Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Đăng bởi: Bằng Lăng

Thu ra đi để đón đông sầu ở lại. Gọi mơ về khắc khoải lạnh giá băng. Mùa yêu thương tìm kiếm mãi vầng trăng. Tìm hơi ấm mùa đông trong giá lạnh.

Đông đã về rồi tuyết đã rơi, nàng thu lưu luyến vẫn chưa rời. Một vài chiếc lá còn vương vấn. Lơ lững trên cành dáng lả lơi. Tuyểt vẫn rơi đều trên phố vắng. Riêng em hồn nặng nỗi chơi vơi.

 

Đông đã về ...ta lại được gần nhau. Trao yêu thương..ấm nồng niềm hạnh phúc. Có đôi lúc...trái tim như ngủ gục. Luôn mơ màng...hạnh phúc quá đi thôi. Mong cuộc đời...Ta luôn chung một lối. Một trong hai...đừng rẻ lối sang ngang ...

 

Đông đã sang, dù có bất ngờ. Má vẫn hồng giữa mùa thiếu nắng. Tình trong ai đón tình nồng thắm. Yêu để Đông chẳng lạnh bao giờ.

 

Đông đã về trên từng con phố. Mang sắc hoa mong manh trắng trong. Trắng dịu dàng ru hồn ai nhung nhớ. Nhớ cuộc tình màu hoa cúc họa mi. Xanh xanh biếc trắng muốt tinh nguyên. Sao gặp nhau là hồn lại bối rối...

Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Một chút gió cho đêm nay vừa lạnh. Tôi bắt đầu sửa soạn đón mùa đông. Em có nghe lửa ấm ở trong lòng. Hương lạ chết, và cây kia rũ xuống.

 

Đông đã về trên từng con phố nhỏ. Gió cũng về cuốn cả lá kia đi. Vàng xanh đến buổi phân ly. Cành cây trơ trụi nói gì giờ đây. Mưa buồn trong buổi chiều nay. Lòng ai nặng trĩu cỏ cây cũng sầu.

Đông về cho lá héo vàng. Anh đi cho em mơ màng nhớ mong. Ra vào em mãi ngóng trông. Bóng người biền biệt, mùa đông đã về. Khi đêm buồn bã ê chề. Thương ai mất ngủ, trăng thề héo hon.

 

Hơi lạnh mùa đông giăng khắp nơi nơi. Đường tình sử - vết chân xưa hoá đá. Chuyện yêu nhau ai đâu mặc cả. Sao anh đành ngả giá tình ta?

 

Anh thường kể em nghe chuyện đời hoa. Đã bao lần chờ ong bướm chở lại. Mùa đông này đi giữa mùa hoa dại. Đốt lòng em cấu hỏi: Anh có còn nhớ chuyện ngày xưa?

Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Mùa đông về gợi nỗi nhớ mênh mang. Tuyết khẽ rơi cũng nhẹ nhàng êm ái. Bao cảm xúc trong tim ngưng đọng lại. Khoảnh khắc ơi tìm trải chốn nơi nao.

 

Một chút gió đêm nay cho đủ rét. Những đường thơm thôi lá cũng đừng vàng. Ở trên sao sáng để em sang. Đôi cánh lớn đáp qua lòng cửa mở.

 

Trời lập đông, tháng mười hai se lạnh. Một mình anh đi gữa phố đêm khuya... Nghe thấm lạnh từ trong lòng nổi nhớ. Bóng hình người con gái đã thương yêu....!

 

Trời lạnh rồi, mặc thêm áo nghe em. Gió thổi nhiều, nhớ quàng khăn kín cổ. Trời sương giá, đeo găng cho khỏi buốt. Mùa đông dài, sẽ lạnh giấc mơ quen.

 

Trời lạnh rồi, nơi ấy có buồn không? Chiều vội vã nắng chưa vàng đã tắt… Lời ngọt ngào lời chưa trao đã mất. Mùa đông về em có lạnh lắm không?

Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Mùa Đông rồi…em có lạnh không ... Có sắt se những đêm trời trở gió. Nỗi Nhớ có cuộn lên…có bùng lên như lửa. Thiêu cháy đến tận cùng những khoảng chênh chao.

 

Đông đã về mặc áo ấm nghe em. Đêm trở lạnh nhớ khăn quàng cổ nhé. Cửa phòng kia then cài không được mở. Lúc sương giăng chẳng sợ gió khi lùa.

 

Trời lạnh rồi, nơi ấy có buồn không? Chiều vội vã nắng chưa vàng đã tắt… Lời ngọt ngào lời chưa trao đã mất. Mùa đông về em có lạnh lắm không?

 

Tháng mười một trời sắp vào đông. Trời bất chợt đỗ mưa dông xối xả. Nắng vội vã, bước qua thu buồn quá. Gió lạc mùa xa lạ đến chênh vênh.

 

Lời kết: Những tia nắng cuối thu cũng ngày một yếu đi. Bầu trời bắt đầu chuyển sang nhưng ngày âm u và thi thoảng bất chợt đâu đó ùa đến những cơn gió se lạnh. Vậy là đông đã gõ cửa rồi sao?

Từ khóa tìm kiếm google: stt mùa đông, stt cảm xúc, stt tình yêu tâm trạng, tình yêu mùa đông, tình yêu mùa đông đầy cảm xúc

Cùng chủ đề

Những status hay nhất dành cho ai đang ‘yêu một người xa lạ”
Tình yêu là sự gắn bó của hai tầm hồn cùng nhịp điệu. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống không phải lúc nào mọi thứ cũng viên mãn. Đó là khi bạn nhận...
Statú viết về người yêu cũ Người cũ, không được phép thương không được phép nhớ
Mọi thứ cứ nằm ở mức lưng chừng, không quá vồ vập, cũng chẳng mãnh liệt, chỉ là cứ âm ỉ nhớ, âm ỉ đau. Người cũ, không phải là người ta yêu, nhưng...
Những Stt viết cho anh Thanh xuân của tôi chính là cậu ấy
"Thanh xuân", tên gọi thôi cũng đẹp đến thế, trong đời bạn có thể quên nhiều thứ nhưng kỳ thực lại không quên tuổi thanh xuân, khi thời...
Stt viết cho tháng 5, tháng của nắng vàng, phượng đỏ và mùa thi
Những tiếng ve đầu mùa đang cất tiếng ca chào hè. Tháng 5, màu đỏ của hoa phượng bắt đầu len lỏi trên những tán lá xanh cũng là dấu hiệu báo mùa thi...
STT yêu đơn phương bạn mãi chỉ như cái bóng lẳng lặng thế thôi. Người ta không biết
Bạn có biết thế nào gọi là yêu đơn phương người cũ chưa, đơn phương người từng làm mình đau khổ, yêu lại người đã từng làm mình tổn thương, là một...
STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó
Đừng vẩn đục hiện tại bằng quá khứ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Cánh cửa đã đóng kín, anh bước chân rời đi, em đã dặn lòng mình cánh cửa ấy sẽ mãi mãi...
Những Stt nhắn gửi Nếu anh yêu một cô gái Xử Nữ…
Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ hẳn là đôi khi anh thấy hoang mang lắm. Hoang mang vì sao cô ấy cứ vừa gần vừa xa, lúc ấm áp gần gụi là thế phút sau...