STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em là một cô gái đã đi qua nhiều tổn thương. Nếu anh yêu em, xin hãy yêu thật lòng, vì con tim này sẽ không thể chịu thêm nhưng nỗi đau như vậy.

Nếu có thương em thì hãy thương cả những vết thương lòng trong quá khứ mà em đã trải qua, thương cả những nổi đau mà em đã từng chịu đựng.

 

Nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 

Anh có thương em không, nếu có thì hãy bao bọc, che chở em vì em trước khi gặp được anh đã phải gồng mình lên tạo cho mình vỏ bọc mạnh mẽ để không vì ai mà đau lòng thêm bất cứ lần nào.

STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Nếu anh có thương em thì hãy đối với em bằng cả sự bao dung và ấm áp mà anh có để em biết được rằng trên đời này còn có cái gọi là tình yêu.

 

Nếu anh có thương em thì hãy ân cần với em, đừng để em một mình khi không cần thiết vì em đi qua thương tổn đến bây giờ đã phải một mình quá lâu rồi.

Nếu anh có thương em, đừng nổi nóng với em vì nổi nóng với người có tính tình bướng bỉnh như em sẽ khiến cả hai xảy ra xung đột mất. Nếu em sai, hãy nhẹ nhàng nói với em, nhường nhịn em một chút, em sẽ ngoan ngoãn nghe lời mà không cần lời nặng lời nhẹ.

 

Nếu anh có thương em thì những lúc em buồn, chỉ cần lặng bên em nghe em nói, ôm em vào lòng, không cần nói gì cả, chỉ bên cạnh em cho em biết mình không cô độc, thế thôi!

STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Nếu một ngày anh thương em, anh thương vì em là chính em. Đừng thương em vì anh nhìn thấy ai trong em, đừng thương em để thay thế hình bóng cũ trong trái tim anh.

 

Nếu một ngày anh thương em, xin anh hãy cầm chặt lấy bàn tay em, đừng buôn bỏ em giữa lưng chừng sóng gió. Dẫu khó khăn anh nhất định phải tin vào em, tin vào anh.

 

Nếu anh có thương em rồi thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em. Bởi vì chữ thương “nặng” lắm.

 

Nếu anh thương em, thay vì lựa chọn buông bỏ, anh cùng em kiên trì thêm một chút nữa, nhé. Vì anh thương em mà.

STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Nếu một ngày anh thương em, xin anh đừng vì chút giận hờn trẻ con của em mà bỏ mặc em. Em chỉ nũng nịu để được anh quan tâm thôi.

 

Nếu anh thương em thì mong anh tôn trọng em, thì đừng lèm bèm nếu em lỡ nấu một món ăn anh không vừa ý. Đừng bỏ em lạc lõng ở nhà. Đừng la cà hàng quán mà đến sáng mới về nhà để em trông....

 

Nếu một ngày anh thương em, em sẽ thương anh lại nhiều gấp đôi. Thương con người bằng lòng bên em lúc em vẫn khó khăn. Thương anh bởi lẽ chỉ "thương" thôi.

 

Lời kết: Nếu thương em thì em mong anh thương em vừa và đủ. Em chỉ mong thời gian có đổi thay thế nào, thì mình vẫn yên vị đấy, bình đạm thương nhau...

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, nếu anh thương em, một ngày thương em, anh thương em, stt tình thương

Cùng chủ đề

Thấm thía lời Phật dạy về Nhân Duyên qua những status ý nghĩa
Yêu thương không chỉ là những say đắm, hạnh phúc nhất thời, đó là mối lương duyên trời se cho đôi lứa. Cùng lắng nghe những lời phật dạy về nhân...
Những câu Stt về đàn ông lăng nhăng chuẩn không cần chỉnh
Người đàn ông chung thủy là tiêu chuẩn đầu tiên để các chị em lựa chọn người yêu, chọn chồng cho cuộc đời mình. Đúng vậy, chẳng ai có thể dung túng,...
Status sâu sắc viết về ý nghĩa của một tình yêu đích thực : yêu là cùng nhau hoàn thiện bản thân
Một tình yêu hạnh phúc không phải là tìm được một người tuyệt vời, hoàn hảo nhất trên đời. Mà hạnh phúc của tình yêu đến từ việc bạn chấp nhận nhau...
Stt nhớ lại kỷ niệm, điều chúng ta tiếc nuối là kỷ niệm chứ không phải người cũ
Trong chúng ta đều sẽ tồn tại những quá khứ mang tên người cũ và sẽ có những khoảnh khắc chúng ta đau lòng vì người đó, nhưng cảm giác tiếc nuối đau...
Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em
Em quay lưng ra đi bỏ lại anh lẻ loi với bóng dáng người xưa cùng tình cảm gửi đi mà chẳng biết sẽ có ngày nào được đáp lại. Nhưng anh không buồn vì...
Stt buồn Em nhớ anh, em lại khóc rồi
Trái tim em bị thương rồi anh ạ ! Nó đang đau kìa ! Anh có xót không anh? Nhiều lúc em chỉ muốn hỏi anh rằng : " Anh có thương em không?
STT hoa đẹp rồi hoa cũng tàn, tình đẹp tình vẫn tan
Hoa nở rồi hoa tàn, tình đến rồi tình đi. Đó là quy luật tự nhiên, chỉ là đôi khi bản thân cố chấp từ chối sự buông bỏ, từ chối cái cảm giác ngậm...