Cách chinh phục thành công người phụ nữ cứng như đá thành mềm như bún

Trong cuộc sống có khi anh gặp một người cao quý bỗng nhiên tim đập thình thịch nhưng không làm sao tiếp cận bắt chuyện được, trong lòng xao xuyến. Dưới đây giới thiệu kinh nghiệm và biện pháp "bám" bạn gái trong khoa học nghiên cứu về tình yêu.
Cách chinh phục thành công người phụ nữ cứng như đá thành mềm như bún

1. Muốn bắt chuyện với bạn gái không phải là mất mặt nên khắc phục tâm lý sợ phụ nữ.

Có một số cô nương ra vẻ cao ngạo, mặt lạnh như băng, thực tế nỗi cô đơn trong lòng cực kỳ mạnh, cô nàng dùng bộ mặt lạnh lùng để che giấu nội tâm bất an. Nếu như anh bắt chuyện khéo léo thì dễ dàng nhận được nhiệt tình của nàng. Vì vậy anh chớ có lo sợ, phải có dũng khí. Khi bắt chuyện một mặt phải tươi cười, mỉm cười có thể xua tan cảm giác khẩn trương trong lòng mà lại làm cho không khí chuyện trò nhẹ nhàng hài hòa. Đồng thời phải hết sức chân thành đưa mắt nhìn đối phương, đó không phải chỉ là lễ phép mà còn là ngôn ngữ phụ trợ, đả thông con đường vào tim nàng, khiến cho nàng giảm lòng nghi ngờ, sản sinh cảm giác tin cậy. Nhưng không được nhìn nàng quá lâu, nhìn chăm chăm thì làm cho nàng cảm thấy thân thiết nhưng nếu là người lạ thì lại cảm thấy sợ hãi.

Cách chinh phục thành công người phụ nữ cứng như đá thành mềm như bún

2. Tìm đề tài chung của cả hai bên để nói thì có thể "bám" đối phương.

Mỗi con người có một vùng giao tiếp thực tế đều lấy mình làm tâm điểm, lấy điểm chung (tuổi tác, sở thích, tri thức.) làm bán kính tạo thành vô số vòng tròn đồng tâm. Điểm chung càng nhiều thì diện trùng hợp giữa vòng tròn này với vòng tròn khác càng lớn, tiếng nói chung càng nhiều dễ dàng khiến cho đối phương cùng cất tiếng đồng ca.

Ví dụ bạn học cùng lớp thân thiết hơn bạn học cùng trường, bạn cùng phòng ký túc xá thân thiết hơn bạn cùng lớp, bạn cùng bàn trong lớp thân thiết hơn bạn cùng ký túc xá, nếu vừa là bạn cùng học lại là đồng hương nữa thì lai càng thân thiết đến mức thành anh em kết nghĩa đào viên. Cho nên khi bắt chuyện với người kháe anh nhất định phải lưu ý điểm chung và luôn luôn mở rộng điểm chung thì câu chuyện mới sôi nổi thắm thiết. 

3. Nói nhiều những điều đối phương quan tâm, tránh những điều làm cho đối phương không vừa lòng.

Trong khi bắt chuyện, anh chớ nên tự khoe mình, điều đó khiến đối phương khó chịu. Anh phải đặt lên hàng đầu những sở thích của đối phương. Đối phương quan tâm những gì? Con người quan tâm nhất là bản thân họ, đó là hiện tượng tâm lý phổ biến nhất của nhân loại.

Ví dụ khi chúng ta xem một tấm ảnh chụp chung với nhiều người thì việc đầu tiên là tìm hình của bản thân. Nếu như hình chụp của mình không ra gì thì cho là tấm ảnh chụp không đẹp. Cho nên anh phải nói điều đối phương quan tâm luôn luôn nhắc đến, luôn luôn đào sâu điều đối phương quan tâm thì không những đối phương không chán mà lại cảm thấy anh rất cảm thông với họ.

Cách chinh phục thành công người phụ nữ cứng như đá thành mềm như bún

4. Không nên quá nghiêm túc hay có vẻ ta đây mà phải có một chút hài hước thì mới có hiệu quả tốt hơn.

Tiếp chuyện với người khác giới không quen biết thì anh không thể quá đứng đắn, quá nghiêm túc mà phải có phút hài hước. Hài hước là thang thuốc nhuận tràng trong quan hệ giao tiếp, là kết tinh của trí tuệ đem lại khoái lạc cho người ta. Ai có thể cự tuyệt món lễ vật đẹp lòng đẹp dạ này.

