Status ý nghĩa cuộc sống Tổn thương tồn tại ở mọi giai đoạn của cuộc sống

Không hề dễ dàng để chịu đựng nỗi đau từ bên trong. Dù chúng ta đủ hiểu biết rằng những tổn thương, cách nó đã xảy đến và ở lại luôn là một phần tất yếu của sự trưởng thành. Không có bí quyết nào khác để vơi bớt nỗi đau của chính mình bằng việc dám đối mặt, nhấm nháp và tận hưởng nó.

Cuộc sống là một cuốn phim vô hình, chỉ là chúng ta tự vẽ màu lên đó, và mặc định màu cho cuộc đời mình. Chẳng có cuốn phim nào một màu và càng không có cuốn phim màu hồng trải đầy cuộn băng.

 

Dù là vô tình hay cố tình, chúng ta đều nắm trong tay những hạnh phúc và lại để tuột mất nó, luyến tiếc, hối hận đó cũng chỉ là những cảm xúc nhất thời. Khi mất đi 1 niềm thương yêu ai mà chẳng phải như thế. Nhưng cũng phải đủ thông minh để hiểu, có những hạnh phúc tắc đường chưa thể đến và có những hạnh phúc lạc đường nên để nó qua đi.

 

Status ý nghĩa cuộc sống Tổn thương tồn tại ở mọi giai đoạn của cuộc sống

 

Bước qua một tổn thương là điều khó khăn, nhưng không phải là không thể. Trong tình yêu, chẳng ai mong tổn thương và cũng chẳng ai mong bị tổn thương bởi người khác. Nhưng cũng phải đủ lí trí để hiểu, tình cảm không phải là một chương trình được lập trình sẵn, lúc nào đến, lúc nào đi đều được thông báo trước.

 

Vì em rất sợ làm tổn thương người khác. Nhưng lại luôn bị tổn thương bởi một ai đó. Nhưng em ạ, hình như nếu đã sống trong đời, thì một là em phải làm người ta đau, hoặc là họ sẽ làm em đau. Đó là điều không tránh khỏi.

Khi một cô gái chỉ còn biết im lặng và gượng cười chấp nhận những thứ đang bày ra trước mắt, thì có nghĩa là cô ấy đã không còn có thể tổn thương thêm nữa. Tim cô ấy chết rồi.

 

Một thời, chúng ta tưởng rằng mình có thể sống mà không cần tình yêu, nhưng thực ra lại luôn chờ đợi một người đi đến và nói, chúng ta về nhà.

Một thời, chúng ta nghĩ rằng mình đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, nhưng thực ra mỗi bước đi kiên cường đó lại như dẫm lên những mảnh thủy tinh sắc nhọn, không lúc nào thôi đau đớn.

Một thời, chúng ta tin tưởng mình luôn đúng, nhưng đứng trước tình yêu, cũng chỉ là đứa trẻ ngơ ngác chịu tổn thương, lặng lẽ nuốt hết tất cả vào trong, âm thầm rơi nước mắt.

 

Phải để sự thật cho bạn một cái tát, bạn mới biết được xã hội này dối trá đến mức nào; Phải để bạn bè làm tổn thương đến bạn, bạn mới biết được lòng người quá đáng sợ.

 

Tổn thương mà đàn ông gây ra cho phụ nữ, không nhất định là anh ta yêu người khác, mà anh ta khiến cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy trông chờ, khi cô yếu đuối không dành cho cô niềm an ủi cần có.

 

Status ý nghĩa cuộc sống Tổn thương tồn tại ở mọi giai đoạn của cuộc sống

 

Con người ta không phải ngẫu nhiên mà lạnh lùng xa cách với người khác. Chỉ là do cuộc đời này vốn lạnh lẽo, con người lại lạnh nhạt, hững hờ. Nếu ta không tự bảo vệ bản thân bằng vẻ ngoài mạnh mẽ, ai sẽ là người dành cho ta một chút tiếc nuối khi ta bị tổn thương đây?

 

Lựa chọn cô đơn, nghĩa là, bạn không có khả năng làm tổn thương người khác, cũng không cho họ khả năng làm thương tổn bản thân mình… 

Anh có thể không bảo vệ em, nhưng nhất định đừng làm tổn thương em. Những năm qua, em sống đủ khổ rồi.

 

Sai lầm lớn nhất của em chính là lúc đó đã cho anh quá nhiều cơ hội. Biết rõ mọi chuyện là giả dối, nhưng vẫn mong anh có thể đổi thay. Không thể đổ lỗi cho tình yêu, vì đây là do bản thân cố chấp.

