Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Đăng bởi: Bằng Lăng

Bạn đam mê bất động sản nhưng bạn lại chưa có kiến thức về nó và chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ qua những lời khuyên "vàng ngọc" từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có được kiến thức bỏ túi cho riêng mình.

1. Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới

2. Kinh doanh bất động sản rất mất thời gian. Nhưng càng mất nhiều thời gian, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

3. Hãy mua cái tốt nhất. Những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh lợi nhanh hơn so với những thứ bình thường. Ngày hôm nay, những thứ tốt nhất luôn luôn đắt đỏ nhưng tới ngày mai nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều.

4. Hãy nhằm vào các khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó, hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của nó.

Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

5. Hãy tìm một chuyên gia bất động sản mà bạn có thể tin tưởng được. Ý là phải thực sự tin tưởng.

6. Phải mở rộng triển kinh doanh ở những nơi có xu hướng tăng trưởng. Nếu bạn lựa chọn thời điểm hơi sớm hoặc phạm một sai lầm nào đó, sự tăng trưởng sẽ khiến bạn thất bại.

7. Đầu tư vào những ngôi nhà cho hộ gia đình đơn lẻ thuê là giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, quản lý và bán các ngôi nhà đó thật dễ dàng.

8. Khi bạn muốn mua tài sản bị thế chấp đang chờ thanh lý của một người đang trong cảnh túng quẫn, cách làm khôn ngoan nhất là thiết lập mối quan hệ kinh doanh với người đó càng sớm càng tốt.

9. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một nhân viên bất động sản tài năng. Nên nhớ, chỉ làm marketing và quảng cáo thôi thì chưa đủ khả năng giúp bạn mua bán nhà.

10. Nên chấp nhận lời đề nghị đầu tiên như thể nó là lời đề nghị cuối cùng. Lý do nghe có vẻ khá nực cười nhưng thực tế là: Lời đề nghị đầu tiên chính là lời đề nghị tốt nhất.

Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

11. Giữ lấy tài sản của mình. Giữ, giữ và giữ - đừng bán nếu bạn không cần tiền.

12. Thành công trong kinh doanh bất động sản bắt nguồn từ sự chăm chỉ và những mối liên hệ mua bán trực tiếp.

13. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các ngôi nhà, bạn phải sàng lọc dữ liệu để xác định cơ hội, đi ngược lại sự khôn ngoan thông thường, sẵn sàng làm điều mà những người khác không dám làm.

14. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn, dù ban đầu nó không được khách hàng ủng hộ.

15. Trong kinh doanh bất động sản, lời nói chính là trái phiếu của bạn. Không có bản hợp đồng nào có giá trị lớn hơn một cái bắt tay.

16. Luôn luôn thương lượng với các chủ nhà và cân nhắc thận trọng giữa những cơ hội lựa chọn. Khi có nhiều chủ nhà cùng cạnh tranh để cho bạn thuê nhà, bạn có thể dễ dàng nâng cao lợi nhuận kinh tế của vụ giao dịch.

Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

17. Trong kinh doanh bất động sản, một vụ giao dịch chỉ thành công khi kết thúc vụ giao dịch, cả hai bên tham gia đều cảm thấy mình đã đạt được điều mong muốn. Tất cả các thành phần trong vụ giao dịch đều là người chiến thắng.

18. Với mỗi người, từ “thị trường có lợi” hay “thị trường không có lợi” không tồn tại mà chỉ có một điều là: liệu anh ta đã tiến hành một vụ giao dịch có lời hay không có lời mà thôi.

19. Nếu bạn đang bán đất, hãy nghĩ xem mảnh đất đó có thể dùng làm gì: cơ sở kinh doanh, nhà ở, trung tâm mua sắm hay nhà dưỡng lão... Hãy nắm bắt trí tưởng tượng của khách hàng và anh ta sẽ không chỉ trả cho bạn thật nhiều tiền mà còn cám ơn bạn vì đặc ân đó.

20. Khi quyết định đầu tư vào bất động sản, đừng bao giờ để cảm xúc chen chân vào. Bởi nếu cảm xúc dính dáng vào bất động sản, bạn có thể sẽ mất tiền.

Từ khóa tìm kiếm google: buôn bán bất động sản, bất động sản, lời khuyên đầu tư, đầu tư bất động sản

Cùng chủ đề

Hướng dẫn cách làm thạch dừa tại nhà chi tiết đảm bảo thơm ngon miễn bàn
Thạch dừa là món ăn vặt thơm ngon được cả trẻ em và người lớn ưa chuộng, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng. Hương vị ngọt thanh mát của thạch...
12 cách giữ lửa khi yêu xa xóa tan khoảng cách không gian và thời gian
Yêu xa không những là một thử thách khó khăn nhất trong một mối quan hệ và còn là nỗi buồn nỗi đau là sự hi sinh và dũng cảm. Những cặp đôi yêu xa có...
Cách vượt qua khủng hoảng khi cảm thấy quá tải do công việc và cuộc sống
Tất cả chúng ta đều có những lúc cảm thấy quá tải. Ví dụ như, khi sắp đến hạn hoàn thành một công việc hoặc khi phải đối phó với những vấn đề ngoài...
Chiến thuật bán hàng online Facebook đắt khách như tôm tươi
Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội để giao lưu, kết bạn mà đó là một kênh bán hàng rất hiệu quả khi hơn 90% dân số nước ta sử dụng tới nó....
15 mẹo vặt chế biến thịt lợn các bà nội trợ không thể bỏ qua
Làm nội trợ không hề đơn giản, nó đòi hỏi cần phải có nhiều mẹo vặt để xử lí nhanh chóng, xử lí đúng để đảm bảo chất dinh dưỡng cho thực phẩm luôn...
13 cách để yêu thương bản thân hơn giúp tìm lại ý nghĩa cuộc sống
Cuộc đời con người ngắn ngủi, tuổi trẻ rồi cũng qua thật nhanh đến mức khiến ta phải chóng mặt hụt hẫng và biết bao điều nuối tiếc. Nếu bây giờ chúng...
Bạn đang “rung rinh” trước một chàng trai, nhưng chàng lại là mẫu người nhút nhát. Làm thế nào để chinh phục chàng trai ấy? Không cần phải quá đau...