Phải chăng sau tất cả chúng ta chỉ còn lại dư âm

Đăng bởi: Bằng Lăng

Anh thường hay đi về con phố quen, nơi ngày xưa ta vẫn hẹn hò. Như còn đây, vang vọng bao dư âm. Tiếng nói và nụ cười của em…

Anh vẫn chờ, giờ đây bên tai anh vẫn còn văng vẳng nghe những lời âu yếm của em; tim anh lại co thắt nữa rồi ... tiếng sét của sự chia ly, nhưng dư âm của nó mãi mãi triền miên bất tận.

 

Anh thường hay đi về con phố quen Nơi ngày xưa ta vẫn hẹn hò Như còn đây vang vọng trong dư âm Tiếng nói và nụ cười của em.

 

Đường nào quạnh hiu tôi đã đi qua, đường về tình tôi có nắng rất la đà. Đường thật lặng yên lòng không gì nhớ và rồi giật mình nhìn quanh ồ phố xa lạ quá.

 

Biển đánh bờ, xôn xao bờ đánh biển. Đừng đánh nhau … Ơi biển sẽ tàn phai, đừng gạch tên vì yêu đừng xé nát. Biển là em ngọt đắng trùng khơi, biển nghìn thu ở lại, nghìn thu ngậm ngùi.

Phải chăng sau tất cả điều chúng ta còn lại chỉ là dư âm

Sóng ru ngàn đời lời hát của biển khơi. Tàu ra đi, và buông lưới tung ngang trời. Có những chàng trai vì quá yêu biển khơi. Lòng thênh thang, tựa như những áng mây trôi.

 

Hai góc trời xa chia bóng cũ. Đôi bờ biển rộng nối hương xưa. Làn môi mười tám chừng e ấp. Ánh mắt năm mươi thoáng thẹn thùa. Tìm chút dư âm còn sót lại.

Lời của ai vọng dư âm nức nở. Đàn nguyệt cầm ngưng thở uống sương đêm. Hà Nội ơi... xa quá những êm đềm. Chiều ly biệt chia tay người đôi ngã.

 

Những dư âm ngày cũ, xin đừng làm ta buồn. Mai ta rời thành phố liệu người có tiễn đưa không? Nửa mong người sẽ đến và nửa chẳng muốn, thôi đừng! Ta không kìm lòng được sợ rồi sẽ rưng rưng.

 

Trong cơn đau miên man chiều nay, Những dư âm vang lên khi ta gọi nhau, ... Rồi một ngày buồn phiền sẽ qua. Sống chết có nhau khi anh em ta về đây.

Phải chăng sau tất cả điều chúng ta còn lại chỉ là dư âm

Chẳng có ai khác, chính em cứ oằn mình trong những cơn mê, tự huyễn hoặc rằng sẽ không thể quên đi cuộc tình buồn đấy. Vì vậy mà em mới khổ.

 

Nay mai ra đi xa anh em.. xa những con đường. Trong cơn đau miên man chiều nay, những dư âm vang lên khi ta gọi nhau. Phương nào ta mong anh đừng quên, câu hứa trở về...

 

Sao nghe trong tim dư âm đâu đây ngày nào mình còn bên nhau... Khi xung quanh đứng lại đây, xin em đừng làm anh lúng túng... Tìm về trong giấc mơ lúc xưa anh có em ta chung đường.

 

Lời kết: Khi anh về nơi ấy, giông bão giữa lòng đau. Vẫn biết là nhung nhớ, nhưng sao thấy gương mặt nhau. Thôi ta còn lại đây, một chút dư âm tình sâu.

Từ khóa tìm kiếm google: stt thất tình, kí ức tàn phai, dư âm tình yêu, tình yêu tan vỡ, nỗi đau con tim

Cùng chủ đề

STT đàn ông không đủ tốt thì không cần phải tiếc
Ở đời có những thứ mất đi khiến ta nuối tiếc nhưng cũng có những thứ mất đi mà chẳng đáng tiếng chút nào. Đó là đàn ông không tốt.
STT cứ ngỡ ta vẫn còn nồng nàn, nhưng đó lại là ảo giác
Có những yêu thương luôn muốn giữ kín, có những nỗi niềm không cần phải thổ lộ sớt chia nhưng từ trong sâu thẳm cõi lòng ai cũng hiểu, có những tháng...
STT hối hận nào bằng việc tự đẩy người mình yêu rời xa
Cho đến bây giờ, lòng anh vẫn cảm thấy dằn vặt vì anh không có đủ bản lĩnh của một người đàn ông, anh đã buông tay và tự đánh mất tình yêu này. Có lẽ...
Stt tâm trạng Gửi những người đã trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu
Không phải ai cũng có may mắn gặp được tình yêu cả đời ngay lần yêu đầu. Hầu như ai trong chúng ta cũng sẽ phải trải qua vài lần đổ vỡ, đôi ba lần...
STT em đi rồi bỏ anh lại một mình bơ vơ
Ngày em đi anh đứng một mình bơ vơ, nhìn em khuất xa. Mặc cho ngày hôm qua yêu thương vẫn còn nhưng nay chợt vụt mất bao đam mê.
Người ấy có yêu anh như em đã từng yêu
Người có khả năng khiến bạn tổn thương chính bởi vì bạn xem họ quan trọng. Nhưng một khi đã làm bạn tổn thương, có còn nên xem trọng họ nữa không?
Những stt tâm trạng viết cho cảm giác trống rỗng sau chia tay
Cảm giác sau chia tay là gì? Có lẽ đó là sự hụt hẫng khi bất chợt phải từ bỏ những thói quen mỗi ngày. Là sự nuối tiếc, dằn vặt khi nhớ về những kí...