STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Đăng bởi: Bằng Lăng

Anh đã để em phải gánh chịu quá nhiều khó khăn và lo lắng. Lẽ ra một người con gái thánh thiện như em phải nhận được những điều tốt đẹp hơn những thứ khủng khiếp đó.

Anh còn yêu em rất nhiều nhưng có lẽ phải để em ra đi thôi bởi bản thân không làm cho em có cuộc sống êm đềm. Xin lỗi em, anh nợ em một hạnh phúc trọn vẹn.

 

Cả đời này anh nợ em một lời xin lỗi, một lời cầu hôn như anh đã hứa. Anh cũng không thể biết được đến khi nào thì anh mới có thể quên hết mọi tổn thương và đau khổ đã gây ra cho em.

 

Nợ em một nửa tình yêu anh dành cho em kiếp này anh chưa trọn vẹn. Vì vậy mà nếu kiếp sau còn có thể, anh sẽ nguyện mãi một đời yêu em, hứa đi cùng em đến hết quãng đời.

STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Nếu ngày mai nơi em trời lại đổ cơn mưa, thì đó là anh vẫn đang khóc cho cuộc tình mình, em ạ. Hãy nhớ về anh bằng những yêu thương dẫu nhạt, vì anh vẫn còn nợ em một chiếc ô trong suốt! Anh đã nợ em cả một cuộc đời!

 

Anh nợ em rất nhiều… Nợ em một cuộc tình trăm năm, nợ em một tình yêu đầu đời. Nợ em một tuổi xanh tuyệt vời, nợ em một vùng trời thơ ngây.

Mỗi khi nỗi nhớ ùa về thì bóng hình ấy lại xuất hiện, lần nào cũng vậy luôn bóp nghẹt lấy tim anh, đau đớn đến quặn lòng. Có lẽ nếu không là đàn ông, không cần phải thể hiện mạnh mẽ, che giấu đi sự yếu đuối, thì hơn một lần, nước mắt này đã rơi xuống vì em, người đã từng thuộc về anh!

 

Xin lỗi em, xin lỗi vì những ngày nắng cũng như những chiều mưa đều đặn em vẫn đến bên anh, nhẫn nại ngồi xuống lắng nghe anh nói, giúp đỡ những việc anh làm, để anh có được như ngày hôm nay.

STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Em à, anh xin lỗi em thật nhiều. Anh nợ em duyên tình, nợ em một chữ “Tình” dở dang có đầu không có cuối để em bơ vơ giữa cuộc đời đen bạc.

 

Nợ em là những lời anh hứa sẽ bên em suốt đời. Nợ em ngàn muôn lời xin lỗi nhưng không bao giờ được thứ tha.

 

Anh bù đắp thế nào đây khi những tận cùng tổn thương em đã đi qua đã chạm khắc vào tim này những vết thương chằng chịt?

 

Không thể nào có ngày quay lại bởi vì anh nợ em quá nhiều điều mà lớn nhất trong đó là nợ em một cuộc tình đã chết. Giờ thì dù anh có làm cách nào tình yêu ấy cũng không thể sống lại trong em. Bởi thế cho nên không có con đường nào cho chúng ta chung đôi thêm lần nữa. Vĩnh viễn cuộc đời này anh nợ em, một cuộc tình đã tàn, đã chết không thể hồi sinh…

STT tâm trạng: Xin lỗi em, người anh đã mang nợ một đời

Có lẽ suốt cuộc đời này anh sẽ nợ em rất nhiều. Đó là thanh xuân, đó là tuổi trẻ, những ước mơ hoài bão, những giọt nước mắt lăn dài trên gò má em… Em đã hi sinh quá nhiều vì anh, nhưng bù lại anh đã làm con tim em tan nát. Anh xin lỗi – Người anh từng rất yêu.

 

Nước mắt anh nhòe đi, anh không thể tưởng tượng mình lại làm em khổ đến vậy. Anh thật là thằng đàn ông khốn nạn, cả đời này anh không thể tha thứ cho mình được. Anh đã nợ em quá nhiều…

 

Anh hiểu, lời xin lỗi giờ đây đã quá muộn màng. Cuộc đời này, anh nợ em quá nhiều, anh sẽ dùng cả cuộc đời mình để sửa chữa lỗi lầm của mình và làm lại từ đầu.

 

Lời kết: Qua bao thời gian nhưng em vẫn luôn bên anh. Qua bao buồn vui, em vẫn luôn kề bên anh. Nợ em anh nợ rất nhiều, nợ em không chỉ là tình yêu. Nợ em, nợ suốt cuộc đời.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tâm trạng, tình yêu buồn, anh nợ em, anh xin lỗi em, nợ em cả một đời

Cùng chủ đề

Những status sâu lắng nhất về tháng 12 ấm áp yêu thương
Thời gian đang trôi nhanh về những ngày cuối năm, đọng lại trên từng giọt sương đêm những hoài niệm của một năm sắp qua. Chào tháng 12 - tháng của...
Cung bậc tình yêu qua những status hay và ý nghĩa nhất
Mùa đông có thể rất lạnh nhưng ở bên người thương của mình trong ngày lạnh lại rất ấm áp.Mùa lạnh năm nay hi vọng ai cũng có gấu cạnh bên và ai chưa...
99+ stt thả thính vào mùa đông chắc chắn crush của bạn sẽ không thể làm ngơ
Nhiều người thích mùa đông vì ta sẽ cảm nhận được sự ấm áp của hạnh phúc đôi lứa, của những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt. Nhưng ngược lại...
Status lý trí Đừng chờ đợi nữa, vì một người chẳng thể quay lại
Từ hôm nao đó. em vẫn sẽ tin sẽ có những niềm vui nhỏ,những trắc trở lớn, nhưng hề gì, tớ vẫn là em, vẫn sống, vẫn yêu và vẫn đam mê,…
Tháng 8 về trong tiếng hát ấm nhưng gợn buồn, chông chênh giữa dòng đời xuôi ngược
Thu vốn không đẹp rực rỡ như nàng xuân, không bừng sắc nắng như nàng hạ, hay lạnh lùng như nàng đông kiêu kỳ, mà thu ươm một nỗi buồn man mác.
Valentine này em vẫn một mình đấy thôi
Em có nghe câu trước khi yêu thương một ai khác, hãy học cách yêu thương mình, Em tự hỏi mình đã yêu thương bản than mình thực sự hay chưa?Chẳng là...
Mùa thu dịu dàng và những tâm hồn cô đơn
Mùa thu với những cơn gió nhẹ thổi bay lá vàng rơi là mùa mang lại cho con người cảm giác yên bình dễ chịu. Trời đất đã không còn cái nóng bức, ngột...