Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Đăng bởi: Bằng Lăng

Sự ghen tuông trong tình cảm giống như muối trong thức ăn. Một chút ít có thể làm vị trở nên đậm đà, nhưng quá nhiều sẽ làm hỏng vị, và trong một vài trường hợp nhất định, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Người yêu của anh sao em cứ hay hờn ghen vậy. Nếu đã yêu anh thì em nhất định phải tin vào anh em nhé. Dẫu bên cạnh anh có bao cô gái xinh đẹp ngời ngời thì anh vẫn xin hứa chỉ yêu mãi một mình em.

 

Bà xã ơi! Xin đừng ghen đừng trách móc anh đây làm chi. Bởi con tim anh luôn yêu em, yêu thật là nhiều. Em đừng có bận tâm những điều thế gian nói để rồi trách anh hay gian dối. Nhưng em à, đừng giận hờn làm chi mất đi tình nghĩa vợ chồng.

 

Em đừng ghen với quá khứ trong anh
Những khuôn mặt đi qua, nụ cười và nước mắt,
Tuổi trẻ rì rầm những đêm không tắt
Thuở tình yêu như cánh gió không bờ!

Nhưng chỉ tới hôm nay, lắng hơn hết bao giờ
Khi chỉ có em thôi, mới thành đời sống thật,
Em ghen chi những điều đã mất
Như ánh sáng cầu vồng, bong bóng những cơn mưa!

Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Tình yêu ai mà chả ghen phải không em. Một chút hờn ghen thì không sao, anh sẽ xem nó như gia vị trong đời sống vợ chồng. Nhưng… em đã thêm gia vị quá tay rồi em ạ. Dừng lại đi, trước khi cuộc hôn nhân của vợ chồng mình trở nên mặn đắng.

 

Chút nghi hoặc có khi thành chuyện lớn.

Như than hồng âm ỉ cháy bùng lên.

Anh với em, hãy tin tưởng, đừng ghen.

Nếu thắc mắc điều chi em hãy hỏi.

Rất từ tốn chân thành anh sẽ nói.

Chẳng dấu gì chuyện thơ thẩn vẩn vơ

 

Vợ ơi, em không cần phải ghen tuông với một người chồng yêu em như anh đâu em nhé. Hãy cứ trân trọng tình cảm vợ chồng chúng ta có với nhau. Nếu thực sự có ngày anh phản bội em, thì em tiếc gì một gã chồng vô lại đến thế. Vậy thì đừng vì lí do gì để mà nghi ngờ rồi tự làm khổ mình như thế nghe em…

Anh mong em đừng ghen nữa... Hãy cho anh thời gian. Anh muốn được em tin tưởng. Anh muốn được tôn thờ và sống trọn vẹn với tình yêu của anh, chỉ riêng mình anh... Nơi đó anh mong em vượt qua được chông gai của cuộc đời, tạo dựng được những gì vốn thuộc về hai ta.

Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Vợ ơi, em hãy nhớ rằng: Bao nhiêu yêu thương anh đã trót trao về em mãi mãi, chẳng người đẹp nào sớt chia tháng ngày ân ái của anh dành cho em. Đôi khi si mê nhưng vẫn không quên được em dấu yêu. Bởi vậy, đừng ghen nữa, đừng trách nữa tội nghiệp anh nha em.

 

Vợ ơi, chớ vội nghi ngờ, anh đã yêu em trọn câu chung thủy

Đừng nên ghen quá để rồi lòng đau

Vợ ơi, mây núi đèo cao, mấy sông cũng lội, ân tình đậm sâu

Đồng lòng tát cạn biển đông

Đừng nên ghen quá, thế gian chê cười.

 

Em ơi, anh chỉ mong em vui như những lúc ta vừa yêu đắm đuối. Đừng giận hờn làm gì dẫu mai có là đêm cuối. Chỉ ,mong em tin anh khi tiếng yêu xưa còn đây thiết tha. Người yêu hỡi giờ xin chớ vu vơ hờn ghen.

