STT này anh, yêu thương đâu chỉ là lời nói mà còn phải có cả hành động đi kèm

Đăng bởi: Bằng Lăng

Yêu thương chân thật là một phần tất yếu trong đời sống tinh thần của chúng ta, nhưng biểu hiện của yêu thương lại khác nhau ở mỗi người và sẽ có đôi khi chúng ta luôn tự hỏi: yêu thương như thế nào là đủ... Đôi khi yêu thương đâu phải chỉ là lời nói.

Đàn ông vốn giỏi nói rồi vội quên trong khi đàn bà cứ luôn tin và nhớ mãi những kỷ niệm. Chính điều này khiến tình yêu thông thường chẳng dễ dàng gì cập bến hạnh phúc đến cuối đời.

 

Khi yêu, con trai ai chẳng nói ra được những lời hay ý đẹp. Những lời nói trơn tuột dễ dàng thốt ra lắm: “Anh yêu em hơn hết thảy”, “Yêu em mãi mãi”, “Không bao giờ rời xa”… nhưng những gì anh thể hiện, có được như lời anh nói hay không?

 

Những người tốt thì sẽ thể hiện bằng hành động, kẻ xấu lại giỏi nói lời hay. Thế nên, khi yêu, đừng chỉ nghe những gì họ nói, hãy vào nhìn những gì họ làm.

 

Người ta vẫn bảo, khi yêu thương nhau, hãy nói bằng cả lời nói và hành động. Sẽ thật vô vị nếu yêu ai mà chỉ biết nói những lời đường mật và nguyện ước sẽ bên nhau suốt đời.

STT này anh, yêu thương đâu chỉ là lời nói mà còn phải có cả hành động đi kèm

Con gái thích nghe những câu ngôn tình sướt nhưng lại cần hơn những hành động chân thành hơn cả, nó có ý nghĩa hơn mấy lời thề thốt ấy gấp nhiều lần.

 

Đàn ông làm được thì hãy hứa, không làm được thì đừng hẹn ước, thề thốt làm gì. Bản lĩnh của đàn ông không phải là hứa được bao nhiêu câu, mà là ở chỗ những lời hứa ấy, có bao nhiêu phần trăm thực hiện được. Đừng chỉ yêu thương bằng những câu đến nỗi học thuộc lòng.

Khi yêu, thật dễ dàng để nói những lời ngọt ngào, những câu hứa hẹn, nhưng khoảng cách giữa lời nói và hành động đôi khi lại khá xa nhau.

 

Cách tốt nhất để tỏ cho ai đó biết bạn yêu họ là làm họ ngạc nhiên. Việc này chứng tỏ cho nửa kia thấy rằng bạn luôn nghĩ về họ ngay cả khi không ở bên nhau.

 

Ký ức loang lổ mảng màu trầm buồn như câu hứa đợi vô vọng mà người giẫm nát một chiều lá đổ, thời khắc em vụn vỡ buông bỏ tin yêu. Chẳng có điều gì là mãi mãi, lời hứa của đàn ông vốn dĩ rất mỏng manh.

STT này anh, yêu thương đâu chỉ là lời nói mà còn phải có cả hành động đi kèm

Lời yêu thương của đàn ông như lá rụng mua thu, nói ra rồi cứ im lặng để thời gian trôi qua và quên bẫng, giống như lá cứ để gió thổi đi lúc nào chẳng rõ.

 

Thật sự yêu thương một người, vốn không phải chỉ nói trên miệng mà thôi, yêu mà không có hành động, rốt cuộc cũng không sưởi ấm được lòng người.

 

Đôi khi, chỉ cần một cử chỉ nhỏ cũng có thể làm nửa kia cảm thấy đặc biệt và được yêu thương hơn là nói lời yêu gấp trăm lần.

 

Khi yêu không nhất thiết phải lặp đi lặp lai câu nói "anh yêu em" hay "em yêu anh" mọi lúc mọi nơi. Đôi khi chỉ cần một cử chỉ nhỏ và khoảnh khắc vui vẻ cũng tràn đầy ý nghĩa.

 

Tình yêu của nó không chỉ đơn thuần là những lời nói yêu thương, những hạnh phúc nó có được. Mà là một chút sự quan tâm, yêu thương, sự chân thành và yêu hết mình của nó.

STT này anh, yêu thương đâu chỉ là lời nói mà còn phải có cả hành động đi kèm

Lời nói dễ nghe dù có nói đi nói lại cả nghìn lần, cũng không bằng được một hành động nhỏ thực tế. Người đàn ông nếu thật lòng yêu bạn, sẽ từ hành động mà sưởi ấm trái tim bạn.

 

Người đàn ông thật sự yêu thương bạn trước sau không phải chỉ nói ngoài cửa miệng mà thôi. Anh ấy có thể không biết nói những lời đường mật, nhưng anh ấy sẽ lặng lẽ làm mọi điều cho bạn. Tình yêu của anh ấy dành cho bạn là đặt ở trong tâm, lại từ trong tâm thể hiện ra trong mỗi từng hành động, dù đó chỉ là một hành động nhỏ.

 

Lời kết: Con trai à, trăm vạn ngôn từ cũng không thể thay thế bằng một cử chỉ quan tâm. Vì vậy, nếu đã nói ra thì hãy kèm theo hành động. Đừng gieo rắc hy vọng rồi thản nhiên như một kẻ đứng ngoài. Giữa trăm vạn người đàn ông biết hứa, xin hãy là người bản lĩnh - biết giữ lời!

Từ khóa tìm kiếm google: stt yêu thương mong manh, yêu thương bằng lời nói, lời hứa đàn ông, yêu thương và hành động

Cùng chủ đề

Đôi dòng Stt tâm sự Níu kéo làm gì một kẻ không biết trân trọng em
Trên thế giới này, có hàng vạn lí do để một người con gái yêu người khác, hàng triệu lí do để bỏ bạn, nhưng tại sao họ vẫn ở bên bạn.Biết con đường...
Stt tâm trạng Khép lại quá khứ và gửi đến anh lời tạm biệt…
Thật khó để có thể nói lời chia tay, nhất là khi những ngày tháng bên nhau in hằn bao kí ức ngọt ngào của đôi ta. Nhưng nếu việc tiếp tục còn khiến...
STT càng cố quên thì càng nhớ, chi bằng để nhớ thỏa thuê đi rồi cũng sẽ phải quên
Tuy rằng đau khổ nhưng có những chuyện người ta thực chẳng nỡ quên đi trong đời, vẫn là muốn khắc cốt ghi tâm mãi mãi…
Stt gửi anh Nếu một ngày anh chán em xin hãy thành thật cho em biết
Lúc mới yêu nồng nàn say đắm ngóng trông từng giây phút bên nhau khiến chúng ta mộng tưởng về một tình yêu vĩnh hằng, chẳng mường tượng được cái ngày...
STT vắng bóng anh trái tim em lạnh giá
Tình yêu mong manh lắm, đến và đi bất chợt, tình đi, những lời hứa cũng trở thành dĩ vãng, cũng nhạt nhòa… Trái tim dần nguội lạnh và đóng băng
Status suy tư viết cho những đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau
Tôi yêu một thành phố, không phải vì ở đó đẹp hay thi vị mà vì ở thành phố đó có người tôi yêu thương, cùng hít thở một bầu không khí, cùng đi qua...
STT yêu thương đâu chỉ là lời nói mà còn có hành động đi kèm
Yêu thương chân thật là một phần tất yếu trong đời sống tinh thần của chúng ta, nhưng biểu hiện của yêu thương lại khác nhau ở mỗi người và sẽ có đôi...