STT Không có sự cố gắng và nỗ lực nào là vô ích

Đăng bởi: Bằng Lăng

Trên đường đời, chúng ta không thể không một lần vấp ngã hay gặp trở ngại nhưng đừng bao giờ nản lòng bởi “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Mọi sự cố gắng và nỗ lực luôn có giá trị đi kèm.

Dù là trong vai trò hay công việc nào, ở đâu thì cũng hãy luôn thể hiện cho người khác thấy sự cố gắng của bản thân mình. Không những sẽ gây được ấn tượng tốt mà đôi khi còn giúp bạn nhận lại được vô số điều hay ho đấy.

 

Cố gắng mọi lúc mọi nơi cho những công việc đơn giản, nhỏ nhặt nhất, rồi bạn sẽ tự nâng mình lên những thử thách cao quý hơn. Không có sự cố gắng nào là vô ích cả!

 

Cố gắng mọi lúc mọi nơi, cố gắng cho những công việc hèn mọn nhất, đơn giản nhất, nhỏ nhặt nhất, rồi bạn sẽ tự nâng mình lên những thử thách cao quý hơn.

 

Chắc chắn rằng thành quả, cơ hội hay sự tưởng thưởng cho nỗ lực của bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn ít trông đợi nhất. Luôn tự tin, luôn vững vàng bạn nhé.

STT Không có sự cố gắng và nỗ lực nào là vô ích

Trong cuộc sống, không có sự cố gắng nào là vô ích. Mọi sự cố gắng của bạn đều được ghi nhận .Và bạn luôn nhớ: Không kiếm được tiền, thì kiếm được kiến thức. Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm. Không kiếm được kinh nghiệm, thì kiếm được trải nghiệm. Khi kiếm được những thứ trên rồi, thì không sợ không kiếm được tiền.

 

Không có sự cố gắng nào là vô nghĩa. Kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được từ bất cứ công việc nào cũng có thể là tiền đề cho thành công tương lai.

Khi sinh ra đâu phải ai cũng đã là thiên tài và khi sinh ra đâu phải ai cũng là người kém cỏi. Cuộc sống là một chuỗi ngày dài và cố gắng không ngừng nghỉ từ khi còn là em bé đến khi trưởng thành, đi làm. Mọi sự cố gắng không bao giờ là thừa.

 

Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng vì cuộc đời luôn có luật nhân quả và tôi tin rằng “cái gì cũng có giá của nó”. Thành công ngày hôm nay là sự cố gắng của ngày hôm qua.

 

Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.

STT Không có sự cố gắng và nỗ lực nào là vô ích

Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá.

 

Chỉ cần chúng ta đừng bao giờ từ bỏ, cứ tiếp tục bước đi, tiếp tục cố gắng thì mọi nỗ lực và kỳ vọng sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Một khi bạn đã quyết tâm đi đến cùng, thì hướng nào cũng sẽ đến đích.

 

Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

 

Lời kết: Sự cố gắng là một yếu tố không thể thiếu trên con đường thành công, nếu đã dám ước mơ, thì hãy cố gắng thực hiện, thất bại chỉ khi bạn không còn một tia hi vọng nào mà thôi.

Từ khóa tìm kiếm google: stt cuộc sống, vươn lên cuộc sống, cố gắng vươn lên, nỗ lực trong cuộc sống

Cùng chủ đề

Những Stt suy ngẫm về tương lai giúp bạn nỗ lực ở hiện tại
Người ta nói “ Cuộc sống giống như bộ phim nhiều tập nhưng có điều đặc biệt là diễn viên chính không bao giờ biết trước được kịch bản”. Đúng vậy,...
STT đừng cố hoàn hảo, chỉ cần sống tốt là đủ
Mỗi người sinh ra đều phải tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Nên mình có thể thoải mái sống và làm những điều mình muốn. Miễn nó không trái...
STT khó khăn của mình, mình không tự đứng lên thì đợi ai giúp
Bạn nên nhớ rằng có hai loại nỗi đau: một loại khiến bạn đau khổ và loại còn lại thì khiến bạn thay đổi. Trong vòng quay cuộc sống, thay vì kháng cự...
Status đá xoáy kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng
Bản chất của thế giới này chính là sự giả tạo, và bản chất của con người là cố để thích nghi với cuộc sống giả tạo ấy, đấy chính là nguyên nhân tạo...
Những stt để đời suy ngẫm về giá trị của tiền bạc
Người ta thường nói có hai thứ khiến ta buồn nhiều nhất và thường xuyên nhất đó là tiền và tình. Tuy nhiên, có những người coi trọng tình nghĩa và...
Những Stt ý nghĩa giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống
Con người rồi ai cũng phải trưởng thành, cũng sẽ phải qua đi cái thời hồn nhiên vụng dại. thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà chúng ta trưởng thành...
STT Chào tháng hai - tháng chứa đựng yêu thương đong đầy
Tạm biệt những ngày tháng 1 với biết bao dang dở, với những kế hoạch vẫn chưa thể hoàn thành, với những lời yêu thương chưa kịp nói ra. Xin chào...