Những tín hiệu cho thấy một anh chàng đã thực sự “đổ gục” trước bạn

Đăng bởi: Thạch Thảo

Có hai thứ trên đời mà không thể nào che giấu được đó là khi bạn ho và khi bạn yêu một ai đó. Khi một chàng trai đã yêu mến bạn thì bất kể người ấy che giấu như thế nào, ánh mắt và lời nói và hành động của anh ấy cũng sẽ để lộ ra một vài điểm. Vì vậy, nếu muốn xác định xem một anh chàng nào đó có tình cảm thực sự với bạn không thì hãy căn cứ vào những dấu hiệu sau:

Luôn có thời gian dành cho bạn

Đây là một quy luật tất yếu trong trò chơi tình yêu. Nếu một anh chàng thực sự thích bạn thì sẽ không bao giờ là quá bận để sắp xếp một buổi đi chơi với bạn. Khi bạn ngỏ lời hẹn, anh ấy sẽ nhanh chóng trả lời và đồng ý buổi hẹn hò. Nếu đó là ngày anh ấy thực sự bận thì sẽ trả lời lại kiểu như: “Anh có việc bận vào thứ 7 tuần này rồi, mình để thứ 7 tuần sau nhé”.

Luôn tò mò và muốn tìm hiểu về con người bạn

Nếu một người nào đó đã phải lòng bạn, dường như từ những điều nhỏ nhất về bạn cũng khiến họ say mê và muốn được nghe. Khi hai người đang ở cùng nhau, anh ấy sẽ liên tục đưa ra các câu hỏi về bạn và sau đó chăm chú lắng nghe một cách thích thú. Đó là dấu hiệu chắc chắn anh ấy đã si mê bạn rồi. Những điều anh ấy quan tâm có thể chỉ nhỏ nhặt như bạn thích màu gì, thích ăn món gì, bạn có điểm gì giống mẹ, hay chị gái không… Họ có thể nói chuyện về bạn hàng giờ mà không biết chán và không bị phân tâm bởi những thứ khác như điện thoại hay các câu chuyện xung quanh.

Thường xuyên mỉm cười khi trò chuyện cùng bạn

Nếu anh ấy mỉm cười nhiều hơn những người khác khi bạn nói chuyện với anh, có một khả năng vững chắc rằng anh chàng đang thích bạn. Đơn giản là bạn có thể khiến anh ấy hạnh phúc, và anh ấy cảm nhận được điều đó. Bên cạnh đó, anh ấy cũng sẽ luôn cười trước những câu chuyện hài hước bạn kể. Điều này thể hiện anh ấy thực sự quan tâm tới cảm nhận của bạn.

Những tín hiệu cho thấy một anh chàng đã thực sự “đổ gục” trước bạn

Dành cho bạn những cử chỉ ân cần

Những cử chỉ thân mật như đặt tay lên lưng của bạn khi đưa bạn sang đường hay đi qua một đám đông, mở cửa và kéo ghế cho bạn khi tới nhà hàng, vuốt tóc bạn, khoác áo cho bạn khi trời lạnh… Đó là cách anh ấy thể hiện sự quan tâm và cho cô gái biết rằng cô ấy thật đặc biệt. Hành vi lịch thiệp ấy là một cách tuyệt vời để cho bạn thấy rằng anh ấy thích bạn vì bạn sẽ không thể từ chối một cử chỉ lịch sự như vậy.

Tỏ ra ghen tị trước sự gần gũi của bạn với một anh chàng khác

Bất kỳ một chàng trai nào bạn cười đùa cùng đều bị anh ấy coi như kẻ địch và bị soi xét từ đầu đến chân. Nếu bạn thấy anh ấy tỏ ra khó chịu, nóng giận thì có nghĩa anh ấy đang muốn trở thành người bạn trên mức bình thường.

Ghi nhớ những chi tiết nhỏ về bạn

Anh ấy gọi món ăn ưa thích của bạn khi mà bạn còn chưa đến buổi hẹn, bởi vì anh ấy nhớ từng có lần bạn chia sẻ về nó. Anh ấy thậm chí còn nhớ bạn thích ăn nó với loại nước sốt nào, cay hay không… Những tiểu tiết đó anh ấy nhớ được, có nghĩa là anh ấy chưa bao giờ ngừng quên mọi thứ về bạn.

Muốn thanh thoán hóa đơn cho bạn

Thực tế cho thấy một chàng trai sẵn sàng xài tiền của mình để thanh toán hoá đơn cho bạn đủ để chứng tỏ anh ấy có quan tâm đến bạn. Mặc dù vẫn có một số chàng trai khá là hào phóng, nhưng một anh chàng thanh toán hoá đơn giúp bạn liên tục là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy thực sự có cảm tình với bạn,... Dĩ nhiên trừ khi bạn đòi anh ấy trả.

Những tín hiệu cho thấy một anh chàng đã thực sự “đổ gục” trước bạn

Dành cho bạn những lời khen ngợi chân thành

Khen ngợi đôi khi cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn. Khi hai người đi chơi với nhau, một trong những điều đầu tiên anh ấy làm là khen ngợi vẻ bề ngoài ngay khi nhìn thấy bạn. Nếu anh chàng dành nhiều thời gian chỉ để khen chiếc túi, tóc, váy của bạn, trừ khi anh ấy là một nhà tạo mẫu, còn không thực sự anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát để nói ra thôi.

