STT tổn thương chính là vết sẹo lớn nhất cuả cuộc đời mà khó có thể xóa bỏ

Đăng bởi: Bằng Lăng

Vết thương sâu đến mấy rồi thì cũng sẽ lành dần theo tháng năm... Nhưng chắc chắn một điều rằng những vết thương sâu thường hay để lại những vết sẹo... những vết sẹo khi trái gió trở trời lại buốt đau... Những vết sẹo nơi tim có gì chữa lành lặn được...

Anh như vết xăm trong tim, xăm lên thì đẹp nhưng khi muốn xóa đi thì không thể, cứ càng cố xóa, càng đau mà vết xăm xóa đi rồi chỉ để lại những vết sẹo nhăn nheo hằng sâu... Em đã từng để mọi người phải ganh tỵ với mình, vậy sao giờ đây chỉ em nhìn họ rồi lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong.

 

Vết thương này đã bao ngày... Chờ cơn mưa tuông trôi đi bao nỗi đau tâm hồn... Chờ mong ai đi qua đây xóa... bao nợ nần... Để lòng thấy... nhẹ nhàng....

 

Người nói vô tâm, người nghe để bụng, một câu nói vô tình cũng làm bản thân nghĩ ngợi quá nhiều thì làm sao mà không phiền chứ. Có rất nhiều chuyện người nói đã sớm quên đi nhưng người nghe thì cứ nhớ hoài.

 

Tổn thương của em đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự em chuốc lấy, em mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai?

STT tổn thương chính là vết sẹo lớn nhất cuả cuộc đời mà khó có thể xóa bỏ

Trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.

 

Quá khứ làm gì có tội, chuyện trầy xước là do tự tay ta cào xé rồi đổ lỗi cho cuộc đời bất công, đỗ lỗi cho cái duyên vô phận khiến những người tưởng chừng yêu nhau lắm lại chia tay. Đôi khi, mình nên nhìn vào sự thực.

 

Vì..... những tổn thương... Giờ người tựa giấc mơ, trưa mai e hay giấc vỡ tan. Và chả thể nhắm mắt...Để kiềm tìm.. Sợ người tựa nắng duyên trời xanh....em chưa nhìn thấy anh. Vì càng cố gắng ... em tự làm đau chính mình.

Cứ đánh lừa cảm xúc… rằng anh chưa hề xuất hiện cũng chưa hề tồn tại… cố xoá hết quăng hết mọi thứ… nhưng giọng nói đó vẫn nghe bên tai… khoảnh khắc vui đùa… thời gian ngắn ngũi… kỉ niệm với mình thì nhìu vô số… giờ đi qua những nơi đã từng có anh… lại không kìm lòng được….

 

Dẫu biết rằng thời gian sẽ giúp cô dịu lại nỗi đau này nhưng nước mắt cô không thể ngừng rơi. Sau hôm nay thôi, con đường cô đi sẽ mãi vắng bóng anh- tình yêu đầu đời của cô. Trái tim cô thêm một vết rạn sâu, mà cô biết, dù cho sau này có thế nào đi nữa, nó cũng mãi là cái sẹo lõm xấu xí.

 

Trong tình yêu có những sự chọn lựa khác nhau, dẫu thế nào thì đến cuối cùng nỗi bi ai rất đắng, để lại một nỗi sợ mơ hồ cho những ngày mai sau.

 

Người muốn đi, ai giữ được bước chân người ở lại? Phía cuối cùng của vun vỡ yêu thương, dù là nguyên cớ giản đơn thì cũng còn lại đó những xúc cảm, nỗi nhớ len sâu mà không thể thốt nên lời.

STT tổn thương chính là vết sẹo lớn nhất cuả cuộc đời mà khó có thể xóa bỏ

Sau những thương tổn in hằn, cuối cùng còn sót lại trong trái tim là điều gì? Nỗi đau, nước mắt, tin yêu vụn vỡ hay những xúc cảm ngọt ngào đọng lại của một đoạn tình dù ngắn nhưng khắc cốt ghi tâm?

 

Những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.

 

Trái tim em tổn thương bao nhiêu lần, để đến hôm nay thì em không thể đến. Cứ quanh quẩn bên em dù anh quá vô tâm với em vì khi đã yêu lý trí không thắng nổi con tim.

 

Một vết bỏng trên da của bạn rồi cũng sẽ lành nhưng nó sẽ để lại một vết sẹo. Trái tim con người cũng vậy, một khi đã bị cứa vào thì nó có thể lành nhưng vết sẹo thì vẫn cứ mãi khắc sâu.

 

Lời kết: Có người từng nói, thời gian là tất cả. Càng sống nhiều, càng trải đời nhiều người ta càng thấy rõ thời gian lợi hại thế nào. Thời gian có thể khiến một vật thể lành lặn trở nên đầy vết thương, rồi cũng chính thời gian biến một thứ từng rướm máu trở nên lành lặn.

Từ khóa tìm kiếm google: em tổn thương, con tim em đau, nước mắt người phụ nữ, trái tim em bị tổn thương, stt buồn về tình yêu

Cùng chủ đề

STT xin đừng làm phiền nhau khi chẳng còn là gì của nhau
Qúa khứ chấp vá bởi những kỉ niệm, hãy để nó mãi là bầu trời xanh trong tuổi thanh xuân tươi đẹp của chúng ta. Con đường phía trước, hãy mạnh dạn...
Stt đánh mất nhau là một điều tiếc nuối trong cuộc sống
Đôi khi chúng ta trở nên quá hời hợt cho mối tình mà chúng ta đang có. Để rồi đến một ngày khi nhìn lại, chúng ta đã đánh mất những điều tốt đẹp, với...
Những status ngọt ngào rung động trái tim trong tình yêu
Ngào là cảm giác không thể thiếu mà tình yêu mang lain cho con người. Chúng ta sinh ra và lớn lên được đứng cạnh nhau là một niềm hanh phúc, Dưới đây...
Stt những ngày không anh em tập sống một cách mạnh mẽ hơn
Nằm ngửa mặt lên nhìn cái trần nhà trống trơn vô định, em vẽ ra nhiều hoang tưởng cho câu chuyện của em và anh. Thêm một ngày không anh, không điện...
Stt khoảng cách trong tình yêu là một thứ rất đáng sợ
Người ta bảo, xa nhau khi còn yêu là cái vị đắng, đắng nhất của tình yêu! Bao lâu rồi nhỉ, ngần ấy năm lạc nhau giữa dòng đời, nữa vòng trái đất,...
Stt cảm xúc tháng 5 bâng khuâng với những nhớ thương
Những yêu thương chưa kịp gửi trao ngập ngừng nơi cái nắm tay thay lời muốn nói. Tà áo trắng đi khuất nơi cuối đường rồi, sao người còn chưa bày tỏ?...
STT tháng 3 Này cô bé tháng 3 nụ cười của em là nụ cười của nắng
Vậy là tháng 3 đã về cùng với những làn mưa xuân lất phất, hơi lạnh của mùa đông chỉ còn rơi rớt lại trên những lối đi quen thuộc. Cảm xúc tháng 3...