Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em

Em quay lưng ra đi bỏ lại anh lẻ loi với bóng dáng người xưa cùng tình cảm gửi đi mà chẳng biết sẽ có ngày nào được đáp lại. Nhưng anh không buồn vì điều đó. Em à! Nếu có một ngày em không hạnh phúc với quyết định mà em đã chọn, hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em.
Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em

Đêm nay lại một đêm như mọi ngày, anh không ngủ được, đối diện với màn đêm lạnh lẽo anh sợ lắm. Anh lại khóc, giọt nước mắt yếu đuối của một thằng đàn ông luôn chờ em quay lại. Không phải anh thích thức đêm để đối diện mọi thứ, để đối diện với sự nhớ em, để biết anh còn yêu em như thế nào, nhưng anh cũng ghét màn đêm buông xuống thật nhanh, nó làm nước mắt anh rơi và nỗi nhớ về em càng nhiều hơn. Em yêu à, lâu lắm rồi anh mới gọi em như vậy, cũng quá lâu anh chưa được ôm em vào lòng.

 

Anh nhớ em nhiều lắm, ngay cả khi làm việc, đi chơi mỗi nơi đều in hình bóng chúng mình, mỗi nơi đều có kỷ niệm mà dù muốn quên đi cũng không được. Dù anh gạt nó ra khỏi suy nghĩ nhưng không thể em à. Mỗi ngày trôi qua nỗi nhớ về em trong anh đều tăng lên, anh nhớ bóng dáng em bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

 

Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em

 

Có lẽ bàn tay anh chưa đủ rộng để nắm chặt đôi bàn tay em, trái tim anh chưa đủ dũng mãnh để bảo vệ em bên mình, anh vô dụng thật. Từ lúc em quyết định chia tay, anh sợ lắm bởi biết cần em thế nào trong cuộc sống. Anh biết trái tim mình đập mỗi ngày vì em, vì người con gái anh yêu.

 

Chia tay anh em vẫn sống tốt đúng không, em vẫn cười, vẫn hạnh phúc, có lẽ tình yêu em dành cho anh không đủ lớn như anh hy vọng, nhưng anh khác em à. Anh mệt mỏi lắm, không biết lý do gì khiến anh trở nên như vậy, chỉ biết mỗi phút, mỗi ngày trôi qua anh nhớ em lắm.

 

Bạn bè, người thân của anh đều nói: "Khi một người quay lưng bước đi, có nghĩa là tình cảm người đó dành cho mình đã hết, mình nên từ bỏ tình yêu đó vì họ không còn cần mình nữa". Nhưng em à, anh làm sao điều khiển nổi mọi thứ, trái tim anh chỉ đường, đôi bàn chân anh bước đi tìm về bên em. Anh thèm được ôm em trong vòng tay, thèm được nói với em một lời "Đừng xa anh em nhé", nhưng nhìn em, nhìn vào đôi mắt ấy, anh lại không nói được, không khí lúc đó khiến anh ngạt thở.

Em quay lưng ra đi bỏ lại anh một mình với nỗi cô đơn giằng xé trong tim. Anh buồn và tủi, hận bản thân mình nhưng không dám trách em. Anh không đủ tư cách để làm điều đó, cũng giống như việc anh không đủ tư cách để kéo em lại, để khiến em là của anh vì anh mãi mãi vẫn chỉ là kẻ đến sau. Nhưng anh vẫn kiên trì chờ đợi, đợi một chút tình cảm mong manh của em dành cho anh, anh sẽ đợi cho đến ngày em lấy chồng. Để trái tim anh thật sự bình yên vì biết rằng em đã có một chỗ dựa vững chắc.

 

Anh chẳng biết làm gì hơn khi không thể làm người bạn đồng hành cùng em đi hết con đường mà em đã chọn. Nhưng anh có thể chọn là người luôn dõi theo những bước chân em đi. Sẽ luôn cầu chúc cho em được bình an.

 

Vẫn là em, vẫn là người yêu của anh đấy thôi sao anh cảm thấy xa lạ quá, em đã khác thật rồi. Anh yếu đuối chắc chỉ nhận được sự thương hại từ em, con trai mà không được khóc nhưng giây phút anh quay đi em biết không, nước mắt anh lại rơi. Anh hận bản thân không thể quên em được bởi yêu em quá nhiều.

 

Em nói tính cách anh trẻ con. Em yêu à, chưa ai có thể nói trước được tương lai của mình kể cả anh, em và mọi người, sao em không tin anh sống ở hiện tại, dù gia đình có phản đối. Anh không sợ em già đi, không sợ xa em, chỉ sợ xa anh em không còn yêu anh nữa. Anh biết gia đình em không ưng khi anh và em yêu nhau, thế nhưng anh vẫn cố gắng, không nản lòng khi gia đình em cấm. Em từng nói: "Hai đứa mình phải cố gắng để bố mẹ em đồng ý", thế sao giờ đây em không thực hiện lời nói đó cùng anh? Phải chăng em đã đổi thay thật rồi.

