Nếu muốn tìm lại cho mình nghị lực sống thì đừng bỏ qua những câu nói của Nick Vujicic

Đăng bởi: Bằng Lăng

Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ cố làm lại chứ? Tinh thần con người có thể chịu đựng được những điều tệ hơn là chúng ta tưởng. Điều quan trọng là cách bạn đến đích. Bạn sẽ cán đích một cách mạnh mẽ chứ? Hãy lấy cảm hứng đó từ những câu nói của Nick Vujicic dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Một khi bạn đã chấp nhận rằng sự hoàn hảo là mục tiêu để hướng tới thì vấp ngã không phải là việc quá khó để kiểm soát. Mỗi bước đi sai lầm vẫn là một bước đi, thêm một bài học, được ghi nhớ để thêm một số cơ hội để lần sau làm tốt hơn.

 

Hãy làm tất cả những gì bạn cần phải làm. Hãy học tất cả những gì bạn cần phải biết. Nếu cơ hội không tìm đến với bạn thì hãy chủ động tìm đến với các cơ hội. Một ngày nào đó bạn sẽ vươn tới được cuộc sống mà bạn hằng ao ước…

 

Chìa khóa để tiến lên phía trước , thậm chí là trong những lúc khó khăn nhất là hãy để tầm nhìn về cuộc sống tương lai của bạn mở ra không phải từ những gì bạn có thể nhìn thấy mà từ những gì bạn có thể tưởng tượng ra.

Nếu muốn tìm lại cho mình nghị lực sống thì đừng bỏ qua những câu nói của Nick Vujicic

Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng chúng bằng niềm đam mê.

 

Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy.

 

Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những đối tượng vật chất thuần túy, thì vật chất chẳng bao giờ là đủ cả. Hãy nhìn ra xung quanh. Hãy nhìn vào bên trong.

 

Nếu cuộc sống quá nhàm chán, bạn chớ có tức giận. Hãy quay trở lại với bất cứ trò chơi nào khiến bạn vui thích khi bạn còn nhỏ. Hãy nhảy thỏa thích trên tấm bạt nhún lò xo. Hãy trèo lên yên ngựa. Hãy để cho cái người lớn trong bạn được tạm nghỉ.

 

Đôi khi bạn nhận thấy rằng trở ngại xuất hiện trên con đường của bạn không vì mục đích nào khác ngoài mục đích mở ra cơ hội để đưa bạn tới vị trí cao hơn. Nhưng bạn phải có long dung cảm và sự quyết tâm để vươn lên.

 

Những thách thức trong cuộc sống là để làm vững mạnh thêm niềm tin của chúng ta. Chúng không phải để vùi dập chúng ta.

Nếu muốn tìm lại cho mình nghị lực sống thì đừng bỏ qua những câu nói của Nick Vujicic

Có khi nào bạn cảm thấy bị kẹt trong hoàn cảnh nào đó, và rồi phát hiện ra cái kìm kẹp duy nhất chính là sự thiếu tầm nhìn, thiếu dũng cảm hay sự thất bại trong việc nhận ra rằng bạn có những lựa chọn tốt hơn?

Tôi ở đây để nói với bạn rằng dù hoàn cảnh của bạn có là gì, chừng nào bạn còn thở, chừng đó bạn còn có thể đóng góp.

 

Nếu nỗi đau đớn, khổ sở của bạn là một gánh nặng, thì bạn hãy tìm đến để chia sẻ và xoa dịu nỗi đau tương tự ở người khác và mang đến cho họ niềm hy vọng.

 

Hãy làm việc chăm chỉ, hãy thực hành, hãy nắm vững các quy tắc cơ bản và luôn cố gắng hết sức mình, và hãy luôn ý thức rằng đôi khi bạn sẽ thất bại bởi vì thất bại là một phần của thành công.

 

Dù cuộc đời có đáng thất vọng đến mức nào thì niềm hi vọng vẫn luôn ở phía trước.

 

Bạn đừng bao giờ nghĩ vấp ngã của mình là thất bại chung cuộc, đừng bao giờ coi chúng tựa như dấu chấm hết. Bởi thực tế cho thấy rằng khi bạn đấu tranh vượt lên khó khăn chính là lúc bạn đang trải nghiệm cuộc sống.

Nếu muốn tìm lại cho mình nghị lực sống thì đừng bỏ qua những câu nói của Nick Vujicic

Ngay cả khi bạn phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, hãy làm hết khả năng để sẵn sàng đón đợi điều tốt đẹp nhất! Nếu bạn không nhận được một điều kỳ diệu, hãy tự mình trở thành một điều kỳ diệu.

 

Lời kết: Tất cả mọi điều bạn làm để khiến cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn đều khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Không có mục tiêu nào quá lớn. Không có ước mơ nào quá xa vời. Hãy cứ quyết tâm bạn sẽ làm được.

Từ khóa tìm kiếm google: stthay về cuộc sống, đứng lên sau thất bại, câu nói của nick, bài học từ nick, nghị lực sống

Cùng chủ đề

Con đường dẫn đến thành công không bao giờ trải đầy hoa. Những thần tượng Hàn Quốc cũng như vậy, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để có thể đứng...
15 thông điệp cuộc sống mà Nick Vujicic muốn lan tỏa đến toàn nhân loại
Nick Vujicic đã từng nói "cho dù những thách thức mà bạn đang phải đối mặt là gì đi nữa, cho dù những thách thức ấy có khốc liệt, nghiệt ngã đến...
Những câu nói đầy tan chảy về tình yêu của MC Trấn Thành
Trấn Thành - luôn được mọi người biết đến là một MC quốc dân. Phủ sóng khắp các sóng, Trấn Thành luôn "phun" ra những câu nói cực hay. Và...
Những câu nói "đắt giá" về cuộc sống của TS. Lê Thẩm Dương không thể bỏ qua
Đời không phải lúc nào cũng màu hồng. Có những khi bạn đã vắt hết sức lực của mình để làm nhưng rồi thất bại cũng không buông tha cho bạn. Và bạn...
Hâm mộ thần tượng trong mắt nhiều người có ấn tượng vô cùng tiêu cực. Nhưng cuộc sống, bất cứ chuyện gì cũng tồn tại nhiều khía cạnh khác nhau. Hâm...
Shark Nguyễn Thành Việt và những phát ngôn "chất phát ngất"
Xuất hiện nổi bật trong dàn “cá mập” của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2, Shark Nguyễn Thành Việt lấy được nhiều sự hâm mô khi đưa ra quyết...
Status tổng hợp 16 đặc điểm của người thành công do Napoleon Hill nghiên cứu
Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Những người như thế nào sẽ thành công trong tương lai? Và bản thân mình liệu có thể trở thành một người thành công?...