Có một câu chuyện như sau. Trên một chuyến xe chật ních hành khách, một anh chàng vô ý dẫm lên chân một người, quay đầu nhìn lại thì thấy đó là một cô nương. Nàng mặt bừng bừng sắc giận, chàng bèn vội vàng nói: "Xin lỗi Xin lỗi tôi không cô ý" rồi giơ chân ra nói: !'Hay là cô dẫm lại chân tôi một cái". Cô nàng cười vì câu nói này. Chàng bèn thừa cơ bắt chuyện tiếp, nàng vui vẻ bắt chuyện. Sự hoạt bát và hài hước của chàng trai để lại ấn tượng sâu sắc cho cô nàng dù rằng không có hồi tiếp theo.

5. Sách hoạch sẵn một sự kiện nhỏ như là trùng hợp ngẫu nhiên.

Có khi anh không có cơ hội tiếp xúc với ý trung nhân chưa quen biết thì làm thế nào? Anh có thể chế tạo ra một cơ hội.

Có một câu chuyện kể rằng: Một buổi chiều, chàng trai cầm một bó hoa trên tay đến gõ cửa nhà trọ cô gái. Cô ấy mở cửa ra vô cùng bối rồi chưa biết làm như thế nào thì chàng thanh niên đã liên hồi xin lỗi là gõ nhầm cửa rồi quay mình trở ra. Chưa đi được mấy bước thì chàng quay lại nói với Hayinte rằng: "Xin cô nhận bó hoa này coi như để tôi tạ lỗi về việc đã quấy nhiễu cô". Hayinte khó lòng từ chối bèn mời chàng vào nhà. Hai người quen biết với nhau như thế đó. Thực tế cuộc hội ngộ ngẫu nhiên này do chàng áp đặt sẵn. Nhưng lừa người một cách thiện ý như thế này không làm tổn thương nàng, tựa hồ như là việc không đáng trách.

Cách chinh phục thành công người phụ nữ cứng như đá thành mềm như bún

Lời kết: Thế đấy, chinh phục những cô gái cứng rắn tưởng chừng rất khó nhưng hóa ra nó cũng không kinh khủng đến mức bạn tưởng tượng. Vì vậy, dù đó là cô gái mạnh mẽ, cững rắn đến cỡ nào cũng hãy chinh phục họ từng bước, bằng sự chân thành tôi tin họ sẽ cảm động trước tình cảm của bạn.

Tình yêu

Status mang tâm trạng dành cho những đôi lứa yêu xa

Status mang tâm trạng dành cho những đôi lứa yêu xa

Yêu xa là một trong thử thách về khoảng cách của...
06/10/2016
Status buồn mang nhiều nỗi đau viết cho tình yêu không trọn vẹn

Status buồn mang nhiều nỗi đau viết cho tình yêu không trọn vẹn

Người ta nói rằng: “mỗi con người đều có...
29/07/2017
Kế hoạch cho một Valentine độc thân tràn ngập yêu thương

Kế hoạch cho một Valentine độc thân tràn ngập yêu thương

Mỗi lần nhắc đến Valentine là người ta nghĩ ngay...
10/02/2017
STT đâu phải cứ xin lỗi là mọi nỗi đau đều có thể xoa dịu

STT đâu phải cứ xin lỗi là mọi nỗi đau đều có thể xoa dịu

Từ bao giờ “xin lỗi” lại trở thành những đau đớn...
25/12/2019
Stt giúp con gái gửi thông điệp muốn nói tới người con trai

Stt giúp con gái gửi thông điệp muốn nói tới người con trai

Yêu là yếu mềm, yêu là trái tim bị thổn thức vì...
26/03/2016
Status tâm sự Nỗi buồn như một người bạn, một thói quen khó bỏ...

Status tâm sự Nỗi buồn như một người bạn, một thói quen khó bỏ...

Có những ngày chẳng muốn trốn một chỗ chỉ muốn...
16/03/2017
status tình yêu Người đàn ông phù hợp với bạn, bạn đã tìm thấy chưa ?

Status tình yêu Người đàn ông phù hợp với bạn, bạn đã tìm thấy chưa ?

Mọi cô gái trên đời này nhất định sẽ có một người...
27/04/2017
Dẫu đời nhiều phong ba bão táp, anh vẫn yêu em và bên em mãi mãi

Dẫu đời nhiều phong ba bão táp, anh vẫn yêu em và bên em mãi mãi

Có ai đã từng yêu mà chưa từng hứa hẹn, chưa từng...
18/09/2019
Những status ngọt ngào và sâu sắc về tình yêu khiến triệu trái tim lay động

Những status ngọt ngào và sâu lắng về tình yêu khiến triệu trái tim lay động

Tình yêu là một trong những thứ tình cảm tốt đẹp...
24/10/2018
Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. Nhưng bạn vẫn vui vẻ, điên cuồng mà đơn phương yêu thương người ta, ủng hộ, chúc phúc cho người ta dù bản thân có đau đớn.

Status hay viết cho những chuyện tình đơn phương

Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không...
05/12/2016

Những status đau lòng - Thì ra Anh vẫn yêu cô ấy

Nhưng người ta lạ lùng anh nhỉ? Chỉ muốn làm...
09/01/2017