồng nhìn sắc mặt mà đoán hiểu ý bạn, đàn ông mãi là " trẻ con có râu" thôi, muốn anh ấy làm gì, giúp gì, bạn hãy nói ra.  Bởi họ là một "đứa trẻ con có râu" mà, họ rất vô tư và không sâu sắc như chị em phụ nữ chúng mình.

 

Bất kỳ ông chồng nào cũng quan tâm vợ, nhưng họ lại không đủ tinh tế để hiểu hết những gì vợ mình muốn. Nên chỉ cần vợ nói và biểu lộ cảm xúc, dù yếu đuối một chút đi chăng nữa thì chồng cũng sẵn sàng gật đầu giúp đỡ.

 

Chồng hãy nhìn vào mắt vợ mình nhiều hơn để hiểu cô ấy" Cách duy nhất khi hai vợ chồng không hay nói chuyện với nhau mà vẫn hiểu nhau cần và muốn gì thì hãy quan sát đôi mắt - cửa sổ tâm hồn cô ấy.

 

Gía trị của bạn có thể xây dựng bằng kiến thức, sự thấu hiểu tâm lý". Khi có kiến thức và một nền tảng thấu hiểu tâm lý nhất định, thì người phụ nữ sẽ luôn có giá trị trong mắt người đàn ông của mình.

Nếu muốn mình hạnh phúc thì chị em đừng bỏ lỡ những câu nói "để đời" của Dr.Pepper

Người phụ nữ hay vận hết tâm sức để hỗ trợ và giúp đỡ cho những người xung quanh, nhưng quên mất rằng, việc xây dựng giá trị cho bản thân mình cũng rất quan trọng. Vì vậy phụ nữ nên biết mình muốn gì và cần gì để tự tạo cho mình một giá trị nhất định.

 

Thi thoảng người phụ nữ cũng nên "bỏ lơ" cảm xúc của mình đi, cứ làm những gì mình thích vì khi bạn làm được việc mình thích thì bạn sẽ hạnh phúc và lan tỏa niềm vui đến cho mọi người. Hãy vì mình, dù chỉ một chút thôi.

 

Bạn mất chồng thì cũng chẳng nên buồn vì anh ấy chẳng có giá trị gì cả. Người đàn ông tốt sẽ hiểu giá trị của vợ, sẽ giúp cô ấy trở nên xinh đẹp chứ không là người buông lời bỉ bai, bỏ người tào khang để chạy theo nhân tình".

 

Có những khi, vợ thấy chồng đang suy tư trầm ngâm nhưng vẫn nói với vợ rằng 'không có gì" thì lúc đó người vợ hay suy diễn lung tung. Nhưng thật sự khi đó người chồng lại không có gì thật, vợ nên suy nghĩ đơn giản đi, đừng rắc rối hóa mọi vấn đề mà khiến gia đình trở nên căng thẳng.

 

Người ta có câu "buồn cũng hết một ngày mà vui cũng hết một ngày", nên phụ nữ khi đối mặt với những điều tiêu cực không hay thì cũng nên cân bằng cảm xúc và suy nghĩ theo hướng tích cực đi vì chỉ có suy nghĩ tích cực mới không khiến phụ nữ kiệt sức mà ảnh hưởng sức khỏe.

 

Ba thứ mà người đàn ông làm chứng tỏ anh ấy yêu bạn: Tự nguyện cho bạn tiền xài, dành thời gian cho bạn và làm tình cùng bạn.

 

Đừng chờ đợi một đời hạnh phúc. Đừng băn khoăn làm sao để có một đời hạnh phúc với một người đàn ông. Hạnh phúc là một hành trình. Góp nhặt 24 giờ hạnh phúc ta sẽ có 1 ngày hạnh phúc; rồi 1 tuần hạnh phúc, 1 năm hạnh phúc. Hãy bắt đầu từ hôm nay, bằng cách tìm kiếm vài giây hạnh phúc trước đi nhé!

 

Khi có ai đó khiến bạn tổn thương, thất vọng, đau khổ; hãy đừng cáu gắt, dằn vặt hay tìm cách trả đũa. Chỉ đơn giản lẩm nhẩm rằng: Tôi xứng đáng bình an, vì vậy tôi tha thứ (dù tôi biết bạn không xứng đáng). Bạn có thể cho tôi điều ít đẹp nhưng chính tôi mới là người quyết định có nhận lấy những điều đó hay không mà thôi.

Nếu muốn mình hạnh phúc thì chị em đừng bỏ lỡ những câu nói "để đời" của Dr.Pepper

Tôi có thể để mất một người nào đấy trong cuộc đời tôi; nhưng tôi không đánh mất chính mình. Vì cuối cùng, nếu bạn cố gắng thay đổi bản thân mình chỉ vì người khác; sống chỉ để người khác nhìn vào, bị tác động bởi lời nói; hành động của người khác, lúc đó bạn không còn là chính mình nữa.

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng như cái remote máy lạnh; ai chỉnh bạn bao nhiêu độ bạn sẽ như thế ấy! Sẽ bất hạnh nếu đặt cảm xúc của mình vào tay một người khác. Hạnh phúc không thể đến nếu thân xác, tâm hồn; và lựa chọn này không phải xuất phát từ chính bạn.

