STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Đăng bởi: Bằng Lăng

Anh đã để em phải gánh chịu quá nhiều khó khăn và lo lắng. Lẽ ra một người con gái thánh thiện như em phải nhận được những điều tốt đẹp hơn những thứ khủng khiếp đó.

Anh còn yêu em rất nhiều nhưng có lẽ phải để em ra đi thôi bởi bản thân không làm cho em có cuộc sống êm đềm. Xin lỗi em, anh nợ em một hạnh phúc trọn vẹn.

 

Cả đời này anh nợ em một lời xin lỗi, một lời cầu hôn như anh đã hứa. Anh cũng không thể biết được đến khi nào thì anh mới có thể quên hết mọi tổn thương và đau khổ đã gây ra cho em.

 

Nợ em một nửa tình yêu anh dành cho em kiếp này anh chưa trọn vẹn. Vì vậy mà nếu kiếp sau còn có thể, anh sẽ nguyện mãi một đời yêu em, hứa đi cùng em đến hết quãng đời.

STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Nếu ngày mai nơi em trời lại đổ cơn mưa, thì đó là anh vẫn đang khóc cho cuộc tình mình, em ạ. Hãy nhớ về anh bằng những yêu thương dẫu nhạt, vì anh vẫn còn nợ em một chiếc ô trong suốt! Anh đã nợ em cả một cuộc đời!

 

Anh nợ em rất nhiều… Nợ em một cuộc tình trăm năm, nợ em một tình yêu đầu đời. Nợ em một tuổi xanh tuyệt vời, nợ em một vùng trời thơ ngây.

Mỗi khi nỗi nhớ ùa về thì bóng hình ấy lại xuất hiện, lần nào cũng vậy luôn bóp nghẹt lấy tim anh, đau đớn đến quặn lòng. Có lẽ nếu không là đàn ông, không cần phải thể hiện mạnh mẽ, che giấu đi sự yếu đuối, thì hơn một lần, nước mắt này đã rơi xuống vì em, người đã từng thuộc về anh!

 

Xin lỗi em, xin lỗi vì những ngày nắng cũng như những chiều mưa đều đặn em vẫn đến bên anh, nhẫn nại ngồi xuống lắng nghe anh nói, giúp đỡ những việc anh làm, để anh có được như ngày hôm nay.

STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Em à, anh xin lỗi em thật nhiều. Anh nợ em duyên tình, nợ em một chữ “Tình” dở dang có đầu không có cuối để em bơ vơ giữa cuộc đời đen bạc.

 

Nợ em là những lời anh hứa sẽ bên em suốt đời. Nợ em ngàn muôn lời xin lỗi nhưng không bao giờ được thứ tha.

 

Anh bù đắp thế nào đây khi những tận cùng tổn thương em đã đi qua đã chạm khắc vào tim này những vết thương chằng chịt?

 

Không thể nào có ngày quay lại bởi vì anh nợ em quá nhiều điều mà lớn nhất trong đó là nợ em một cuộc tình đã chết. Giờ thì dù anh có làm cách nào tình yêu ấy cũng không thể sống lại trong em. Bởi thế cho nên không có con đường nào cho chúng ta chung đôi thêm lần nữa. Vĩnh viễn cuộc đời này anh nợ em, một cuộc tình đã tàn, đã chết không thể hồi sinh…

STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Có lẽ suốt cuộc đời này anh sẽ nợ em rất nhiều. Đó là thanh xuân, đó là tuổi trẻ, những ước mơ hoài bão, những giọt nước mắt lăn dài trên gò má em… Em đã hi sinh quá nhiều vì anh, nhưng bù lại anh đã làm con tim em tan nát. Anh xin lỗi – Người anh từng rất yêu.

 

Nước mắt anh nhòe đi, anh không thể tưởng tượng mình lại làm em khổ đến vậy. Anh thật là thằng đàn ông khốn nạn, cả đời này anh không thể tha thứ cho mình được. Anh đã nợ em quá nhiều…

 

Anh hiểu, lời xin lỗi giờ đây đã quá muộn màng. Cuộc đời này, anh nợ em quá nhiều, anh sẽ dùng cả cuộc đời mình để sửa chữa lỗi lầm của mình và làm lại từ đầu.

 

Lời kết: Qua bao thời gian nhưng em vẫn luôn bên anh. Qua bao buồn vui, em vẫn luôn kề bên anh. Nợ em anh nợ rất nhiều, nợ em không chỉ là tình yêu. Nợ em, nợ suốt cuộc đời.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tâm trạng, tình yêu buồn, anh nợ em, anh xin lỗi em, nợ em cả một đời

Cùng chủ đề

Những Stt tâm sự: Nếu anh yêu một cô gái nội tâm như em
Có ai đó đã nói với anh rằng, những người sống nội tâm và sâu sắc thường kết hôn muộn hơn so với những người đồng trang lứa. Có lẽ vậy... họ không...
Cảm nhận về sự tổn thương  trong những Stt ý nghĩa nhất
Trong cuộc đời này sẽ có những người đến bên ta và để lại những tổn thương không báo trước, đó chính là định mệnh. Mà đáng buồn hơn là sự tổn thương...
STT phụ nữ như một đóa hoa, khi không thuộc về ai thì sẽ mãi tươi tắn
Người ta nói người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai bởi lúc đó phụ nữ được tự do làm những điều mình thích chẳng cần lo nghĩ nhiều.
STT Hãy để anh được thầm lặng yêu em
Có thứ tình yêu, mà không dám bày tỏ ngay cả nhìn thấy nhau cũng chẳng thể nào nữa. Vậy nên, chỉ có thể lặng lẽ đứng bên đời, nhìn người ấy và trong...
Những Stt về hoa Bỉ Ngạn và bản tình ca nhuốm bi thương ngàn kiếp
Người ta nói trong Bỉ Ngạn có yêu ma. Người ta nói Bỉ Ngạn là chia li. Người ta cũng từng nói Bỉ Ngạn là hồi ức. Nhưng đối với tôi hoa Bỉ Ngạn giống...
Lắng đọng với những dòng status khi chúng ta không còn trẻ
Khi người ta không còn trẻ, chẳng còn tay trong tay lang thang giữa cơn mưa như ngày mơ mộng. Nhưng đôi khi mưa về bất chợt cũng chẳng thèm tìm chỗ...
Mùa thu dịu dàng và những tâm hồn cô đơn
Mùa thu với những cơn gió nhẹ thổi bay lá vàng rơi là mùa mang lại cho con người cảm giác yên bình dễ chịu. Trời đất đã không còn cái nóng bức, ngột...