 

Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em

 

Thời gian xa em, anh thực sự suy sụp rất nhiều, đêm nào cũng ngồi online yahoo, Facebook chờ nick em sáng, chờ một dòng hồi âm tin nhắn của em thôi cũng thấy yên lòng rồi. Em bảo: "Giờ hai đứa chia tay", câu nói đó như giết chết anh, mặt anh trắng bệch khi nghe em nói vậy, tim anh lại càng đau hơn. Em nói ra nhẹ nhàng nhưng từng câu từng chữ như cứa vào tim anh, để lại nỗi đau lớn em à. Thực sự anh chưa chuẩn bị gì cả, chưa chuẩn bị mọi thứ khi xa em, em đến như cơn gió thoảng qua vậy, rồi lại ra đi vội vàng chỉ để lại dư âm cái lạnh của nó.

 

Anh đã mơ rất nhiều, nghĩ đến tương lai hai đứa, được yêu em và em yêu cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất trong anh. Có lúc anh nghĩ liệu ở nơi đó em còn nhớ đến anh nhiều như anh nhớ em không? Có lúc bạn anh bảo bỏ em, yêu người khác sẽ tìm được niềm vui mới, nhưng anh không làm được, không thể yêu người mới bởi anh biết họ chỉ là thay thế cho em, trái tim anh đã đầy hình bóng của em rồi.

 

Em yêu à, hãy quay về bên anh em nhé, hãy để mọi thứ yên bình, hãy để bàn tay anh được nắm bàn tay em trong mùa đông này, hãy để yêu thương được về bên anh và bên em nhé. Anh vẫn ở đây chờ em, vẫn là anh một đứa cứng đầu khi yêu em. Hãy để anh được làm bờ vai tựa vững chắc cho em nhé. Anh yêu em nhiều lắm, anh cần em và bởi ta thuộc về nhau. Khi em đọc bức thư này anh vẫn đợi em, nhìn em từ xa, quan tâm và lo lắng cho em.

 

Một ngày mới lại bắt đầu nhưng anh lại chẳng muốn điều đó xảy ra bởi vì anh chỉ muốn chìm trong giấc ngủ để mình không phải thức giấc, để anh không phải nhớ đến em nữa và để anh không còn phải khổ đau nhưng anh lại không làm được điều đó, tại sao lúc nào anh cũng nghĩ vè em? cũng nhớ tới em vậy?

 

Chưa bao giờ anh cảm thấy buồn như thế này có lẽ vì cảm giác sắp mất em nên anh mới nhận ra được tình cảm chân thành của mình dành cho em, có thể khi người ta đánh mất một cái gì đó thì mới nhận ra được giá trị đích thực của nó. Anh biết anh đã làm cho em cảm thấy chản nản và buồn nhiều lắm. 

Anh đã làm mất niềm tin của em dành cho anh, nhưng khi anh nhận ra được điều đó thì em đã muốn rời xa anh thật rồi. Giờ đây anh muốn thay đổi tất cả, anh muốn mình sẽ trở thành con người vui vẻ hơn, yêu đời hơn và giám nói lên tất cả những suy nghĩ của mình, mở rộng tấm lòng của mình hơn. Anh chỉ mong em hãy cho anh một cơ hội để sửa chữa điều đó nhé và anh luôn tin rằng khi có em ở bên anh sẽ làm được tất cả. Hãy về bên anh em nhé!

 

Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em

 

Anh yêu em, vẫn còn yêu em nhiều lắm! Anh vẫn sợ, sợ một ngày nào đó, em sẽ bị tổn thương, sẽ khóc khi người đó đối xử tệ với em. Anh thật ngu ngốc khi nghĩ đến điều đó đúng không em? Tại sao anh lại có thể nghĩ xấu cho một người đàn ông yêu em đến thế? Người ta cũng yêu em như chính anh vậy và điều anh có thể làm được cho em thì tất nhiên anh ta cũng làm được. Em đừng nghĩ anh ích kỉ, đừng nghĩ anh không tốt. Tất cả cũng chỉ vì anh quá yêu em mà thôi!

 

Lời kết: Anh sẽ vẫn đợi, vẫn chờ. Chỉ cần em cần anh, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào dù rằng ngay cả khi anh đã có vợ, anh vẫn sẽ giang rộng cánh tay để giúp đỡ em với tư cách của một người bạn, người anh trai, người đã từng yêu em tha thiết! Hãy nhớ lời anh em nhé.

