STT tình yêu: Nắm tay anh, đi cùng anh em nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng

Hãy nắm tay để anh có thể bước cùng anh qua mọi nẻo đường, để ta không lạc mất nhau giữa đường phố xô bồ. Nắm tay anh thật chặt, ta mãi đi chung một con đường, cùng nhau trải qua nhiều mùa yêu thương nữa.

Con đường rất dài, anh sẽ vững tin khi em luôn cùng đi với anh. Sẽ không quá xa, sẽ là những phút giây khi ta cùng nhau nắm chặt bàn tay. Anh biết khó khăn và anh vẫn mong rằng không còn khoảng cách để em vẫn luôn bên anh trong bao ngày qua.

 

Đừng cố cho anh thấy vui, và dối anh khi em buồn, hãy nói ra hết những tâm tư trong lòng. Để biến giấc mơ của chúng ta thành hiện thực nhé, hãy nắm tay và bước bên anh người ơi.

 

Ánh mắt em như xua màn đêm đưa anh đi qua bao đau thương. Hãy nắm tay anh, đi cùng anh, anh hứa sẽ nguyện một đời yêu em.

STT tình yêu: Nắm tay anh, đi cùng anh em nhé!

Cả anh và em đều không thể nói trước được tương lai nhưng trong anh luôn hy vọng mình sẽ cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống để đến với nhau em nhé. Hãy nắm chặt tay anh đi đến cuối con đường.

 

Hãy nắm chặt tay anh, đừng buông ra như cách người ta vẫn làm, đừng như thế. Hãy giữ chặt tay anh, anh sẽ đưa em đi khắp thế gian.

Yêu là khi xa nhau vẫn nhớ đến nhau, yêu là khi anh nhớ em nhưng chỉ biết ngồi viết tên em. Yêu là khi em nắm chặt tay anh, em nhé, mình cùng mơ những giấc mơ...".

 

Dẫu cho có bất cứ điều gì xảy ra, dẫu cho có phút giây nào đó, em giận dỗi rút tay về, thì anh hứa nhé vẫn nắm chặt tay em!

STT tình yêu: Nắm tay anh, đi cùng anh em nhé!

Dù ngàn năm sau hay trăm năm sau xin yêu một mình em thôi. Nguyện yêu em không thay đổi mình cùng bên nhau hãy cố nắm lấy tay anh thật chặt em ơi. Cùng anh đi suốt cuộc đời...

 

Em à, hãy nắm tay anh thật chặt nhé dù phía trước là vực sâu, là cạm bẫy, là nỗi buồn, là trời mưa, giông bão. Anh không quan tâm dù đó là nơi nào đi nữa nhưng em vẫn nắm tay anh phải không?

 

Tuổi thanh xuân sẽ trôi qua nhanh lắm em à. Nếu còn có thể, hãy nắm tay anh đi khắp thế gian này, đến những nơi đẹp nhất trên đời này nhé.

 

Chỉ cần là em thích. Dù là ở đâu anh cũng sẽ đưa em đi. Hãy ngồi sau và ôm chặt anh nhé. Anh sẽ đưa em đến mọi nơi. Chỉ cần em còn ở đó, bên cạnh anh.

STT tình yêu: Nắm tay anh, đi cùng anh em nhé!

Em ơi, nắm chặt tay anh, em nhé ! Để anh cảm nhận sự bình yên và ấm áp từ bàn tay em truyền qua tay anh.

 

Nắm chặt tay anh, em nhé! Để không một khe hở nào len vào giữa đôi ta. Để những ngón tay luôn đan khít nhau, tạo thành bức tranh hạnh phúc.

 

Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu. Hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường. Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi thì em yêu ơi xin em hãy cứ tin.

 

Lời kết: Có thể hôm nay chúng ta còn yêu nhau nhưng liệu ngày mai chúng ta có còn như thế? Cuộc sống không thể nói trước được điều gì, hãy sống thật vui, thật ý nghĩa khi còn có thể. 

Từ khóa tìm kiếm google: nắm tay, nắm chặt tay nhau, chúng ta đi cùng nhau, cùng nhau nắm tay

Cùng chủ đề

Stt tình yêu Chia tay người yêu cũ mà em còn thương
Giá mà thế gian này nếu có thêm một người yêu anh, thì em sẽ bớt đi một phần tình yêu ấy. Giá mà khoảng cách, thời gian có thể giúp em quên anh hoàn...
Stt yêu 1 cô gái trẻ con như em sẽ rất mệt mỏi, anh có dám không ?
Tình yêu luôn cần sự khoan dung và hiểu nhau thế nhưng nếu bạn yêu một cô gái trẻ con hay nhõng nhẽo sáng nắng chiều mưa bạn sẽ cảm thấy vô cùng gian...
Status cuộc sống Đàn ông đi qua thời gian sẽ chỉ thêm trưởng thành, chín chắn. Đời người con gái, đi qua thanh xuân sẽ chỉ là những hao mòn
Đàn ông có khi mất 5 năm để dựng thành sự nghiệp, nhưng cô gái bên cạnh bạn đã đánh mất 10 năm tuổi trẻ với những chờ trông canh cánh nơi lòng. Cuộc...
Status tháng 12, tạm biệt năm cũ và khép lại những buồn vui đã qua
Khép lại tháng 12, khép lại những buồn vui của năm cũ, những kế hoạch và dự đinh còn dở dang. Năm mới đến ta hi vọng vào những giấc mơ của cuộc đời...
Status hay để trưởng thành, người ta phải trải qua cô đơn
Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau đớn một mình, bạn gục ngã một mình, rồi...
Câu chuyện đứa con phát ghen khi bố mẹ tình cảm quá mức
Thể hiện sự yêu thương, đồng cảm và đôi lúc có chút lãng mạn là không bao giờ thừa trong tình yêu. Ngay cả khi chúng ta đã kết hôn. Người ta nói: kết...
Stt buồn Tình yêu đôi lúc khiến cho con người ta cảm thấy cô đơn đến vậy
Tình yêu khiến cho con người ta hoài nghi nhiều đến vậy. Bởi vì chúng ta quan tâm, bởi vì chúng ta để ta, bởi vì chúng ta luôn tự hỏi người đứng...