STT Em cứ việc sống hạnh phúc bên anh, còn mọi chuyện đã có anh lo

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em à! Việc của em là cứ ở bên anh, còn hạnh phúc cứ để anh lo. Anh đã đủ chân thành để có thể ở cạnh em thật lâu. Và sẽ đủ yêu em để biết lúc nào nên trả em về với những tự do không khiên cưỡng.

Em cứ xây tổ ấm, thế giới ngoài kia hãy để anh lo. Hạnh phúc đôi khi là sự chờ đợi, thời gian càng dài ta càng trân trọng nhau hơn.

 

Đi cùng nhau một đoạn đường ngắn hay dài không quan trọng, quan trọng là ta biết trân trọng nhau mỗi phút giây trôi qua, giữ hình bóng nhau sâu đậm trong tim mình. Hãy sống thật hạnh phúc bên anh, em nhé!

 

Cứ mãi cười tươi và hạnh phúc như vậy được không em? Em cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ biết bao. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong anh niềm tin và hy vọng.

STT Em cứ việc sống hạnh phúc bên anh, còn mọi chuyện đã có anh lo

Em hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí em được không? Để những ngày còn lại bên anh là những ngày em được hạnh phúc nhất.

 

Tình yêu chúng ta dành cho nhau thật đẹp phải không em? Chúng ta đã có biết bao kỷ niệm êm đẹp, đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

 

Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em…Hãy thật hạnh phúc bên anh em nhé!

Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin anh, anh sẽ mang đến cho em vô bờ hạnh phúc, anh sẽ chẳng bao giờ đổi thay người anh đã, đang và sẽ mãi yêu đâu.

 

Cứ thật vô tư, yêu đời và sống một đời an yên và hạnh phúc em nhé! Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh.

STT Em cứ việc sống hạnh phúc bên anh, còn mọi chuyện đã có anh lo

Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một. Anh sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho em, cùng em xây dựng tổ ấm gia đình.

 

Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

 

Em tựa như ánh bình mình bừng lên giữa đêm tối và chiếu sáng tâm hồn anh bằng ánh mắt say đắm, nụ cười thiên thần, giọng nói ấm áp ngọt ngào đến kỳ lạ. Anh tin rằng em cũng sẽ hạnh phúc khi bên anh.

 

Em yêu hãy luôn tự tin, lạc quan đón nhận ngày mai dù có thế nào em nhé vì ngày mai bên em luôn còn có anh. Anh sẽ làm tất cả để em được hạnh phúc.

STT Em cứ việc sống hạnh phúc bên anh, còn mọi chuyện đã có anh lo

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

 

Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

 

Ngày gặp em, anh chỉ ước được gặp em sớm hơn. Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em.

 

Lời kết: Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh. Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, tình yêu hạnh phúc, hạnh phúc của em, hãy hạnh phúc bên anh, em hạnh phúc

Cùng chủ đề

Quan điểm của tôi: Thà lấy người mình yêu thay vì cưới người chỉ tạo chỗ dựa cho mình
Cuộc đời chẳng bao giờ là thấy ổn. Cứ mỗi ngày lớn lên ta lại phải đối mặt với không biết bao nhiêu là việc phải suy nghĩ, phải lựa chọn và trong đó...
STT hạnh phúc của em là mặc chiếc váy cưới cùng anh bước vào lễ đường
Mình yêu nhau và đã trải qua nhiều sóng gió để ngày hôm nay em có thể mặc chiếc áo cưới và đợi anh đến. Với em, hạnh phúc là khi em được nắm tay anh...
Stt về ngày độc thân hay, ý nghĩa có thể hợp với tâm trạng của bạn
Tạo hóa đã sinh ra ngày tình yêu rồi, người lại tiếp tục sinh ra ngày độc thân nữa. Có lẽ người muốn chúng ta trải qua sự độc thân, trống trải, cô...
STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó
Đừng vẩn đục hiện tại bằng quá khứ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Cánh cửa đã đóng kín, anh bước chân rời đi, em đã dặn lòng mình cánh cửa ấy sẽ mãi mãi...
Status hay Có những ngày nỗi buồn đè nén đến không thở nổi
Tôi hay tưởng tưởng nếu nỗi buồn của bản thân có thể hóa cây cỏ, nó sẽ trở thành một cánh đồng xanh với hoa trắng tinh khôi dài miên man đến vô tận....
STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau
Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những...
Dẫu đời nhiều phong ba bão táp, anh vẫn yêu em và bên em mãi mãi
Có ai đã từng yêu mà chưa từng hứa hẹn, chưa từng thêu dệt những giấc mơ về tương lai bên nhau trọn đời. Nhưng liệu rằng chúng ta đã thực sự trân...