Tổng hợp những status hay nhất và sâu sắc về cuộc sống

Bạn cần hiểu rằng một chuyện buồn trong cuộc sống dù có đau đớn đến mức nào rồi đến một ngày nó sẽ chỉ là một phần rất nhỏ bé so với cả quá khứ của bạn và nó cũng không nghiêm trọng đến mức như bạn nghĩ bây giờ.- Thời gian và trải nghiệm sẽ làm lành những nỗi đau. Đó là một trong những bài học sâu sắc dưới đây.
Tổng hợp những status hay nhất và sâu sắc về cuộc sống

Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy hài lòng với bạn thân mà không cần sự đồng tình từ ai đó. Bạn phải đối xử tốt với chính bản thân mình trước khi muốn có mối quan hệ tốt với những người khác. Bạn phải tự thấy bản thân mình có giá trị thì mới có thể tự tin trong mắt người khác. Bạn là người quan trọng nhất với chính mình.

 

Trong cuộc đời mình, bạn sẽ gặp nhiều người. Họ có thể nói những lời tốt đẹp nhưng cuối cùng chỉ có hành động của họ mới nói lên họ là ai. Vì thế hãy chú ý tới những gì mà người ta làm. Hành động của họ sẽ nói với bạn mọi thứ bạn cần biết.

 

Cuộc sống luôn công bằng, biết đủ thì luôn hạnh phúc, làm việc tốt, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, bối dưỡng các sở thích của bản thân, bạn sẽ một cuốc sống nhiều màu sắc hơn. Dùng tâm thái bình tĩnh đối mặt với mọi điều, chỉ như vậy bạn mới luôn vui vẻ, khỏe mạnh.

 

Khi về già, ta nhận ra sự thật rõ ràng rằng một ngày trôi qua sẽ mãi mãi không quay trở lại, vì vậy ngay từ bây giờ, hãy sống vui vẻ mỗi ngày, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn. Thời gian một đi không trở lại, sinh mệnh con người thì quá ngắn ngủi, mong manh..

 

Có quá nhiều người coi trọng đồng tiền mà khinh thường kẻ khác, chúng ta chỉ có thể có được cuộc sống hạnh phúc và bình yên thực sự khi chúng ta biết yêu thương và trân trọng những người xung quanh! Hãy luôn ghi nhớ rằng: Tôn trọng mình và tôn trọng người khác là cách để bạn sống trọn vẹn với cuộc đời này!

 

Tổng hợp những status hay nhất và sâu sắc về cuộc sống

 

Bỗng dưng có một ngày, bạn cảm thấy chán nản về người con gái bên canh mình. Thì hãy nghĩ lại khoảng thời gian trước kia..

Người con gái mà bạn đang yêu đã từng là một cô gái tuyệt vời như thế nào trong mắt bạn.

Đã khiến bạn ngày đêm thương nhớ, xuất hiện trong tâm trí của bạn hầu hết thời gian, kiểm soát mọi suy nghĩ của bạn.

Bạn đã từng thích cô ấy nhiều như thế nào?

Bạn đã từng muốn có được cô ấy ra sao?

Bạn nghĩ rằng, nếu bây giờ cô ấy chấp nhận tình cảm của bạn, bạn sẽ thật tâm yêu thương và đối xử thật tốt với cô ấy, không bao giờ khiến cô ấy có cảm giác bị bỏ rơi hoặc tổn thương.

Và khi cô ấy đồng ý làm người yêu bạn, bạn đã hạnh phúc nhường nào. Cảm giác rất tuyệt vời phải không?

 

Hàm răng của con người là cứng rắn, nhưng đầu lưỡi lại mềm mại. Đến cuối cuộc đời, răng đều sẽ lần lượt rụng hết. Cho nên, phải mềm mại, nhu hòa thì cuộc đời mới có thể lâu dài.

 

Trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng TRẢI NGHIỆM.

 

Nếu bạn đang sử dụng thời gian của mình để làm nhưng việc vô ích như: chơi game, lướt mạng hay nhắn tin cả ngày lẫn đêm,... thì cuối cùng bạn vẫn sẽ chẳng trưởng thành lên được.

 

Tổng hợp những status hay nhất và sâu sắc về cuộc sống

 

Và thời gian không phải tính bằng số thời giờ, mà tính bằng sử dụng như thế nào. Vậy nên, hãy luôn lựa chọn cho mình những trải nghiệm thú vị thay vì những thứ lặp đi lặp lại nhàm chán: đọc thêm sách thay vì lướt internet không mục đích, khám phá những nơi mới mẻ thay vì chơi game cả ngày...

 

Tình cảm không phải dựa vào duyên phận, mà dựa vào TRÂN TRỌNG.

 

Đôi lúc tình cảm cũng đến từ duyên phận, nhưng nếu bạn không trân trọng nó, thì tình cảm đến rồi cũng sẽ đi nhanh chóng. Vậy nên, hãy luôn trân trọng những gì mình có, đừng để khi mất đi - bạn mới nhận ra nó quan trọng như thế nào.

 

Tiền bạc, không phải dựa vào tích góp, mà dựa vào ĐẦU TƯ

Nếu bạn tiết kiệm được 6,5 triệu và mua điện thoại mới, để thay xe xịn hơn... thì giá trị nó không còn là 6,5 triệu & chắc chắn sẽ giảm bởi vì đó có thể là bạn đang mua TIÊU SẢN . Nhưng nếu bạn dùng nó để đầu tư cho bản thân: mua sách để đọc, rèn luyện thêm những kĩ năng cho mình thì đó sẽ không phải là 6,5 triệu nữa - mà là con số lớn hơn rất rất nhiều lần.

 

Tổng hợp những status hay nhất và sâu sắc về cuộc sống

 

Giỏi giang, không phải là bận trăm công nghìn việc, mà là sắp xếp đủ thời gian cho mọi thứ quanh mình.

 

Thành công không phải là muốn gì mua được nấy, mà là tối về ngủ không trằn trọc, sáng dậy không thấy nuối tiếc.

 

Bởi vì khi bạn làm những công việc mình ĐAM MÊ, bạn sẽ chẳng cằn nhằn hay than phiền về nó - có những lúc bạn còn muốn thời gian chậm lại để có thể làm nhiều hơn.

 

Lời kết: Nếu bạn thấy mình suốt ngày bận bịu quá nhiều việc, hãy lùi lại và nhìn xem: những công việc đó có xứng đáng với thời gian mình bỏ ra không - hay là do mình không biết cách sắp xếp công việc hiệu quả. Như vậy, không những bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà những việc bạn làm sẽ trở nên hiệu quả. Hi vọng những status trên đây sẽ giúp ích phần nào cho bạn.