Khám phá tính cách tiêu biểu và đường công danh sự nghiệp những người tuổi Tý

Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tý để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.
Khám phá tính cách tiêu biểu và đường công danh sự nghiệp những người tuổi Tý

Tuổi Giáp Tý: Chuột trên nóc nhà (ngũ hành nạp âm thuộc Kim)

Đó là người học nhiều nhưng không thành đạt, hữu thuỷ vô chung, tâm tỉnh bạo ngược, thiếu thời hay gặp tai ương, cha mẹ phải nuôi dưỡng nhiều và làm con nuôi người khác, thân thể nhỏ bé luôn phải cậy nhờ anh em cốt nhục, làm con hay bị hình khác, vợ hoặc chồng thường là trưởng hoặc ta lớn. Có thể coi người tuổi này là thông mình lanh lợi.

Tuổi Bính Tý: Chuột ngoài đồng ruộng (ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ)

Người sinh năm này là người cần mẫn, có quyền bính hoặc mưu lược nếu là lãnh đạo, thiếu thời bình yên, trung niên có nhiều thành tựu, nói chung có nhiều cơ hội mở ra vãn cảnh tốt đẹp, làm việc có nguyên tắc, nữ mệnh thời đa ngôn và hay gặp rắc rối kbẩu thiệt. Nên thủ lấy phận và vuông tròn với cuộc đời tự nhiên phúc báo.

Tuổi Mậu Tý: Chuột trong nhà kho (ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa)

Là người lanh lợi thông minh, văn võ song toàn, vợ chồng hoà thuận với nhau, cuộc đời có nhiều tài ích, sinh cuối năm thời tướng đại hưng vượng, nữ nhân là người hiền lương, số mệnh làm ăn phát đạt.

Tuổi Canh Tý: Chuột trên xà nhà (ngũ hành nạp âm thuộc Thổ)

Là người trầm lặng nghiêm túc, cuộc đời luôn no dủ, là gái làm vợ hiển minh, nắm quyền binh trong nhà, đảm đang và thông đạt mọi việc, biết tháo gỡ khó Khăn trong mọi hoàn cảnh, gặp hung hoá cát được người trên cất nhắc và nâng đỡ, là người luôn đem lại sự ấm áp trong gia đình, vượng phu ích tử.

Khám phá tính cách tiêu biểu và đường công danh sự nghiệp những người tuổi Tý

Tuổi Nhâm Tý: Chuột trên đỉnh núi (ngũ hành nạp âm thuộc Mộc)

Là người thiểu thời luôn gặp khó khán hoạn nạn, trung niên thời cuộc sống no đủ, trai lấy được vợ tốt nhưng thân tâm khốn khổ, vui nhiều buồn lắm, không được anh em cốt nhục giúp đỡ, người thân xa lánh. Thưởng người tuổi này phải tự thân vận động. Nữ nhân tuổi này là người hiền thục.

Như vậy, người tuổi Tý đều có một hạnh phúc rất trẻ thơ. Cuộc sống tuổi thanh niên cñng chẳng làm cho họ cảm thấy bị câu thúc, trái lại họ cảm thấy mãn ý. Tuổi trung niên đến với họ có đôi chút phiền toái thậm chí cũng có nhiều bất lợi cho cuộc sống. Những điều đó có thể là tình trường thất ý hoặc công tác, làm ăn thua thiệt. Nhưng tuổi này thường ở cuối đời có cuộc sống cũng hạnh phúc và an lạc.

Người sinh năm Tý tựa hề như có thiên tính, không chỉ dừng lại ở mục tiêu củng cố được vốn quỹ. Họ liều lĩnh đến độ không đạt được mục đích không dừng lại. Đại để họ là một con ngưỡi vô cùng cần mẫn. Chính vì như thế, trong cuộc đời của họ rất ít khi họ bị phiển não vì tiền bạc. Nhưng có một điểm và là nhược điểm trong lĩnh vực tiển bạc, tuy bạn rất cần thận trong việc hoạch định chi tiêu tài chính nhưng trong lòng lại không kiên định nên lại dễ bị người khác lợi dụng.

Do cả tính nhu nhược đó. người tuôi này không bao giờ họ khống chế được lý tính của mình ngược lại đó lại là một bất lợi lớn. Tuổi Tý rất dễ bị người khác lôi kéo vào con đường cð bạc, bởi vì trong tâm lí tuổi này luôn có ý cầu lợi. Trước khi có những hành động này, trong họ đã có cảm giác tự tin vào thắng lợi. Nhưng câu nói của cổ nhân “cờ bạc là bác thằng bần” vẫn luôn luôn đúng, chẳng bao giờ thay đổi.

Khám phá tính cách tiêu biểu và đường công danh sự nghiệp những người tuổi Tý

Tuy người tuổi Tý chẳng bao giờ cảm thấy khổ sở vì tiền bạc nhưng cũng nên hiểu rằng, tuổi Tý bất quá cũng chỉ là một cao thủ “khơi nguồn nước chảy” mà thôi. Vì họ hiểu được rằng phải đăt mình vào thực tế, phải nếm trải chua cay vì tiền mới có được một chút thành quả. Họ cũng không có được những trì thức căn bản về khái niệm quản lý tiến bạc và đầu tư tài chính. Cho nên trong cuộc sống nếu không có được những kiến thức đó, cuộc đời họ chỉ thu được một chút thành qua khiêm lấn mà thôi.

Bàn về người tuổi Tý không nên có những tâm lý nóng vội trong kinh doanh. Nếu như bạn nhất nhất muốn thử một chút mạo hiểm. Bạn phải tung ra một số vốn lớn nhằm thu được món lợi lớn. Loại tâm lý và cách làm ăn kiểu này không thực tế, bạn nên nỗ lực học tập các kiến thức thường thức trong quản lý kinh doanh. Bạn phải hiểu biết như thế nào khi sử dụng số vốn lưu động hoặc luân chuyển hiện có để đầu tư. Chỉ thông qua học tập đi liền với sự thận trọng cân nhắc bạn mới thu được thành công.