STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em hãy làm những gì em thích, những gì em nghĩ, những gì có thể đem lại cho em niềm vui. Bởi mỗi lúc nhìn thấy em cười, anh cũng thấy mình tràn ngập trong niềm hạnh phúc kì diệu. Anh tin, mình sẽ đợi được em.

Em là Thiên Thần May Mắn, em là Sao Trời rọi sáng. Có em - anh nào đâu mơ, dẫu cho với tình yêu trước. Vết thương của em vẫn còn đừng lo anh đợi mà.

 

Em nhạt nhòa giữa đám đông nhưng với anh là tinh tú dẫn lối anh trong sương mù. Em giống như nguồn cảm hứng để anh tạo ra tất cả dành cho em. Em yên tâm, anh sẽ đợi em mà.

 

Anh sẽ đợi… cho đến khi nào em cần anh – một con người mà em có thể tin tưởng chia sẻ mọi điều, ngay cả việc người em yêu không hề đáp lại tấm chân tình non trẻ ấy.

STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng

Đợi em là một niềm vui sướng của anh. Anh sẽ không bao giờ ngưng đợi em, cho dù em có nhớ đến anh hay không.

 

Hỡi em yêu ơi hãy về đây, về trong vệt nắng cuối trời. Thắp lên rực rỡ một trời mây, ngất ngây nắng trong tình yêu.

Anh vẫn tin, vẫn cố vin vào những lời hứa đó để chờ, để đợi những hi vọng chông chênh và đủ để khiến cho trái tim bớt cô đơn những ngày không em.

 

Anh sẽ đợi… cho đến khi nào em cần anh cho một bờ vai êm để nương tựa, để em có thể khóc khi thật sự muốn khóc, để em có thể cảm thấy mình như được vỗ về, che chở khi không có ai bên cạnh.

 

Em đi. Thu đầy gió. Lòng anh đã không còn nhớ, vì anh không cam tâm làm tổn thương trái tim thêm một lần nào nữa. Vì anh biết em sẽ trở về, đúng không?

STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng

Dù cho hai ta giờ đây đã không còn là của nhau nhưng em hay nhớ rằng anh luôn chờ đợi một ngày nào đó em trở về bên anh bởi vì anh yêu em và tình yêu đó sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Vì em chưa trải qua khổ đau ly biệt nên chẳng quý vẫn yêu em lắm nên chắc anh nên đợi. Em trưởng thành thêm chút thôi chớ nên phút giây nóng vội để lạc mất em.

 

Anh nhớ em người yêu ơi ! Anh vẫn chờ em về, anh vẫn (sẽ) đợi mãi thôi. Dù vẫn biết khi hoàng hôn tan vào đêm dài chỉ còn lại đây mây đen ôm xót xa.

 

Lời kết: Đợi em là một niềm vui sướng của anh. Anh sẽ không bao giờ ngưng đợi em, cho dù em có nhớ đến anh hay không! Bởi tình yêu đích thực là thế, nó xuất phát từ tận đáy lòng của anh mà không cần bất cứ chất xúc tác nào.

Từ khóa tìm kiếm google: đợi chờ trong tình yêu, anh yêu em, anh sẽ đợi em, về đi em

Cùng chủ đề

STT Tình yêu không phải là sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận
Chỉ khi yêu và đau khổ vì yêu, ta mới cảm nhận rằng trong tình yêu không có chỗ cho sự sắp đặt của bản thân mà là sự sắp đặt của số phận.
Valentine, tự làm ấm tim mình đi đã!
Em hoàn toàn có thể tự mua một đóa hồng để cắm vào lọ chưng trong phòng, mua một hộp chocolate để tận hưởng như hành động tự thưởng cho những ngày...
Những dòng Stt buồn Chia tay rồi chúng ta không thể làm bạn
Người ta nói rằng sau khi chia tay tốt nhất nên giữ mối quan hệ bạn bè bởi vì hết tình còn nghĩa. Nhưng chuyện đời đâu phải lúc nào cũng suôn sẽ và...
Status gửi người yêu cũ Đã từng có người nói rất thương, và rồi sau đó họ không còn bận tâm nữa
Thời gian là thứ công tâm và tàn nhẫn nhất. Rồi chúng ta sẽ phải trưởng thành, rồi chúng ta sẽ phải xa nhau... Để một ngày trời mưa ẩm ướt, bên tách...
STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn
Cuộc sống bây giờ quá nhanh, quá vội vã, bởi vậy nếu ta không biết chớp lấy thời cơ thì nó sẽ không bao giờ đến với bạn lần thứ hai. Cũng như tình...
Những điều khác biệt giữa cô nàng “độc thân vui tính” với cô nàng “ê sắc ế”
Người ta thường đánh đồng hai khái niệm “độc thân” và “ế”. Nhưng thực chất, độc thân và ế là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Giữa gái độc thân và...
Những stt giúp bạn suy ngẫm về lòng tin trong tình yêu
Có người từng nói “ Để tình yêu được bền vững, chúng ta cần nhiều hơn một lời thề”, và một trong những thứ “nhiều hơn” đó, chính là niềm tin. Nếu như...