Cùng bạn xem những bộ phim mà anh ấy không thích

Anh ấy không phải là người thích xem những bộ phim tâm lý hoặc sướt mướt tình cảm, nhưng anh ấy lại chịu ngồi với bạn để xem đi xem lại những bộ phim ấy không chỉ một lần. Nếu thực sự vậy thì chứng tỏ anh ấy thích được ở bên bạn hơn là thích xem những bộ phim đó. Điều này cũng tương tự như việc anh ấy đồng ý lượn lờ cả tiếng đồng hồ trong các trung tâm mua sắm cùng bạn cho dù sau đó cả hai chẳng mua được thứ gì ưng ý.

Bao dung với một vài tật xấu của bạn

Nếu anh ấy thực sự thích bạn thì sẽ cảm thấy dễ dàng chấp nhận mọi thứ thuộc về con người bạn. Anh ấy sẽ cố gắng vượt qua tất cả mọi sự việc và mọi yếu tố để mang bạn đến gần hơn. Điều này sẽ được chứng tỏ ngay cả khi tình cảm của bạn và người ấy vẫn chưa được xác định rõ ràng, Anh ấy sẽ chứng tỏ cho bạn thấy mặc dù có thể ở bạn tồn tại một vài điều người khác không chấp nhận được.

Những tín hiệu cho thấy một anh chàng đã thực sự “đổ gục” trước bạn

Không phán xét hành động của bạn

Nếu chàng trai ấy chưa bao giờ buông ra một lời phê bình hoặc chê bai về hành động cũng như lời nói của bạn, ngay cả đó là những điều không đúng. Đồng thời, chàng trai ấy cũng không bao giờ phán xét hành động của bạn khi hai người tranh luận. Mà thay vào đó, người ấy luôn luôn lắng nghe và đóng góp cho bạn bằng cách nhắc nhở nhẹ nhàng. Thì tất cả những điều này chỉ nhằm chứng tỏ cho bạn rằng chàng ấy thích bạn thật lòng, yêu bạn thật lòng.

Luôn chủ động bắt đầu những câu chuyện

Nếu anh ấy luôn là người nhắn tin, gọi điện cho bạn trước chứng tỏ bạn luôn ở trong tâm trí của anh ấy suốt cả ngày. Đặc biệt nếu tần suất giữa các tin nhắn, cuộc trò chuyện ngày càng nhiều hơn chứng tỏ anh ấy luôn cố gắng tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi để được trò chuyện cùng bạn. Vậy còn nghi ngờ gì nữa, chắc rẳng anh ấy đã si mê bạn rồi.

 

Nếu người ấy thường xuyên dành cho bạn những hành động trên thì chắc chắn là anh chàng đã thực sự “đổ gục” trước bạn rồi. Hãy tích cực “bật đèn xanh” hơn để anh ấy không còn do dự mà nhanh chóng tỏ tình với bạn đi thôi!

Từ khóa tìm kiếm google: dấu hiệu một chàng trai thích bạn, tín hiệu cho thấy người ấy thích bạn, những điều chứng tỏ người ấy yêu bạn, nhận biết một chàng trai đang yêu bạn

Cùng chủ đề

 12 dấu hiệu ở con gái cho thấy cô ấy yêu bạn thật lòng
Nếu bạn đang tìm hiểu hay hẹn hò với một cô gái mà không biết nàng có dành tình cảm chân thành cho mình không? Thì dưới đây là những biểu hiện, những...
Đâu là nguyên nhân khiến nhân viên chưa tận tụy trong công việc?
Biểu hiện làm việc của nhân viên không tốt là do phương pháp quản lí, chế độ quản lí, tính hợp lí và công bằng của doanh nghiệp... Thông thường, yếu...
Những câu hỏi đắt giá dành hỏi nhà tuyển dụng khi phỏng vấn xin việc
Trong bất cứ một cuộc phỏng vấn nào, bạn càng khiến họ thoải mái, thuyết phục họ rằng bạn sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn bao nhiêu thì bạn càng...
Những bí quyết để giữ lửa tình yêu dành cho các cặp yêu xa
Người ta vẫn thường nói “nhất cự ly, nhì khoảng cách”. Vậy nên, sự cách trở về địa lý luôn là một trong những thử thách đầy khó khăn của tình yêu....
Những câu chúc tết đầy tình cảm và ý nghĩa đón chào năm Kỷ Hợi 2019
Hoa đào, hoa mai đâm nụ báo hiệu một năm mới lại cận kề. Ngoảnh lại, nhìn một năm qua, chúng ta vội kịp một nụ cười hài lòng và cầu mong cho một năm...
10 cảm xúc tạo nên sức mạnh to lớn cho chính bản thân bạn
Trong cuộc sống, những cảm xúc tích cực luôn tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn với chúng ta. Nó giúp chúng ta sống có ích hơn và gặt hái được nhiều...
10 điều của con trai mà con gái “dị ứng” không muốn lại gần
Mỗi một cô gái sẽ có những cách lựa chọn người yêu cho mình khác nhau. Nhưng chung quy lại, 10 điều dưới đây, con gái cực kì ghét ở người bạn trai...