Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

Đăng bởi: An Nhiên

Chia tay – 2 chữ nhẹ nhàng nhưng chứa đựng bao nỗi xót xa, day dứt nơi trái tim tưởng như tan vỡ thành ngàn mảnh. Sau chia tay con người ta sẽ học cách chấp nhận với thời gian nhưng dù có thời gian có phũ phàng và lạnh lùng bao nhiêu cũng không thể xóa đi mọi dấu vết của thứ gọi là miền kí ức, để khi nhớ về, sẽ còn chút vấn vương nơi đáy lòng, liệu xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Sau chia tay em thấy đau khổ thế nào, em không muốn ra ngoài, trò chuyện cùng ai bởi em phát điên lên vì ghen tỵ với tình yêu của người khác. 

 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Sau chia tay chỉ mình em nhớ lại kỉ niệm của hai đứa để rồi nấc nghẹn lên vì chính mình đã buông tay anh. 

 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Em ghen với người con gái đó khi anh comment hình ảnh của họ và muốn được làm "người yêu" của cô ấy. 

Mình chia tay rồi! Anh có hạnh phúc không? Khi anh nói rằng sẽ mặc kệ em, mặc kệ tình yêu của hai đứa. 

 

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

 

Vắng em rồi ,  anh có hạnh phúc không ?

Em buông tay đã thôi niềm trăn trở

Giờ đây ai sẽ yêu anh và nhớ

Ai dỗi hờn đưa vào cả giấc mơ

 

Đừng than trách em làm gì khi anh đang ấm êm anh nhé! Cho em được một lần thầm trách anh vô tình làm con tim em bật khóc đi. Đừng trách em khi giờ đây em ngồi khóc còn anh thì cười tươi hạnh phúc nhé. Hạnh phúc của anh đang là niềm đau của em, sự ấm áp của anh là sự buốt giá của em. Hãy thôi trách em nhàn nhạt để anh chán trường bỏ ra đi, thôi trách em chẳng hiểu anh để anh cứ buồn hoài, vì giờ đây em một mình, còn anh đang cầm tay người khác 

 

"Một ngày kia giữa cuộc sống bộn bề

Anh còn nhớ em như ngày xưa ấy?

Con đường ấm áp trái tim em chợt thấy

Ánh trăng vàng le lói sau hàng cây.

Không phải trăng ẩn mình trong vòm mây

Vì nhớ em mà là vì trăng khóc

Khóc cho tình yêu đầy nước mắt

Xa em rồi anh có hạnh phúc không?" 

 

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

Thương yêu một người vốn dĩ không dành cho mình đâu phải là điều buồn nhất anh nhỉ. Điều buồn hơn hết là sau những dằn vặt và nước mắt, em vẫn còn quan tâm đến cuộc sống của người ta. Rằng anh ấy có hạnh phúc không?   

 

Anh sẽ hạnh phúc chứ, một khi em buông tay ra ấy? Anh sẽ cảm thấy không còn gánh nặng hay bất cứ một mối bận tâm nào khác chứ?

 Rồi em sẽ biết tự chữa lành vết thương cho mình, chỉ cần anh thấy hạnh phúc, với em đã là quá đủ…

 

Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?

 

Giờ này có lẽ anh đang rất hạnh phúc phải không anh? Em chưa bao giờ nghĩ rằng tình yêu như một món đồ chơi nhưng bây giờ em đã hiểu tất cả. Anh là bụi gió thổi bụi bay đi mất, chỉ còn mình em bơ vơ nơi này. Cuộc sống là như vậy mà, phải không anh?

 

Ngày Hà Nội cạn nắng, mưa nhiều là ngày hai chữ người dưng nghiễm nhiên xen ngang trong cuộc tình mình từng có. Mất nhau rồi, anh có ổn không? Mất em rồi, anh có còn hạnh phúc không? 

 

Thật lòng đấy anh, chỉ cần anh nói nếu em buông tay, anh sẽ hạnh phúc, thì dẫu có tiếc nuối hay tổn thương, dẫu có khó khăn để vượt qua rào cản tâm lý, em sẽ vẫn bằng lòng.

Anh à, nếu em buông tay, có thật anh sẽ hạnh phúc không? Sẽ không còn gánh nặng phải ở bên cạnh em trong khi cảm xúc đã vơi đã cạn, sẽ không còn đột nhiên phát cáu trong khi chúng ta chẳng xảy ra chuyện gì, sẽ không còn mâu thuẫn và day dứt khi nửa muốn vứt bỏ để dứt khoát quay lưng, nửa thương xót em sẽ suy sụp mà không đứng lên được.  

 

Ở phương trời ấy anh có cảm thấy hạnh phúc hơn những tháng ngày bên em không ? Chắc em không tốt nên anh mới quyết định từ bỏ mọi thử mình đang có để tìm một nơi khác, nơi mà em nghĩ chắc với anh là hạnh phúc, hãy sống thật tốt với những gì mà đã chọn anh nhé ! 

 

Lời kết: Anh đã lựa chọn cô gái khác thì anh phải thật sự hạnh phúc nha anh,cô gái đó có lẽ dịu dàng hơn em, cư xử nhẹ nhàng với anh hơn là một đứa thô lỗ như em, nơi đó anh phải thật sự hạnh phúc đó, cho dù em biết rất nhiều chuyện về anh nhưng em chỉ hơi nhói ở tim thôi và lòng em luôn cầu mong anh được hạnh phúc, người em từng yêu ạ!

Từ khóa tìm kiếm google: stt sau chia tay, stt buồn tình yêu, xa em anh có hạnh phúc không, stt tâm trạng sau chia tay

Cùng chủ đề

Status tháng 12, tạm biệt năm cũ và khép lại những buồn vui đã qua
Khép lại tháng 12, khép lại những buồn vui của năm cũ, những kế hoạch và dự đinh còn dở dang. Năm mới đến ta hi vọng vào những giấc mơ của cuộc đời...
Status chênh vênh Ai rồi cũng sẽ có hạnh phúc
Chúng ta từng không tìm ra được lối thoát cho tuổi trẻ của mình, từng chỉ muốn ngủ một ngày dài và sau khi thức dậy, mong những chuyện không vui đều...
Status tháng 7 Hành trình đi tìm hạnh phúc còn rất dài
Tháng 6 và những cơn mưa dịu dàng mùa hạ vừa trôi qua thì những ngày vàng ngọt lịm sắc màu mùa hạ của những ngày tháng 7 đã vội vàng ập đến. Em thả...
STT Đàn ông đừng chỉ biết mắc lỗi rồi xin lỗi
Trong nhiều trường hợp khác, lời xin lỗi được thốt ra khi người ta gây ra lỗi sai, và lặp đi lặp lại quá nhiều lần, sẽ chẳng khác nào một câu nói đầu...
STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai
Người ta vẫn thường nói đau khổ nhất là mối tình đơn phương, yêu một người mà người đó ở ngay trước mặt ta nhưng ta không thể nào chạm đến. Bởi đơn...
Stt tháng tám về, thu ngập ngừng ngoài cửa sổ, anh về với tình yêu
Chiều nay, ai đó nhà bên lần nữa mở lên khúc ca buồn đến não nề để tiễn đưa những dư hương mùa hạ còn đọng lại. Cảm ơn đất trời ban tặng cho đời mùa...
Stt buồn - Chia tay, chúng ta vẫn nợ nhau một đời hạnh phúc phải không anh ?
Duyên phận đã để chúng ta gặp nhau, yêu nhau nhưng có lẽ do không nợ nhau nên đã xa nhau như thế. Ừ thì buông tay chấp nhận cắt đứt duyên tình nhưng...