Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Đăng bởi: Bằng Lăng

Sự ghen tuông trong tình cảm giống như muối trong thức ăn. Một chút ít có thể làm vị trở nên đậm đà, nhưng quá nhiều sẽ làm hỏng vị, và trong một vài trường hợp nhất định, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Người yêu của anh sao em cứ hay hờn ghen vậy. Nếu đã yêu anh thì em nhất định phải tin vào anh em nhé. Dẫu bên cạnh anh có bao cô gái xinh đẹp ngời ngời thì anh vẫn xin hứa chỉ yêu mãi một mình em.

 

Bà xã ơi! Xin đừng ghen đừng trách móc anh đây làm chi. Bởi con tim anh luôn yêu em, yêu thật là nhiều. Em đừng có bận tâm những điều thế gian nói để rồi trách anh hay gian dối. Nhưng em à, đừng giận hờn làm chi mất đi tình nghĩa vợ chồng.

 

Em đừng ghen với quá khứ trong anh
Những khuôn mặt đi qua, nụ cười và nước mắt,
Tuổi trẻ rì rầm những đêm không tắt
Thuở tình yêu như cánh gió không bờ!

Nhưng chỉ tới hôm nay, lắng hơn hết bao giờ
Khi chỉ có em thôi, mới thành đời sống thật,
Em ghen chi những điều đã mất
Như ánh sáng cầu vồng, bong bóng những cơn mưa!

Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Tình yêu ai mà chả ghen phải không em. Một chút hờn ghen thì không sao, anh sẽ xem nó như gia vị trong đời sống vợ chồng. Nhưng… em đã thêm gia vị quá tay rồi em ạ. Dừng lại đi, trước khi cuộc hôn nhân của vợ chồng mình trở nên mặn đắng.

 

Chút nghi hoặc có khi thành chuyện lớn.

Như than hồng âm ỉ cháy bùng lên.

Anh với em, hãy tin tưởng, đừng ghen.

Nếu thắc mắc điều chi em hãy hỏi.

Rất từ tốn chân thành anh sẽ nói.

Chẳng dấu gì chuyện thơ thẩn vẩn vơ

 

Vợ ơi, em không cần phải ghen tuông với một người chồng yêu em như anh đâu em nhé. Hãy cứ trân trọng tình cảm vợ chồng chúng ta có với nhau. Nếu thực sự có ngày anh phản bội em, thì em tiếc gì một gã chồng vô lại đến thế. Vậy thì đừng vì lí do gì để mà nghi ngờ rồi tự làm khổ mình như thế nghe em…

Anh mong em đừng ghen nữa... Hãy cho anh thời gian. Anh muốn được em tin tưởng. Anh muốn được tôn thờ và sống trọn vẹn với tình yêu của anh, chỉ riêng mình anh... Nơi đó anh mong em vượt qua được chông gai của cuộc đời, tạo dựng được những gì vốn thuộc về hai ta.

Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Vợ ơi, em hãy nhớ rằng: Bao nhiêu yêu thương anh đã trót trao về em mãi mãi, chẳng người đẹp nào sớt chia tháng ngày ân ái của anh dành cho em. Đôi khi si mê nhưng vẫn không quên được em dấu yêu. Bởi vậy, đừng ghen nữa, đừng trách nữa tội nghiệp anh nha em.

 

Vợ ơi, chớ vội nghi ngờ, anh đã yêu em trọn câu chung thủy

Đừng nên ghen quá để rồi lòng đau

Vợ ơi, mây núi đèo cao, mấy sông cũng lội, ân tình đậm sâu

Đồng lòng tát cạn biển đông

Đừng nên ghen quá, thế gian chê cười.

 

Em ơi, anh chỉ mong em vui như những lúc ta vừa yêu đắm đuối. Đừng giận hờn làm gì dẫu mai có là đêm cuối. Chỉ ,mong em tin anh khi tiếng yêu xưa còn đây thiết tha. Người yêu hỡi giờ xin chớ vu vơ hờn ghen.

