STT thời gian đủ dài sẽ giúp em quên anh

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em đã tưởng mình sẽ chẳng bao giờ có thể quên anh, chẳng bao giờ có thể tha thứ cho anh để bắt đầu một cuộc sống mới. Vậy mà, thời gian đã giúp em làm điều đó.

Từ giờ đừng đắn đo sớm chiều và đừng lo lắng cho em quá nhiều. Em tin rồi thời gian sẽ giúp em quên đi anh đã từng là ai.

 

Chuyện tình yêu mới anh đã chọn, giờ này anh êm ấm hay héo mòn? Dù sao hãy giữ gìn những người biết sống cho anh ngoài em. Em tin thời gian sẽ giúp em xóa hết tất cả đau thương.

 

Em thì vẫn cứ nhớ anh nhiều dẫu bây giờ anh ở bên một người xa lạ. Ừ thì thời gian rồi cũng xoá nhoà tất cả và sẽ mỉm cười thương nhớ tình ta.

 

Anh có biết không, thời gian là phép màu của cuộc sống, thời gian sẽ lãng quên tất cả trong đó có cả anh.

STT thời gian đủ dài sẽ giúp em quên anh

Thời gian sẽ xoá nhoà tất cả, những thanh âm, những kỉ niệm, những lời thì thầm đường mật và cả hình ảnh của anh.

 

Có lẽ thời gian sẽ giúp em dần quên anh và giúp em bắt đầu một cuộc sống mới ,một tình yêu mới.

Thời gian xoá, hết bao dấu yêu kỉ niệm. Thời gian xoá, hết bao yêu thương nhung nhớ. Xoá tan con tim dại khờ, xoá tan bóng anh mịt mờ, không còn mơ.

 

Thời gian sẽ dạy em cách sống trọn ngày hôm nay, quên đi quá khứ để rồi khi nhớ về một người, bản thân sẽ không cảm thấy nhói trong tim nữa.

 

Những kỉ niệm của chúng ta em sẽ chôn vùi trong kí ức, em sẽ giấu nhẹm nó đi để không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời chúng ta nữa. Tất cả chỉ chờ vào thời gian mà thôi.

STT thời gian đủ dài sẽ giúp em quên anh

Em biết để quên anh sẽ cần một khoảng thời gian rất dài, rất rất dài. Nhưng em vẫn muốn tin thời gian có thể chữa lành vết thương của em, để mỗi lần nhớ đến anh em sẽ không còn thổn thức đến độ thở dài.

 

Thời gian xoay vần, kẻ đi người ở. Duyên phận dang dở, phải trách ai đây? Hạnh phúc tại nhân, buông tay để giữ. Đi qua giông bão, chờ ngày nắng lên.

 

Anh à! Đừng cho nhau thêm những đau thương trong đời, xin hãy mang niềm vui. Thời gian sẽ xóa hết nỗi đau cho đời thắm lại. Ngày mai nắng sẽ chiếu khắp nơi sưởi ấm tâm hồn.

 

Lời kết: Em luôn tin thời gian sẽ nhuộm màu những đau khổ, những mất mát, những tổn thương, của ngày đã qua để trả lại cho em sự bình yên thực sự để bắt đầu cho những điều tốt đẹp.

Từ khóa tìm kiếm google: stt thất tình, thời gian sẽ quên tất cả, em muốn quên anh, cách quên một ngươi, stt chia tay

Cùng chủ đề

STT hối hận nào bằng việc tự đẩy người mình yêu rời xa
Cho đến bây giờ, lòng anh vẫn cảm thấy dằn vặt vì anh không có đủ bản lĩnh của một người đàn ông, anh đã buông tay và tự đánh mất tình yêu này. Có lẽ...
STT cứ ngỡ ta vẫn còn nồng nàn, nhưng đó lại là ảo giác
Có những yêu thương luôn muốn giữ kín, có những nỗi niềm không cần phải thổ lộ sớt chia nhưng từ trong sâu thẳm cõi lòng ai cũng hiểu, có những tháng...
STT cũng có lúc em cảm thấy mình thật chênh vênh và vô phương hướng
Em chênh vênh với cảm xúc, với tình yêu, với công việc và với ngay cả chính bản thân mình. Có những ngày, ta cảm giác mình đang đứng trên một sợi dây...
Stt hay Ta không lựa chọn tình yêu mà là tình yêu chọn lựa ta.
Khi yêu một ai đó, ta sẽ làm mọi điều để được người đó chú ý. Có khi những việc đó là quá lố, quá khác xa so với tính cách, với con người thật của ta...
Stt vì ta lỡ hẹn nên ta lạc nhau đến tận muôn đời
Người ta có thể hứa hẹn hành động, nhưng không thể hứa hẹn cảm xúc, bởi cảm xúc không thể tự chủ. Ai hứa hẹn sẽ yêu thương mãi mãi, hay căm thù mãi...
Buông bỏ là cách giải thoát bản thân ra khỏi những đau khổ tình yêu
Nhiều lúc, chúng ta không cần phải giãy giụa trong đau khổ mà thay vào đó hãy chọn cách buông bỏ, tìm lối thoát riêng cho chính mình.
STT giá như, ngày ấy chúng ta đừng yêu nhau
Giá như chúng ta có thể có lại những phút giây nhất định của đời sống mình, để làm lại khác hẳn. Và một trong những điều ta muốn làm đầu tiên đó là...