Bởi vì quá cố chấp, nên cuối cùng chỉ mỗi em chịu tổn thương…

 

Khi một ai đó muốn quên mình, thì cũng đừng day dứt quá. Đừng để sự chia lìa và những tổn thương dày vò , bóp nát sự bình yên vốn có trong tâm hồn. Sẽ là một khoảng thời gian dài với nhiều khó khăn để vượt qua, nhưng “cuộc sống chính là hiện tại , những nỗi buồn rồi cũng sẽ được quên...

 

Có những người, đến lúc cần đi, họ sẽ đi. Bạn không cần phải giữ. Có những chuyện, đến lúc phải xảy ra, nó sẽ xảy ra. Bạn không thể làm gì khác. Sự tổn thương đương nhiên là chẳng ai biết. Mà biết, thì bạn lại càng tổn thương thôi…

 

Cuộc sống chính là như vậy, gặp chút khó khăn đã bị thương, có đau khổ thì đành nhẫn nhục chịu đựng, đời người ai mà không tổn thương, cuộc sống này ai mà không khổ. Nếu bạn không kiên cường, thì ai sẽ dũng cảm thay bạn đây? 

Phải để sự thật cho bạn một cái tát, bạn mới biết được xã hội này dối trá đến mức nào; Phải để bạn bè làm tổn thương đến bạn, bạn mới biết được lòng người quá đáng sợ.

 

Tôi tự thấy bản thân mình là người xấu. Người đứng trước những câu chuyện đầy tổn thương vẻ ngoài vẫn bình thản đến mức khiến đối phương phải bối rối.

Khi buông điện thoại xuống, khi quay lưng đi, lòng đau nhói như không còn chút sức lực để kháng cự.

 

Có một bàn tay nắm lấy một bàn tay, có một hơi ấm quen thuộc từ những cái ôm nhẹ nhàng từ đằng sau. Có những lời nói yêu thương không khoa trương mà chân thật... Cho một cô gái đã biết mỉm cười với hiện tại, thôi không day dứt về quá khứ, về những đau thương đã qua.

 

Yêu thương bằng một trái tim đã từng rỉ máu bởi những vết thương, đôi lúc thấy chênh vênh, nhưng đôi lúc cũng thấy bình yên đến lạ. Một tình yêu chẳng ồn ào, chẳng vồ vập như những mối tình non nớt đã qua. Chằng cần hứa hẹn cho tương lai, chỉ cần cả hai đều biết hướng tới tương lai, cố gắng vì những điều tốt đẹp cho tình yêu. Vẫn yêu nhau nhiều, vẫn nhớ nhau nhiều, vẫn yêu bản thân nhiều hơn... Tình yêu của những trái tim trưởng thành.

 

Status ý nghĩa cuộc sống Tổn thương tồn tại ở mọi giai đoạn của cuộc sống

 

Đã từng một lần yêu, từng một lần trải qua mất mát của tình yêu, người ta càng hiểu ra rằng chẳng có tình yêu nào là mãi mãi, và chẳng có lời hứa nào là đáng tin. Chỉ có những khoảnh khắc ngọt ngào vẫn còn mãi trong tim những người đã từng yêu chân thành.

 

Lời kết: Bởi vốn dĩ, những trái tim đã từng tổn thương luôn xứng đáng được yêu thương gấp nhiều lấn hơn thế!

 

Chân lý cuộc sống

Stt viết cho tuổi 20 Hãy sống trọn vẹn, không nuối tiếc

Stt viết cho tuổi 20 Hãy sống trọn vẹn, không nuối tiếc

Tuổi 20, độ tuổi đẹp nhất của đời người. Cái tuổi...
24/03/2018
STT Hãy sống như một đóa hoa đầy sức sống

STT Hãy sống như một đóa hoa đầy sức sống

Mỗi người hãy sống như một đóa hoa. Tuy mọc lên...
07/04/2020
Những Stt ý nghĩa mang đến sự tự tin cho bạn

Những Stt ý nghĩa mang đến sự tự tin cho bạn

Tự tin trong công việc, trong cuộc sống, trong...
13/07/2016
Những điều buộc bạn ghi nhớ để tồn tại trong cuộc sống này

Những điều buộc bạn ghi nhớ để tồn tại trong cuộc sống này

Sống trong một xã hội hiện đại hãy bớt phàn nàn,...
13/06/2020
Stt sâu sắc viết cho tuổi 22 tràn đầy hoài bão và ước mơ

Stt sâu sắc viết cho tuổi 22 tràn đầy hoài bão và ước mơ

Người ta nói tuổi 22 là cái tuổi bản lề của cuộc...
22/03/2018