 

Phụ nữ chỉ nên kỳ vọng vào chính mình. Ngừng kỳ vọng vào người khác (chồng, con, sếp, cha mẹ, bạn bè...) chính là ngừng đau khổ, ngừng ức chế, ngừng tổn thương.

 

Dù bạn ở tuổi 20 thanh xuân rực rỡ hay đã ngoài 50, hãy học cách Chọn và Chịu. Chỉ có bạn biết sức chịu đựng của mình tới đâu. Khi biết mình chọn sai, khi không chịu được nữa, hãy chọn lại.

 

Dù trong hoàn cảnh nào, hãy là người phụ nữ tự do về tinh thần & tự do về tài chính. Tiền không mua được tất cả nhưng mua được hầu hết. Nếu đang đau khổ vì tình hay tổn thương vì một ai đó, hãy đảm.

 

Sẽ chẳng có Sự nghiệp hay Tiền nào đến với bạn đâu nếu bạn luôn nghĩ trong đầu mình nó là điều không quan trọng. Tiền không mua được tất cả, nhưng mua được... hầu hết: niềm vui khi shoping, du lịch, đi spa giải tỏa căng thẳng, làm đẹp, cho mình cuộc sống tiện nghi, thoải mái, cho những người thân yêu.... Cuộc sống của một người phụ nữ có tiền - có nhà - có xe đương nhiên khác với cuộc sống một người phụ nữ chờ chồng phát tiền đi chợ.

 

Mọi phụ nữ đều có khả năng biến ếch thành Hoàng Tử. Hãy là một phiên bản thật quyến rũ và tràn đầy năng lượng, nhất định: nếu em không gặp được Hoàng Tử thì cũng có thể biến ai đó trở thành Hoàng Tử.

Nếu muốn mình hạnh phúc thì chị em đừng bỏ lỡ những câu nói "để đời" của Dr.Pepper

Hãy là người phụ nữ Thông-Minh-Trong-Hôn-Nhân, đừng là thỏ con nai tơ ngơ ngác, đừng phó mặc số phận xô đẩy. Hãy chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng cho mình trước khi bước vào hôn đường. Tâm lý đàn ông theo từng độ tuổi, bí quyết xử lý các tình huống phát sinh trong hôn nhân, kiến thức tiền hôn nhân và cả kỹ năng giường/ chiếu đều là điều bạn phải trang bị đủ. Có như vậy, hạnh phúc của bạn mới được bền lâu.

 

Thứ quý nhất đối với phụ nữ không phải là kim cương mà là thời gian. Sở hữu quỹ thời gian trên cuộc đời tương đương nhau, cô nàng thông mình sẽ biết cách sử dụng thời gian cuộc đời thật ý nghĩa, để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc.

 

Lời kết: Mỗi người sẽ có con đường đi riêng phù hợp với mình. Ai biết lập kế hoạch cuộc đời sẽ đi nhanh đến đích hơn người khác. Phần thưởng tốt đẹp sẽ chỉ đến với những ai biết mình muốn gì, đâu là đam mê và dám hành động.

Từ khóa tìm kiếm google: hạnh phúc gia đình, Dr Pepper, phụ nữ và gia đình, người nổi tiếng, vì hạnh phúc người phụ nữ

Cùng chủ đề

Hâm mộ thần tượng trong mắt nhiều người có ấn tượng vô cùng tiêu cực. Nhưng cuộc sống, bất cứ chuyện gì cũng tồn tại nhiều khía cạnh khác nhau. Hâm...
Những câu nói "đắt giá" về cuộc sống của TS. Lê Thẩm Dương không thể bỏ qua
Đời không phải lúc nào cũng màu hồng. Có những khi bạn đã vắt hết sức lực của mình để làm nhưng rồi thất bại cũng không buông tha cho bạn. Và bạn...
Tổng hợp stt là câu nói ấn tượng, bổ ích của người nổi tiếng thế giới
Thành công, hạnh phúc, khó khăn là những trải nghiệm tuyệt vời mà cuộc sống dành cho mỗi người. Cuộc đời chúng ta là những câu chuyện kể vô cùng hấp...
4 câu nói vô cùng tâm đắc của Nick Vujicic có khả năng thay đổi cuộc đời
Nick Vujicic là một Hạt Giống đặc biệt đi gieo niềm tin, ý chí, làm hồi sinh sức sống không giới hạn và ươm mầm những Hạt giống Tâm hồn. Và đây chính...
Tổng hợp status hay nhất sưu tầm các câu nói của Tổng thống Obama
Nắm giữ cương vị Tổng thống suốt hai nhiệm kỳ của nước Mỹ hùng mạnh, Obama được cả thế giới biết đến với tài năng lãnh đạo và những nỗ lực để duy trì...
Con đường dẫn đến thành công không bao giờ trải đầy hoa. Những thần tượng Hàn Quốc cũng như vậy, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để có thể đứng...
Những Stt về câu nói, lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Sắp đến ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh rồi ngày 19/05/1980. Bác Hồ - Một con người vĩ đại, một con người đã dành cả cuộc đời mình cho sự nghiệp...