 

Vợ ơi, sự ghen tuông của em làm anh có đôi lúc hoài nghi tình yêu của chúng mình. Anh tự hỏi bao năm yêu nhau, làm vợ chồng với em có ý nghĩa gì không mà phút chốc em thay đổi và nghi ngờ anh nhiều đến vậy. Mỗi lần em ghen, em không chỉ khiến không khí gia đình căng thẳng mà còn tự hạ thấp bản thân mình và làm tổn thương anh. Em thấy thế, có đáng không em?

 

Yêu em vậy đó dẫu cho thế nào
Lòng anh luôn mãi tự hào
Em là duy nhất không sao đổi dời
Thuỷ chung đến tận muôn đời
Trắng trong thanh bạch sáng ngời pha lê
Vụng về nghĩ vậy đừng chê
Đừng ghen em nhé, anh thề với em

Em ơi, đừng ghen nhé vì anh yêu em thật nhiều

Vợ à, em biết không? Mỗi lúc em ghen làm anh yêu em nhiều hơn nhưng đừng cố làm nó trở nên phức tạp, rồi cả hai trở nên tranh cãi nhiều trong các cuộc nói chuyện, lại càng khó giải quyết hơn đấy em à. Chắc em cũng không muốn điều đó diễn ra đúng không em.

 

Anh muốn và hy vọng để vợ chồng mình có thể cùng nhau đi trên con đường dài đến hết cuộc đời chứ không phải vài ba tháng hay vài ba năm. Sự hy sinh, tính nhẫn nhịn, biết lắng nghe, sống đơn giản và lòng khoan dung là những điều cơ bản vợ chồng mình cần phải học thêm nữa. Đừng vì chữ ghen mà làm rạn nứt đi tình cảm đôi ta.

 

Lời kết: Người ta thường nói có ghen thì mới có yêu, nếu không yêu thì chẳng bao giờ để ý, quan tâm đến nhau làm gì. Tuy nhiên, ghen thì ghen chứ đừng ghen quá, bởi nó chính là liều thuốc độc giết chết tình yêu lúc nào không hay.

Từ khóa tìm kiếm google: stt ghen trong tình yêu, em ơi đừng ghen, vợ ơi đừng ghen, ghen tuông trong tình yêu

Cùng chủ đề

Status cuộc sống hay Tháng tám mùa thu ở giữa lưng chừng xinh đẹp, mơ mộng và thảng thốt
Tháng tám lặng lẽ đến. Bầu trời u ám xám xịt,từng dòng người tranh thủ lướt qua những con đường đầy lá và gió...
Status viết cho sự phản bội Có những nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội
Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội và...
Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương
Trong tình yêu có muôn vàn lí do khiến cho chúng ta trở thành những người từng thương, nhưng có một điều đó là khi đã quyết định , việc ai đúng ai...
Status yêu thương Em yêu đơn phương một người không yêu em
Khi chưa biết yêu một người là thế nào? Em đã từng nghĩ " Mình sẽ chẳng vì một người con trai nào mà buồn cả, hay chẳng phải vì người ta không...
Cho rằng nói chia tay rồi thì sẽ không thấy mặt, cho rằng nói tạm biệt rồi thì sẽ không nhớ nhau nữa. Nhưng đột nhiên trong nháy mắt xảy ra việc liên quan đến anh ta, cho dù chỉ là một câu nói tương tự, cũng đủ làm cho mình lệ rơi đầy mặt.
Cho rằng nói chia tay rồi thì sẽ không thấy mặt, cho rằng nói tạm biệt rồi thì sẽ không nhớ nhau nữa. Nhưng đột nhiên trong nháy mắt xảy ra việc liên...
Status buồn Một mối quan hệ chết là khi một người đặt hết niềm tin vào người kia rồi bỏ mặc mình trong đó
Em có biết một mối quan hệ chết là thế nào không? Không phải là một mối quan hệ đã kết thúc đâu. Cũng chẳng phải là khi người ta đã hết yêu nhau,...
Status tâm trạng Người thứ ba mạnh nhất, vĩnh viễn không phải một ai khác, mà chính là vận mệnh
Người thứ ba không phải là kẻ đáng giận, đáng hận là người trong cuộc đã không thể kiềm chế được bản thân mình mà phạm phải sai lầm. Bạn không cần...