Tổng hợp stt hài hước đời về cơ bản là buồn hay nhất

Đăng bởi: Cielo

Trong cuộc sống, rất nhiều khi chúng ta bắt gặp những tình huống hài hước. Đời về cơ bản là buồn cười như một tác giả đã nói. Sau cơn mưa trời lại sáng, cuộc sống luôn cho phép chúng ta nghĩ tích cực hơn là vì thế. Vì vậy hãy cũng cười thả ga với những status khó đỡ sau nhé bạn.

“Tình yêu ơi, cuối cùng thì hai đứa mình cũng không trở lại được đúng không?” Mình trầm tư một lát rồi tát cái bốp: “Lại quên chìa khóa trong phòng rồi hả?”

 

 

“Nếu nhiều năm sau, em chưa gả cho ai, anh cũng chưa kết hôn, vậy hai ta... đúng là siêu thảm luôn!!!”

 

Chợt nhớ tới lúc mới chia tay người yêu cũ, ban ngày thì không sao, nhưng đêm về, cảm xúc trong lòng không thể che giấu được nữa, một mình vùi đầu trong chăn cười trộm.

 

“Nếu người yêu hiện tại và người yêu cũ của anh cùng rơi xuống nước, anh có thể làm người yêu của em không?”

 

Ngửa đầu 45 độ nhìn trời đầy ưu thương, phân chim rơi ngay vào mắt.

 

Tổng hợp stt hài hước đời về cơ bản là buồn hay nhất

“Cuộc sống luôn có những sự việc nằm ngoài dự đoán của con người, ví dụ như, cậu đang nghĩ tôi sẽ lấy ví dụ đúng không?”

 

 

Nếu một người đàn ông có thể: Đặt ảnh bạn làm hình nền điện thoại; Cho phép bạn động vào điện thoại của người ấy bất cứ lúc nào; Không bao giờ to tiếng với bạn; Cho bạn biết pass Facebook; Đưa thẻ ngân hàng cho bạn, đồng thời cũng nói luôn cả mật mã.

 

Vậy thì bạn hãy lấy tiền của anh ta và đi luôn đi.

 

“Em nói muốn bạc đầu bên anh, anh đi nhuộm bạc, em còn chê anh đú đởn.”

 

Có một lần đang chơi LOL, chơi được một nửa bỗng nhớ ra bạn gái còn đang chờ mình dưới mưa, lập tức tự tát mình một cái thật kêu, không thể chấp nhận được, chơi game mà dám phân tâm!

 

 

Con người, không thể vì lòng tự trọng, mà ngay cả tiền cũng không cần.

 

Tổng hợp stt hài hước đời về cơ bản là buồn hay nhất

 

Đụng hàng không cần sợ, đứa nào xấu đứa ấy ngại.

 

Rồi sẽ có một ngày, có một người tay cầm một bó hoa thật lớn, đứng trước mặt tôi và nói: “Làm ơn tránh ra một chút.”

 

Người ta nói ở trước mặt người mình yêu, chỉ số thông minh sẽ gần như bằng 0, chẳng lẽ mình thích thầy Toán của mình rồi?

 

 

Cô vợ làm nũng với anh chồng: “Chồng ơi, chân em đau.” Anh chồng dịu dàng: “Đã bảo em lúc trẻ đừng có mặc váy ngắn như thế mà em không nghe. Không thì anh làm sao lại đánh gãy chân em.”

 

Có một người mua được một cái đồng hồ ngoại, chất lượng siêu tốt. Ngã từ trên núi xuống cũng không hề hấn gì, chỉ là người thì chết mất tiêu.

 

Tổng hợp stt hài hước đời về cơ bản là buồn hay nhất

 

“Đừng có suốt ngày cắm mặt vào cái điện thoại, đặt điện thoại xuống và hướng tầm mắt nhìn ra ngoài cửa sổ kia đi... Đúng vậy, đó chính là giang sơn của trẫm!!!”

 

“Hãy nhắm mắt khi anh ấy đến... Vì anh ấy xấu lắm!”

 

 

“Những năm vừa qua... Tôi đã từng khóc, đã từng cười, đã từng mất mát, đã từng điện cuồng, đã từng vấp ngã, cũng đã từng mạnh mẽ... Chỉ, m* nó, chưa bao giờ gầy!!!!!!”

