STT chân thành Này các chàng trai tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

Đăng bởi: Tường Vi
Loading...

17 tuổi, bạn nên trưởng thành rồi. Hãy nhìn xem bạn đã cao hơn mẹ mình bao nhiêu, lưng bạn đã rộng hơn lưng bố bao nhiêu. 17 tuổi, bạn nên biết suy nghĩ rồi.

Cô gái mà bạn thích năm 17 tuổi là người mà cả đời này bạn sẽ không bao giờ quên.

 

Nhiều cô gái từ chối bạn, không phải vì bạn xấu, cũng không phải vì bạn lùn, mà chỉ đơn giản là vì bạn không biết nói chuyện, không phải quá dài dòng thì là quá lạnh lùng.

Nếu như không thể đảm bảo tương lai cho cô ấy, xin đừng đưa cô ấy lên giường, đừng chơi đùa cô ấy, hãy tôn trọng và sống có trách nhiệm với cô ấy.

 

Đừng hỗn hào. Hãy đối xử tốt với bố mẹ mình một chút.

 

Đó là cô gái mà bạn dùng một viên kẹo cũng có thể thu phục được, cũng là cô gái mà bạn đánh đổi bằng mười ngọn núi bằng vàng cũng chẳng thể tìm trở lại.

 

STT chân thành Tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

 

Trong phong độ tương lai của bạn có cất giấu những cuốn sách bạn đã từng đọc, những chặng đường bạn đã từng qua và những con người đã từng yêu. Quá khứ không thể quay lại được, hãy biết quý trọng hiện tại.

 

Dù là 17 tuổi hay 70 tuổi, xin hãy nhớ! Đã là đàn ông con trai thì không được đánh con gái! Nhớ nhé! 

 

Có thể sau này, bạn phải tặng người khác bó hoa 100 nghìn, cây son môi 1 triệu, cái đồng hồ 10 triệu. Nhưng tình yêu của bạn, lại bắt đầu từ cốc trà sữa có 10 nghìn. Vậy nên, hãy trân trọng cô gái ngố ngố, đáng yêu bên cạnh bạn hiện tại!

 

17 tuổi, việc cần thiết nhất lúc này là cố gắng học hành, lo ôn thi Đại học cho tốt.

Đừng học hút thuốc, nhìn vậy chẳng oai phong, cũng chẳng cool ngầu chút nào đâu. So với việc hút thuốc, uống rượu, bạn sẽ đẹp trai hơn cả khi chơi bóng đá, khi tập bóng rổ... 

 

Trong lúc cơ thể còn đang phát triển, đừng nghiện xem cái thứ phim mà hai, ba người là có thể diễn xong.

 

STT chân thành Tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

 

Có thể trẻ con, có thể nghịch ngợm, nhưng không thể ngông cuồng không coi ai ra gì, có thể dũng cảm, nhưng không thể cậy mạnh, 17 tuổi, bạn còn chưa đủ năng lực để trở thành người hùng của bất kì ai.

 

17 tuổi, bạn đã bắt đầu phải biết gánh vác, biết chịu trách nhiệm. 

 

Sống ở đời, không thể không lương thiện, nhưng không thể quá lương thiện. Gặp chuyện có thể nhịn thì phải nhịn, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện. Phụ nữ luôn hiểu phụ nữ nhất, vậy nên đừng bao giờ xem nhẹ lời khuyên của một phụ nữ dành cho bạn.

 

Tuổi trẻ không phải dùng để thoát ế, mà dùng để thoát nghèo, thoát khổ.

17 tuổi năm đó, hôn trán người ấy còn chưa dính đầy phấn trang điểm.

 

Nhất định phải trân trọng cô gái ở bên các chú năm 17 tuổi. Bởi vì khi đó cô ấy còn chưa tính toán cái gì, chỉ hi vọng chú em có thể tốt hơn nữa. Thi đỗ đại học rồi, mấy đứa sẽ phát hiện ra con gái ở đại học sẽ “vật chất hóa” hơn ở cấp 3 nhiều.

 

 Cô gái không chê bạn nghèo, không chê bạn xấu, sau này chắc chắn bạn không gặp được người thứ 2 như vậy nữa đâu.

 

Đừng nghĩ rằng thế giới ngoài kia thật tuyệt vời. Nếu trường học là mắt bão, im lặng và vô vị, vậy xã hội chính là những cơn cuồng phong bão tố vây quanh, sẽ thổi bạn tới nơi mà bạn chẳng muốn tới, sẽ biến bạn trở thành người bạn chẳng muốn trở thành. 