Tình yêu

Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

Có một người con trai đã âm thầm viết một ghi chú cho tôi với nội dung “ Tôi đã ngỡ cô ấy là em…”, thật nực cười, anh ta đã...
17/06/2016
STT tình yêu đồng giới có gì sai mà sao nhiều người lại kì thị

STT tình yêu đồng giới có gì sai mà sao nhiều người lại kì thị

Con người sinh ra đều có quyền bình đẳng với nhau về tất cả mọi mặt. Ấy vậy mà, những người đồng tính lại không như vậy? Với...
15/01/2019
Stt tháng 4 Chúng ta yêu nhau vào tháng 4 rực rỡ

Stt tháng 4 Chúng ta yêu nhau vào tháng 4 rực rỡ

Được yêu anh và được anh yêu là điều hạnh phúc nhất cuộc đời em, được đồng hành cùng anh trong cuộc sống này là điều mà em...
14/04/2018
Những dòng stt đầy yêu thương, ngọt lịm dành cho những cặp đôi yêu nhau

Những dòng stt đầy yêu thương, ngọt lịm dành cho những cặp đôi yêu nhau

Yêu thì phải nói, đói thì phải ăn. Câu nói này chứa đựng nhiều điều ý nghĩa. Khi yêu nhau, muốn tình cảm trở nên keo sơn,...
30/03/2016

Gửi Em - Cô Giáo Yêu Công Tác Chủ Nhiệm Của Tôi

Em mệt, tôi biết hôm nay em rất mệt, rất thất vọng sau cuộc họp phụ huynh chiều nay! Có phải 20 năm qua Em quen nghe những ý...
20/01/2019
Cho rằng nói chia tay rồi thì sẽ không thấy mặt, cho rằng nói tạm biệt rồi thì sẽ không nhớ nhau nữa. Nhưng đột nhiên trong nháy mắt xảy ra việc liên quan đến anh ta, cho dù chỉ là một câu nói tương tự, cũng đủ làm cho mình lệ rơi đầy mặt.

Status đớn đau Chúng ta chia tay rồi phải không ?

Cho rằng nói chia tay rồi thì sẽ không thấy mặt, cho rằng nói tạm biệt rồi thì sẽ không nhớ nhau nữa. Nhưng đột nhiên trong...
01/06/2017
Con gái à! Yêu thì giữ, buồn thì buông, gồng mình sẽ mệt đấy

Con gái à! Nếu yêu thì giữ, nếu buồn thì buông, đừng gồng sẽ mệt đấy

Con gái à, cuộc sống này thực sự quá ngắn ngủi để liên tục hết lần này tới lần khác tự đưa mình vào ngõ cụt. Nếu chuyện tình...
24/02/2019
Hãy đọc những stt về sự cảm thông trong tình yêu nếu muốn lâu bền bên nhau

Hãy đọc những stt về sự cảm thông trong tình yêu nếu muốn lâu bền bên nhau

Cuộc sống này đâu có ai sinh ra đã là người hoàn hảo, trong tình yêu cũng vậy, đôi bên đều có những nhược điểm của riêng...
18/10/2018
Những status hối lỗi - Giận hờn một chút thôi em

Những status hối lỗi - Giận hờn một chút thôi em

Giận hờn một chút thôi em, đừng quá lâu, đừng qua sâu để tình mình không phải hanh hao và héo hắt, vì anh biết em yêu anh...
23/12/2016
Stt tháng 4 Em thích tháng 4 khi yêu thương theo gió lùa qua cửa sổ,

Stt tháng 4 Em thích tháng 4 khi yêu thương theo gió lùa qua cửa sổ,

Mùa của tháng 4 khi cơn mưa chỉ còn là nỗi nhớ phất phơ trong cái lành lạnh tẻ nhạt. Tự nhiên muốn hỏi : Tại sao đông vẫn...
14/04/2018
Những status xúc cảm - Chẳng có ai sợ yêu, chỉ có người sợ tan vỡ...

Những status xúc cảm - Chẳng có ai sợ yêu, chỉ có người sợ tan vỡ...

Họ đã đi rồi, mang theo cả khát khao, tuổi trẻ, mang theo tình yêu và mang đi cả khả năng để tôi có thể yêu...
22/01/2017
STT càng lớn người ta càng sợ bắt đầu một mối quan hệ mới

STT càng lớn người ta càng sợ bắt đầu một mối quan hệ mới

Có một căn bệnh như thế đấy, một căn bệnh khiến người ta sợ phải bắt đầu một mối quan hệ... Phải chăng càng lớn tuổi ta lại...
16/12/2019
Những dòng status chênh vênh - Dành cả thanh xuân để yêu ai đó...

Những dòng status chênh vênh - Dành cả thanh xuân để yêu ai đó...

Em tin vào những lời hứa, tin cả thứ tình yêu sét đánh chớp nhoáng không hơn không kém và tin cả vào những...
06/01/2017
Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường

Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường

Sẽ có một ngày chúng ta gặp một người mà chữ thương nó đến trước cả chữ yêu. Yêu có thể không yêu nữa. Nhưng thương thì day...
12/06/2017
Tổng hợp câu nói hay về tâm trạng ý nghĩa cho ai đang yêu thầm

Tổng hợp câu nói hay về tâm trạng ý nghĩa cho ai đang yêu thầm

Đã bao giờ bạn yêu một ai đó mà không dám nói ra? Biết bao nhiêu lần bạn âm thầm dõi theo bóng hình họ, âm thầm quan tâm khi...
29/09/2016