Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Đăng bởi: Bằng Lăng

Thu ra đi để đón đông sầu ở lại. Gọi mơ về khắc khoải lạnh giá băng. Mùa yêu thương tìm kiếm mãi vầng trăng. Tìm hơi ấm mùa đông trong giá lạnh.

Đông đã về rồi tuyết đã rơi, nàng thu lưu luyến vẫn chưa rời. Một vài chiếc lá còn vương vấn. Lơ lững trên cành dáng lả lơi. Tuyểt vẫn rơi đều trên phố vắng. Riêng em hồn nặng nỗi chơi vơi.

 

Đông đã về ...ta lại được gần nhau. Trao yêu thương..ấm nồng niềm hạnh phúc. Có đôi lúc...trái tim như ngủ gục. Luôn mơ màng...hạnh phúc quá đi thôi. Mong cuộc đời...Ta luôn chung một lối. Một trong hai...đừng rẻ lối sang ngang ...

 

Đông đã sang, dù có bất ngờ. Má vẫn hồng giữa mùa thiếu nắng. Tình trong ai đón tình nồng thắm. Yêu để Đông chẳng lạnh bao giờ.

 

Đông đã về trên từng con phố. Mang sắc hoa mong manh trắng trong. Trắng dịu dàng ru hồn ai nhung nhớ. Nhớ cuộc tình màu hoa cúc họa mi. Xanh xanh biếc trắng muốt tinh nguyên. Sao gặp nhau là hồn lại bối rối...

Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Một chút gió cho đêm nay vừa lạnh. Tôi bắt đầu sửa soạn đón mùa đông. Em có nghe lửa ấm ở trong lòng. Hương lạ chết, và cây kia rũ xuống.

 

Đông đã về trên từng con phố nhỏ. Gió cũng về cuốn cả lá kia đi. Vàng xanh đến buổi phân ly. Cành cây trơ trụi nói gì giờ đây. Mưa buồn trong buổi chiều nay. Lòng ai nặng trĩu cỏ cây cũng sầu.

Đông về cho lá héo vàng. Anh đi cho em mơ màng nhớ mong. Ra vào em mãi ngóng trông. Bóng người biền biệt, mùa đông đã về. Khi đêm buồn bã ê chề. Thương ai mất ngủ, trăng thề héo hon.

 

Hơi lạnh mùa đông giăng khắp nơi nơi. Đường tình sử - vết chân xưa hoá đá. Chuyện yêu nhau ai đâu mặc cả. Sao anh đành ngả giá tình ta?

 

Anh thường kể em nghe chuyện đời hoa. Đã bao lần chờ ong bướm chở lại. Mùa đông này đi giữa mùa hoa dại. Đốt lòng em cấu hỏi: Anh có còn nhớ chuyện ngày xưa?

Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Mùa đông về gợi nỗi nhớ mênh mang. Tuyết khẽ rơi cũng nhẹ nhàng êm ái. Bao cảm xúc trong tim ngưng đọng lại. Khoảnh khắc ơi tìm trải chốn nơi nao.

 

Một chút gió đêm nay cho đủ rét. Những đường thơm thôi lá cũng đừng vàng. Ở trên sao sáng để em sang. Đôi cánh lớn đáp qua lòng cửa mở.

 

Trời lập đông, tháng mười hai se lạnh. Một mình anh đi gữa phố đêm khuya... Nghe thấm lạnh từ trong lòng nổi nhớ. Bóng hình người con gái đã thương yêu....!

 

Trời lạnh rồi, mặc thêm áo nghe em. Gió thổi nhiều, nhớ quàng khăn kín cổ. Trời sương giá, đeo găng cho khỏi buốt. Mùa đông dài, sẽ lạnh giấc mơ quen.

 

Trời lạnh rồi, nơi ấy có buồn không? Chiều vội vã nắng chưa vàng đã tắt… Lời ngọt ngào lời chưa trao đã mất. Mùa đông về em có lạnh lắm không?

Những STT về tình yêu mùa đông đầy cảm xúc và tâm trạng

Mùa Đông rồi…em có lạnh không ... Có sắt se những đêm trời trở gió. Nỗi Nhớ có cuộn lên…có bùng lên như lửa. Thiêu cháy đến tận cùng những khoảng chênh chao.

 

Đông đã về mặc áo ấm nghe em. Đêm trở lạnh nhớ khăn quàng cổ nhé. Cửa phòng kia then cài không được mở. Lúc sương giăng chẳng sợ gió khi lùa.

 

Trời lạnh rồi, nơi ấy có buồn không? Chiều vội vã nắng chưa vàng đã tắt… Lời ngọt ngào lời chưa trao đã mất. Mùa đông về em có lạnh lắm không?

 

Tháng mười một trời sắp vào đông. Trời bất chợt đỗ mưa dông xối xả. Nắng vội vã, bước qua thu buồn quá. Gió lạc mùa xa lạ đến chênh vênh.

 

Lời kết: Những tia nắng cuối thu cũng ngày một yếu đi. Bầu trời bắt đầu chuyển sang nhưng ngày âm u và thi thoảng bất chợt đâu đó ùa đến những cơn gió se lạnh. Vậy là đông đã gõ cửa rồi sao?

Từ khóa tìm kiếm google: stt mùa đông, stt cảm xúc, stt tình yêu tâm trạng, tình yêu mùa đông, tình yêu mùa đông đầy cảm xúc

Cùng chủ đề

Stt cảm xúc gửi lời chào đến tháng 4, tháng của trời xanh nắng hồng và hoa loa kèn trắng tinh khôi
Mải cuốn theo những bộn bề của cuộc sống nên con người ta dường như cũng bớt để ý hơn đến ngày, đến tháng, đến những đổi thay của đất trời. Để đến...
Stt Đôi điều nhắn nhủ - Đã là người cũ thì hãy để nó ở lại quá khứ
Làn gió rít qua người sẽ làm ta lạnh. Người cũ vô tình gặp lại sẽ làm ta đau. Gió thì lạnh thật đấy nhưng đi qua rồi thì ấm áp sẽ quay trở lại. Người...
Những status nhắn nhủ yêu thương - Người yêu tương lai, anh đang làm gì mà chưa tìm đến em?
Anh yêu ơi, giờ này anh đang làm gì, anh đang ngủ hay anh đang xem phim? Anh đang đi bên cạnh người yêu anh, hay anh đang tỏ tình với bạn gái? Anh...
Rốt cuộc người ta lấy nhau vì yêu nhau hay vì muốn ở bên một ai đó, sợ cô đơn, sợ tuổi già còm cõi một mình, vì gia đình giục, vì mục đích cao cả của...
Những status ngọt ngào Đừng rời xa em nhé anh vì em yêu anh, yêu anh nhiều mất rồi
Thời gian ơi, cứ trôi đi... còn em... em chỉ mong một điều thôi... rằng nếu có thể, em và anh mãi yêu như lúc này... Đừng rời xa em nhé anh vì em yêu...
Status buồn Em thôi không suy nghĩ vu vơ ,không buồn vô cớ, không còn viết về anh trong nỗi nhớ ngập tràn.
"Anh - Chàng trai Trái Đất Em - Cô gái Sao Hỏa. Phải chăng mãi cũng chẳng thể cùng một quỹ đạo..."Anh à, mình xa nhau bao lâu rồi nhỉ...?...
Tâm trạng sau chia tay qua những status cảm xúc nhất
Có những ngày ta chỉ muốn một mình với những câu chuyện. Một mình bên tách cà phê, cây bút, với sự im lặng, với căn phòng nhỏ... Và cùng với những...