 

Vợ ơi, sự ghen tuông của em làm anh có đôi lúc hoài nghi tình yêu của chúng mình. Anh tự hỏi bao năm yêu nhau, làm vợ chồng với em có ý nghĩa gì không mà phút chốc em thay đổi và nghi ngờ anh nhiều đến vậy. Mỗi lần em ghen, em không chỉ khiến không khí gia đình căng thẳng mà còn tự hạ thấp bản thân mình và làm tổn thương anh. Em thấy thế, có đáng không em?

 

Yêu em vậy đó dẫu cho thế nào
Lòng anh luôn mãi tự hào
Em là duy nhất không sao đổi dời
Thuỷ chung đến tận muôn đời
Trắng trong thanh bạch sáng ngời pha lê
Vụng về nghĩ vậy đừng chê
Đừng ghen em nhé, anh thề với em

Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Vợ à, em biết không? Mỗi lúc em ghen làm anh yêu em nhiều hơn nhưng đừng cố làm nó trở nên phức tạp, rồi cả hai trở nên tranh cãi nhiều trong các cuộc nói chuyện, lại càng khó giải quyết hơn đấy em à. Chắc em cũng không muốn điều đó diễn ra đúng không em.

 

Anh muốn và hy vọng để vợ chồng mình có thể cùng nhau đi trên con đường dài đến hết cuộc đời chứ không phải vài ba tháng hay vài ba năm. Sự hy sinh, tính nhẫn nhịn, biết lắng nghe, sống đơn giản và lòng khoan dung là những điều cơ bản vợ chồng mình cần phải học thêm nữa. Đừng vì chữ ghen mà làm rạn nứt đi tình cảm đôi ta.

 

Lời kết: Người ta thường nói có ghen thì mới có yêu, nếu không yêu thì chẳng bao giờ để ý, quan tâm đến nhau làm gì. Tuy nhiên, ghen thì ghen chứ đừng ghen quá, bởi nó chính là liều thuốc độc giết chết tình yêu lúc nào không hay.

Từ khóa tìm kiếm google: stt ghen trong tình yêu, em ơi đừng ghen, vợ ơi đừng ghen, ghen tuông trong tình yêu

Cùng chủ đề

Stt Thân gửi các chàng trai - Nếu một mai em rời xa anh
Con trai à, con gái thường hay nhạy cảm lắm. Con gái ấy, khi không được yêu sẽ buồn mà khi được yêu thương quá cũng buồn. Đang hạnh phúc bên nhau,...
Status buồn Chia tay rồi, làm bạn thì cũng có ý nghĩa gì nữa đâu
Tất cả chúng ta đều là những con cá nhỏ trong một đại dương rộng lớn, gặp nhau rồi lại chia tay, chia tay rồi cũng sẽ có duyên gặp lại, hoặc là không…
STT nếu thương em thì đừng làm trái tim em đau
Chúng ta yêu nhau, xuất phát từ cảm xúc thật, nhưng cũng sẽ bị chi phối bởi vô vàn những thứ khác nữa. Nhưng cho dù thế nào thì đã yêu nhau rồi, nhất...
STT Tình yêu không phải là sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận
Chỉ khi yêu và đau khổ vì yêu, ta mới cảm nhận rằng trong tình yêu không có chỗ cho sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận.
Stt tâm trạng viết cho những cô gái mang một trái tim nhiều tổn thương
Trải qua một vài mối tình vụn vỡ, chia ly, trái tim em chằng chịt những vết thương. Có phải em đã không còn niềm tin vào tình yêu? Có phải em nghĩ...
STT hay mình cứ là tình nhân vui thì đến buồn thì đi không bận tâm cưới hỏi
Tình yêu chẳng phải chỉ được chọn một người để yêu cũng không phải bắt buộc phải gắn với người đó cả đời. Mặc dù khi yêu ai cũng hướng tới tương lai...
Status tình yêu Tôi muốn yêu một người, anh ấy không cần phải mang cả thế giới đến cho tôi, hay vì tôi gồng gánh lại tất cả sóng gió
Tôi muốn yêu một người, anh ấy đừng bao giờ nói với tôi rằng “Anh bận” mà thay vì anh ấy sẽ nói rằng “Chờ anh”. Vì với người mình yêu, chúng ta đều...