Những status hay nhất cho những trái tim chưa sẵn sàng để yêu một ai đó

Đăng bởi: Tường Vi

Sau một cuộc tình, trong chúng ta đều là nỗi trống trải không lời. Sẽ dễ hiểu nếu như ta cần ngay một người mới, một người có thể giúp ta khỏa lấp những cô đơn, xoa dịu những vết thương mà người cũ đã gây ra. Ta trông chờ vào những điều mới mẻ hơn, thi vị hơn hoặc ít nhất cũng là duy trì lại những ngày tháng cũ của bình yên.

Người ta nói “Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những điều khiến bạn hạnh phúc, ở bên những người bạn thấy vui vẻ, chứ đừng làm những điều bạn buộc phải làm vì giống mọi người”. Cuộc sống là những lựa chọn, lựa chọn cho riêng bản thân bạn chứ không phải là sự ép buộc, phải làm theo những gì người khác nghĩ và muốn.

 

Nếu còn trẻ, vội yêu đương làm gì? Để bằng bạn bằng bè, để có kẻ đón người đưa, để được yêu chiều nhõng nhẽo sao? Có phải đấy là lý do cho những lời đồng ý vội vã, chỉ mới quen biết, đã vội gật đầu đồng ý yêu. 

 

Những status hay nhất cho những trái tim chưa sẵn sàng để yêu một ai đó

 

Những cuộc tình chưa hiểu rõ về nhau đã vội vàng thắm thiết? Để rồi nhanh chóng nhận ra đấy là những sai lầm: Nhẹ thì êm đềm chia tay, nặng thì để lại những tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

Không yêu là khổ, nhưng yêu nhầm người còn khổ hơn nữa. Những cuộc tình nhanh chóng vội vã sẽ để lại gì ngoài những mất mát, tổn thương. Tình cảm cũng giống như một chai nước, phung phí khiến nước vơi đi rất nhanh, đến một ngày, khi gặp đúng người, lượng nước ấy sẽ chẳng còn đủ để sẻ chia.

Vì vậy, khi chưa gặp đúng người, đừng hấp tấp vội vàng, cũng đừng gắng gượng yêu trong mù quáng. Bởi cuối những cuộc tình “ừ vội” vì những lý do trên, nụ cười sẽ không được nhận lại, hạnh phúc không gõ cửa đến.

 

 Hãy cứ thong dong tự tại, yêu bản thân, gia đình, cuộc sống. Hãy cứ từ từ khám phá, từng ngóc ngách của một con người, để khi quyết định, phải chắc chắn rằng, bạn đang yêu một người xứng đáng.

 

Những status hay nhất cho những trái tim chưa sẵn sàng để yêu một ai đó

 

Đến và đi...

Bắt đầu và không bắt đầu...

Nếu bạn vẫn còn phân vân xin hãy nhớ rằng...

Đừng đến bên một chàng trai khi anh ấy vừa trải qua một mối tình. Vì có lẽ chính bản thân bạn lúc này cũng hiểu rằng trái tim anh ấy vẫn còn tràn ngập hình ảnh của một cô gái khác và cả những kỉ niệm mà trong đó bạn không hề tồn tại nữa. 

 

Đừng đến bên anh ấy khi anh ấy đang mang một trái tim tan vỡ bởi có một điều hiện nhiên là đôi khi nỗi đau ấy sẽ khiến anh ấy chẳng thế nào nhìn thấy bạn rõ con người bạn. Đừng biến mình trở thành bản sao của cô gái kia trong trái tim anh ấy. Bởi bạn xứng đáng có được yêu thương trọn vẹn khi bạn là chính bạn chứ không phải là người thay thế cho bất kì ai.

Đừng đến bên anh ấy khi anh ấy đang có một mối quan hệ với một cô gái khác. Vì dù tình cảm của bạn có lớn đến đâu đi nữa, vào thời điểm đó bạn vẫn là người đến sau. Và bạn có thực sự muốn tranh giành một người đàn ông của một cô gái khác? Hãy nhớ rằng thứ gì bạn có thể cướp được từ người khác không sớm thì muộn những người khác cũng có thể dễ dàng lấy lại từ bạn.

 

Nếu anh ấy rung động trước bạn khi anh ấy vẫn còn có tình cảm với một cô gái khác, bạn có chắc mình sẽ là người cuối cùng có thể làm trái tim anh ấy chệch nhịp hay không? Và một người đàn ông có thể dễ dàng trao trái tim mình cho mọi cô gái liệu có xứng đáng để bạn hy sinh nhiều đến vậy không?

 

Những status hay nhất cho những trái tim chưa sẵn sàng để yêu một ai đó

 

Tình yêu vốn dĩ không phải là thứ có thể tranh cướp được vì vậy nếu bạn thực sự yêu anh ấy, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Nếu bạn và anh ấy thực sự là giành cho nhau thì bằng một cách nào đó hai người cũng sẽ tìm đến nhau. Đơn giản vậy thôi!

 

Cũng đừng đến với anh ấy chỉ vì bạn cảm thấy cô đơn. Nhưng đừng chỉ vì thế mà đến bên một người nào đó, vì bạn xứng đáng có một người thực sự có thể khiến trái tim mình rung động và anh ấy - anh ấy cũng xứng đáng được ở bên một người con gái yêu anh ấy thực lòng.

 

Lời kết: Hãy đến bên người mà bạn yêu thương khi cả anh ấy và bạn đều đã sẵn sàng - khi cả hai tìm đến với nhau vì sự đồng điệu trong tâm hồn, điều kì diệu tự khắc sẽ xuất hiện...

 

Từ khóa tìm kiếm google: stt cô đơn, stt yêu một ái đó, stt trái tim chưa sẵn sàng

Cùng chủ đề

Status yêu thương Yêu lại người cũ ta học cách yêu thương nhiều hơn
Người ta vẫn nói rằng: "Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng...
STT về tình yêu lưng chừng không có bắt đầu và không kết thúc
Đã có rất nhiều lần em tự hỏi mối quan hệ giữa anh với em là như thế nào? Mình có thật sự muốn đi bên cạnh nhau và nghiêm túc với tình yêu này hay...
Tình yêu nào cũng có thăng trầm, cũng sẽ có một dấu lặng thôi em à, tình mình chưa đến nỗi làm cho một trong hai phải nhói lòng, cay mắt, nhưng những...
Những status buốn về yêu đơn phương làm bạn thổn thưc trong lòng mỗi khi nhớ đến
Ái tình trên thế gian, việc đau lòng nhất mà con người chấp nhận có lẽ là yêu đơn phương. Khi ấy có hai dòng suy nghĩ thay nhau xuất hiện trong tâm...
Status chênh vênh Gặp một người xa lạ chợt nhớ một người quen
Có một điều mà con người ta không thể phủ nhận rằng cà phê luôn có vị đắng dù bạn đã cố cho thêm đường. Có những cuộc tình của hiện tại rồi ngày mai...
Những status về tình yêu khiến lòng người day dứt khôn nguôi
Tình yêu là một điều tuyệt diệu của cuộc sống vì thế mà có người sống chết vì nó. Có người vì đơn phương mà lãng phí cả tuổi trẻ, có người vì bị phản...
Những status buồn... em không muốn chia tay
Trong tình yêu, có ai không muốn được cùng nhau bước đến cuối con đường hạnh phúc? Nhưng rồi... chỉ vì một hờn ghen vô cớ, một hiểu lầm vô tình đã để...