 

Mơ ước không nhất định sẽ trở thành hiện thực, nhưng nó đáng để được theo đuổi.

 

Đừng cả ngày chỉ biết đánh nhau. Bạo lực không phải cách giải quyết mọi vấn đề. Hôm nay bạn đánh người ta một đấm, ngày mai rất có thể bạn sẽ bị người ta đâm một dao.

 

17 tuổi, bạn nên trưởng thành rồi. Hãy nhìn xem bạn đã cao hơn mẹ mình bao nhiêu, lưng bạn đã rộng hơn lưng bố bao nhiêu. 17 tuổi, bạn nên biết suy nghĩ rồi. 

 

Thích một người vậy hãy nói ra, đừng làm trò dây dưa, mập mờ. Bạn còn trẻ, còn có quyền dũng cảm điên cuồng mà yêu một lần.

 

Đừng chỉ biết đắm mình trong chơi game, đọc truyện vào những năm tháng còn cố gắng được

 

17 tuổi, đừng thấy phiền khi phải dạy mẹ dùng smart-phone thế nào, vì mẹ từng dạy bạn dùng thìa. Càng không nên thấy phiền khi mẹ cứ mãi "lải nhải" bên tai bạn.

 

STT chân thành Tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

 

Đừng suốt ngày chỉ biết chơi như thế. Bố mẹ tốn tiền cho mấy đứa đi học không phải để mấy đứa đổi địa điểm chơi đâu đấy nhé. Đừng có bướng bỉnh, nối giận với bố mẹ. Bố mẹ đã vì mấy đứa mà bỏ ra tất cả tâm tư tình cảm cũng như công sức của cải rồi đấy. 

 

Đừng cho rằng cả ngày lên bar, kết bạn với anh em giang hồ ăn chơi lêu lổng là ngầu lắm. Hãy rửa mắt cho sạch đi, bên trong cái gọi là anh em đấy có bao nhiêu đứa bạn bao nhiêu đứa là bè. Đừng có suốt ngày chỉ biết “trăng hoa”, rồi sẽ có ngày nhận báo ứng đấy. Bây giờ mấy đứa cố gắng bao nhiêu thì sau này bố mẹ mấy đứa được hưởng phúc lớn bấy nhiêu.

 

Lời kết :Tuổi 17 – những cô cậu có nghe tôi nói không, hãy cố gắng và không thôi chùn bước, ngày hạnh phúc đó sẽ đến nhanh thôi, nếu ta biết nỗ lực và không thôi hy vọng.

 

Từ khóa tìm kiếm google: stt tuổi 17, stt tuổi 17 cần trưởng thành, stt học trò


Loading...

Bài viết mới

12 dấu hiệu chàng còn yêu người cũ và bạn chỉ là một người qua đường thôi
Bạn đang cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình? Bạn đang cảm thấy mình trở thành vật thay thế cho người trong lòng anh ấy và bạn đang băn...
Stt yêu anh người đã có gia đình em tự biến mình thành kẻ xấu xa tội lỗi
Tình yêu trên thế gian này chưa khi nào là sai cả. Sai chính là khi em lựa chọn đặt tình yêu vào ai . Và chọn lựa một người đàn ông có gia đình để...
Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?
Xé tờ lịch, ôi ngày cuối cùng của tháng 11 đã bị xé đi là lộ ra những ngày đầu tháng 12 đã đến, vậy là đã sắp hết một năm, thật nhiều cảm xúc để nói...
Stt đừng tin em mạnh mẽ vì đó chỉ là em giấu đi sự yếu đuối của mình thôi
Là con gái không có ai luôn mạnh mẽ cả anh ạ, em cũng vậy, mặc dù trước mặt an hem luôn tỏ ra mạnh mẽ, che giấu đi bao nỗi đau thương và buồn phiến...
Stt em không xinh đẹp nhưng chân thành, anh có bằng lòng yêu em không?
Là con gái ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhưng trên đời phải có người xinh người xấu. Các cô gái của tôi, em đừng bao giờ xấu hổ và tự...
Stt đừng xem thường người khác vì chẳng ai đoán trước được tương lai đâu
Có câu nói vô cùng nổi tiếng của triết học mà hầu như ai cũng biết “anh không phải là cá, sao biết niềm vui của cá”. Câu nói nhắc nhở về sự khác biệt...
Stt ảo tưởng vị trí trong lòng người khác chỉ khiến mình thêm hụt hẫng
Tôi hay bạn, mỗi chúng ta luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc từ người khác. Đôi khi chỉ cần những cử chỉ nhẹ nhàng cũng đủ để...