Stt hãy nhìn về phía trước và sống cuộc đời của riêng mình

Đăng bởi: An Nhiên

Phía sau chúng ta chính là quá khứ, có những người phía sau là cả chuỗi những bất hạnh và khổ đau và cứ mãi nghĩ về quá khứ ta sẽ chẳng thể nào tìm được niềm vui nữa, sẽ bị quá khứ đó chôn vùi. Cuộc sống cần nhìn về phía trước vì “trái đất sẽ không vì một ai mà dừng lại”.

- Đừng nhặt những gì đã vỡ .. để rồi đứt tay

- Đừng nắm những gì đang bay .. để rồi vụt mất

- Đừng tìm những gì đã mất .. để rồi lại đau 

- Đừng nhìn lại phía sau .. để rồi thấy mình cô quạnh

- Đừng ngước lên trời xanh ..để rồi nghĩ mình nhỏ bé 

- Đừng có để bị ngã ..mà không biết đứng lên.Phía Trước luôn có một con đường dành cho bạn, chỉ là bạn quyết định bước tiếp hay dừng lại !

 

 

Dù cho bạn là cô gái có bàn tay lạnh đi nữa thì bạn phải xác định cho mình cái lập trường một cái tương lai không đến mức chính xác cùng phải được ít nhất là gần như thành công. một người phụ nữ mạnh mẽ biết cách đứng dậy, biết cách tạo lập trường vững trãi cho chuỗi sóng gió sau này.

 

Hãy luôn nhìn về phía trước, để mỗi thất bại của bạn phải là một bước tiến dài trên con đường đi tới thành công.

Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn.

 

Stt hãy nhìn về phía trước và sống cuộc đời của riêng mình

 

Hãy bỏ lại những ngày tháng u tối sau lưng vì bạn xứng đáng với một cuộc đời tuyệt vời hơn thế.

Nếu cứ mãi đứng yên một chỗ thì còn có thể nhận ra mình đang sống hay không? Huống hồ trong một thế giới với vòng quay chóng mặt, chỉ có thể dũng cảm mà liều mạng lao lên phía trước, chứ tuyệt đối không thể sợ hãi mà lùi lại phía sau.

 

Phía trước là đường đấy rồi, cứ thoải mái mà tiến lên. Dẫu cho sự chọn lựa nào cũng sẽ khiến em hối hận, bởi vì vốn dĩ cuộc đời đâu thể vẹn toàn. Chọn cái này nhưng sẽ đánh mất cái kia, để rồi đến một lúc nào đó sẽ nghĩ nhiều về cái phần phải nhắm mắt mà bỏ qua trên chặng đường khi đó. Sự tiếc nuối đấy âu cũng là quy luật cuộc đời, cái gì không có được sẽ vĩnh viễn là thứ đáng ao ước nhất.

 

Chúng ta vẫn phải đi những con đường phía trước, đôi ba lúc nhắm mắt dũng cảm để liều lĩnh quyết định những chuyện bất ngờ xảy đến, và thi thoảng buồn khổ hay thất vọng vì những gì đang diễn ra.

 

Tôi vốn là người sống thiên về tương lai và điều này “cướp” đi rất nhiều thời gian và trải nghiệm của tôi. Thế nào là sống thiên về tương lai? Đó là khái niệm sống luôn nhìn về phía trước, sống hôm nay nhưng đã chuẩn bị cho ngày mai, chân bước một bước nhưng đầu đã nghĩ đến ba bước.

 

Nếu bạn đang sống một cuộc sống mà bạn thường quên mất hôm nay là ngày nào, tháng nào, nếu đầu óc bạn không thể tập trung vào một việc, nếu bạn thường xuyên đau buồn chuyện quá khứ, và nếu bạn không hạnh phúc, có lẽ hôm nay là ngày đầu tiên bạn nên sống cho hiện tại. Hãy nhớ rằng, quá khứ đã chết, tương lai thì chưa sinh ra, chỉ có hiện tại là đang sống.

 

Người ta phải sống cuộc đời mình bằng cách nhìn về phía trước. Nhưng chỉ có thể hiểu được nó khi nhìn lại phía sau

 

Đừng nhìn về phía sau mà nuối tiếc, hãy nhìn về phía trước cùng hi vọng. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

 

Stt hãy nhìn về phía trước và sống cuộc đời của riêng mình

 

Người ta phải sống cuộc đời mình bằng cách nhìn về phía trước. Nhưng chỉ có thể hiểu được nó khi nhìn lại phía sau

 

Bạn là con người nên không thể hoàn hảo. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống sót. Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả khi chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình.

Chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mãi đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. Hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.

 

Nếu một người cứ mãi đắm mình trong “bóng ma” quá khứ thì người đó sẽ không có cách nào bắt đầu một cuộc đời mới!

 

Năm tháng rồi sẽ đổi thay tất cả. Trong ta rồi sẽ chỉ còn là những kỷ niệm đẹp đẽ. Cuộc sống vốn luôn nhìn về phía trước, thế nên dù có tiếc nuối, chúng ta cũng đừng cố quay đầu lại tìm nhau. Người muốn ra đi hãy để người yên ổn ra đi. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi!

 

Em à, hạnh phúc đang đón chờ em, ở con đường phía trước ấy, nơi đó em sẽ nhận được niềm vui, đừng bao giờ ngoảnh đầu lại nhìn nỗi đau em nhé. Nhìn về phía trước tiếp bước mà đi...

 

Chỉ là khi con người ta đứng giữa hạnh phúc và đau khổ, họ ít khi nào nhận thấy được họ đang hạnh phúc như thế nào, mà cứ chú tâm vào những cái gọi là bất hạnh, vì vốn dĩ con người luôn tham lam, cầu toàn. Cho nên, để khống chế được những sự chệch hướng như thế, hãy luôn biết nhìn về phía trước, nhắm vào đúng mục tiêu mà mình hướng tới. Đó mới là cách duy nhất để sống.

 

Stt hãy nhìn về phía trước và sống cuộc đời của riêng mình

 

Hãy nắm tay mình lại thật chặt để thấy rằng mình đủ quyết tâm và mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn phía trước, những giây phút chạnh lòng vì người thân, những nỗi niềm không tả xiết, những nhịp đập rần rần ở trái tim, những cái run run của làn môi, những cái run bầng bật của đôi tay.

Lời kết: Trong cuộc đời của mỗi chúng ta đều sẽ có những chuyện khó quên, mà hơn hết lại là những chuyện buồn, là những tổn thương và quẩn quanh bất hạnh, nhưng đã là cuộc sống hãy biết nhìn về phía trước và biến quá khứ đó thành bài họa giúp ta trưởng thành hơn ở tương lai. Nhìn về phía trước, chúng ta sẽ biết sống cho mình hơn và nỗi đau nào rồi cũng được vết thương chữa lành. 

Từ khóa tìm kiếm google: stt nhìn về phía trước, stt hãy nhìn về phía trước, stt đừng nhìn phía sau, stt tương lai

Cùng chủ đề

Stt về tuổi trẻ với những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim
Có rất nhiều thứ chúng ta phải bước qua, cũng có rất nhiều kỷ niệm mà chúng ta vẫn buộc phải để lại quá khứ. Tuổi trẻ không đơn giản chỉ là một cơn...
Những Stt trải lòng Nếu đã yêu em xin đừng vô tâm
Trong tình yêu thì dù có mạnh mẽ cỡ nào, có tự lập ra làm sao thì bất kể cô gái nào cũng cần đến sự quan tâm của chàng trai bên cạnh mình. Trong 7 tỷ...
Những status xúc cảm trưởng thành bạn sẽ buồn bền vững hơn và cô đơn bài bản hơn!
Càng lớn chúng ta càng có khả năng quản lý cảm xúc được, các bạn sẽ buồn một cách bền vững hơn, các bạn sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, các bạn sẽ...
STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này
Đôi khi, người ta không đủ trưởng thành để hiểu, người ta có thể yêu và sẵn sàng dâng hiến nhưng cũng có thể dứt áo ra đi khi tình yêu đó không xứng...
Stt tâm trạng không muốn yêu ai thêm nữa vì trái tim em đã đóng băng rồi
Một người đã từng bị tổn thương sâu sắc, từng bị phản bội, từng bị lừa dối sẽ trở nên đề phòng với tình yêu sau đó, họ trở nên sợ hãi, trở nên bất...
 Đôi dòng Stt xao xuyến Tháng tư sắp qua đi còn nỗi nhớ trong em chưa vơi bớt
Cuộc sống mong manh là vậy. Giữa bộn bề của những lo toan, hãy sống chậm lại để đón lấy những yêu thương, để trân trọng hạnh phúc trong từng phút...
Những status hay về mùa đông và những nỗi buồn không tên
Một năm với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mùa nào cũng để lại cho người ta những nỗi niềm riêng. Nhưng có lẽ mùa mà người ta không muốn chào đón nhất...