Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

Đăng bởi: Bằng Lăng

Phụ nữ dẫu là thế yếu nhưng trong hoàn cảnh nào cũng phải ngẩng cao đầu, phải thể hiện mình là người có khí chất. Bởi nếu mình không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem.

Nếu anh ta không còn tôn trọng bạn, tôi nghĩ bạn cũng góp một phần trong đó. Bởi bạn cho phép anh ta đối xử không tốt với bạn. Cũng như việc bạn đã cho phép bản thân đối xử không tốt với chính mình. Bởi vậy người ta mới nói, hãy học cách yêu bản thân mình, trước khi muốn ai đó yêu mình.

Trong hôn nhân, phản bội không phải là điều đáng sợ nhất, mà đáng sợ nhất có lẽ chính là hình ảnh người phụ nữ luôn để bản thân mình chịu thiệt.

Đàn ông tốt, vợ xấu họ không bạc. Đàn ông xấu, vợ đẹp họ cũng phũ. Tham lam là bản năng của họ, gieo rắc giống nòi là sở thích của họ. Nó càng không liên quan đến việc bạn là người như thế nào, xấu hay đẹp, giàu có hay nghèo khổ.

Muốn đánh ghen thì cứ đánh ghen, đánh cho hạ hỏa, nhưng đánh ghen phải thật thông minh, đừng để người ta biến nó thành điểm yếu của mình. Đánh xong rồi về nhất định phải bỏ, chứ đừng sống với người khiến mình đau khổ. Bỏ xong thì mình phải vui vẻ, sống hạnh phúc, chăm lo bản thân thất tốt. Trong mọi hoàn cảnh, mình không thương lấy bản thân, tự khắc trời sẽ không thương.

Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

Cuộc sống này, cần trải nghiệm thật nhiều, cần quan sát thật nhiều và chiêm nghiệm thật nhiều. Để ta thấy ở khoảnh khắc đó, khung cảnh đó... mọi thứ diễn ra đều đúng. Và ở một không gian khác, thời điểm khác khi nhìn lại ta sẽ thấy được cái "sai" từ cái "đúng" mà ta thấy khi đó và đúc kết cho mình một "bài học".

Hãy luôn trân trọng mình và đừng kỳ vọng vào bất kỳ ai. Phụ nữ sau ly hôn không phải chấm hết mà là bắt đầu cuộc sống mới, dù sẽ rất gian nan, vất vả, nhưng cố phụ nữ nhé, bởi không gì là không thể.

Cho dù có thế nào, bất kể xuất thân, địa vị, xấu đẹp ... Nhưng khi bước vào hôn nhân hãy cứ ngẩng cao đầu, vì bạn là chính bạn và là duy nhất.  Nói như vậy, không có nghĩa là ngừng hoàn thiện và khiến mình tốt hơn, đẹp hơn, ổn hơn mỗi ngày đâu nhé. Bạn ở level nào thì ắt người bên cạnh để bước đi cùng bạn sẽ phải nỗ lực để ở cùng level với bạn.

Phụ nữ kiếm tiền dĩ nhiên quan trọng nhất là để làm chủ cuộc đời mình. Không phải vì đồng tiền mà nghe theo lời ai, sống theo ý ai, cũng không vì đồng tiền mà phải rời bỏ ai. Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng tiền cho chúng ta quyền lựa chọn.

Vì chẳng có một người đàn ông nào chịu tìm hiểu một người xấu xí. Cho nên, bạn khiến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp, tình yêu của chồng bạn mới có thể bền lâu. Chỉ khi bạn đẹp từ trong tâm hồn đến hình thức bên ngoài, bạn mới là thanh nam châm có năng lượng rất lớn khiến cho người khác không cách nào cưỡng lại sự thu hút của bạn.

Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

Nếu yêu đương thì cũng có thể hết lòng, không yêu nữa thì cũng đủ bản lĩnh để buông tay. Không quỵ lụy, không nhiều đau thương.

Nếu độc thân thì cũng phải là độc thân vui vẻ. Không sầu khổ, không cô đơn, dù cho phải một mình đối mặt với nhiều điều trong cuộc sống.

Sai lầm lớn nhất của đàn bà chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại ,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.

Đừng bao giờ cho phép những thứ đã cũ dán nhãn lên thân thể vàng ngọc, vốn dĩ xứng đáng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chính bản thân mình còn không luyến tiếc yêu thương thì làm sao tránh trọn búa rìu thiên hạ.

Bản thân không nâng niu và gìn giữ. Còn trông chờ ai sẽ sẵn lòng thương yêu? Đừng bao giờ cho rằng mình đã từng qua một lần dang dở mà nhắm mắt buông xuôi. Mọi sự lựa chọn trong cuộc đời bạn đều là khoảnh khắc, hãy nâng niu và trân quý nó.

Trong chuyện tình cảm, không phải hàng ngày người đàn ông bạn yêu ngọt ngào ra sao, dịu dàng cỡ nào. Mà chính là khi tức giận, nóng nẩy, họ cố gắng kìm lại bản thân mình vì bạn bao nhiêu, đấy mới là quan trọng.

Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. Người phụ nữ đẹp sẽ biết ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó.

Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

Lời kết: Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

Từ khóa tìm kiếm google: phụ nữ khí chất, con gái mạnh mẽ, con gái thời hiện đại, phụ nữ thông minh

Cùng chủ đề

Những status ngọt ngào dành cho nửa thế giới nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Thế là một ngày 20/10 nữa lại sắp đến. Ngày mà nam giới dành mọi điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp. Bạn đã chuẩn bị những lời chúc tuyệt vời nhất cho...
Những trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống từ truyện và tiểu thuyết
Đôi khi, người ta thích quyển sách đó hay cuốn tiểu thuyết đó chưa hẳn là vì nội dung của nó mà đơn giản chỉ vì một số câu nói trong đó khiến họ cảm...
Những sai lầm trầm trọng của chị em khiến cuộc sống gia đình không như ý muốn
Phụ nữ là người chấp nhận hi sinh bản thân mình vì gia đình nhưng cũng chính là người rất dễ gây ra những xung đột, những cãi vã trong gia đình bởi...
8 lý do khiến phụ nữ hay cáu bẳn các ông chồng cần tham khảo
Theo các nghiên cứu khoa học, mức độ giận dữ của nam và nữ là giống nhau và có cùng tần số. Thế nhưng vì đàn ông biết cách kìm chế hơn, đàn bà hay...
Những STT bá đạo của giới trẻ ngày nắng nóng mùa hè thu hút nhiều lượt like
Người xưa có câu, thiếu thừa không bằng vừa đủ. Nắng vừa đủ thì nắng sẽ đẹp, còn nắng quá thừa thì sẽ là những ngày tháng quá tồi tệ và khủng hoảng...
8 mẫu hình phụ nữ dễ gặp thất bại trong chuyện tình yêu và hôn nhân
Khi một chuyện tình tan vỡ, người phụ nữ thường rất đau khổ và đổ mọi tội lỗi lên người kia nhằm trốn tránh nỗi đau. Nhưng nếu thường xuyên bị đổ vỡ...
Những nguyên nhân khiến chồng ngoại tình mà các vợ không thể lơ là
Trong cuộc sống vợ chồng thường xảy ra vấn đề lớn là chồng ngoại tình khiến các vợ luôn lo lắng về nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng trước...