 

Không phải cô gái nào cũng thích tiền, còn có những người con gái lương thiện, hiền lành, chỉ thích những thứ như Land Rover, BMWs, Jaguar, Hummer, Bugatti Veyron...

 

“Anh biết, anh đưa tay ra, em sẽ không đi theo anh, vậy nên, anh đưa chân, em bị vấp, quả nhiên là em đứng lên rồi rượt anh chạy tóe khói.”

 

“Nếu đằng ấy cho đằng này những thứ giống hệt như những gì đằng ấy cho những người khác, đằng này thà rằng không thèm nữa!” Cô canteen: “Không ăn thì ra chỗ khác!”

 

Em hút thuốc, uống rượu, đánh nhau, xăm người, nhưng em biết em là một cô gái tốt.

 

“Đúng vậy, một cô gái tốt như em, cũng chỉ những chàng trai tốt biết đánh bạc, chơi gái, hút heroin mới có thể xứng với em.”

 

“Anh gom góp gàu cả một năm trời, chỉ vì em nói muốn nhìn tuyết rơi.”

 

“Sao hai đứa mình lúc nào cũng phải cãi nhau thế nhỉ? Sao lại không thể bình tĩnh ngồi xuống mà chém nhau mấy cái?”

 

“Những ngày tháng gian khổ ấy, bạn đã vượt qua bằng cách nào?”

“Tôi nghĩ tôi chỉ có một câu trả lời thôi: Tôi có một nguồn động lực để giữ vững tinh thần vô cùng mạnh mẽ, nguồn động lực ấy gọi là Muốn-Chết-Mà-Không-Dám.”

 

 

 

Lời kết: Nếu bạn đang buồn rầu thì đừng quên rằng cuộc đời còn rất nhiều niềm vui khiến chúng ta nở nụ cười. Đó là thang thuốc quý giá nhất mà không mất tiền mà bạn có thể tự trao cho mình như một món quà. Chúc bạn có thật nhiều ngày vui.

Từ khóa tìm kiếm google: stt hài hước, stt đời cơ bản là buồn, stt vui về cuộc sống, stt chọn lọc ý nghĩa

Cùng chủ đề

STT về giọt nước mắt đàn bà đầy bi thương và tột cùng của sự khổ đau
Trong cuộc đời, có rất nhiều khoảnh khắc con người ta rơi vào tận cùng của tuyệt vọng. Nếu khi ấy, có thể khóc thật lớn hoặc chí ít được trút cạn...
Những dòng status suy tư - Khi cô đơn trở thành một thói quen...
Có những tháng ngày, cô đơn là một thứ gì đó rất đáng sợ với ta. Nỗi sợ phải đi về một mình, sợ phải loanh quanh trong những ngày lễ lộc một mình, sợ...
Những status lạc quan sau chia tay chúng ta hãy gạt nước mắt và tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn
Cuộc sống mỗi con người đều lắm lúc hay đôi lần trải qua những năm tháng, những giây phút đau khổ , đau khổ vì buông tay người bạn yêu hơn chính mình...
Status cuộc sống Hà Nội đã bước sang thu – khoảnh khắc ngắn ngủi mà đẹp nhất trong năm
Có lẽ mùa thua là mùa mà mọi người yêu thích nhất, bởi cái tiết khí dịu dàng, dễ chịu say đắm bao lòng người, nó như một cô gái lãng mạn và bao dung...
Stt hay về mùa hè mùa của những tâm hồn xao động vì nắng gió và yêu thương
Theo quy luật tự nhiên, xuân, hạ, thu, đông, bốn mùa có bù trừ cho nhau thì vạn vật mới tồn tại và phát triển được. Thu đi, đông tàn, xuân sang rồi...
Status cảm xúc Em viết cho ngày đầu tháng 5 vừa chớm
Tháng 5 về lặng lẽ bất chợt giữa kỳ nghĩ lễ dài. Không nắng nóng như đặc trưng của những ngày đầu hè Miền gió lào cát trắng, không âm ỷ bởi tiếng ve...
STT Em mệt rồi mình dừng lại ở đây được không anh?
Anh à, giờ đây trái tim em mệt mỏi quá. Em không biết em cứ chờ đợi thế này, có phải là chính em mới là người làm tình yêu mình đi vào ngõ cụt hay...