STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Đăng bởi: Bằng Lăng

Người ta vẫn thường nói đau khổ nhất là mối tình đơn phương, yêu một người mà người đó ở ngay trước mặt ta nhưng ta không thể nào chạm đến. Bởi đơn giản, họ chỉ xem bạn là anh trai.

Đúng là có những mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, nếu có thể...em chỉ muốn mọi thứ quay trở lại như lúc ban đầu. Và nếu có thể em mong anh mãi là một người anh của mình, một người anh trai luôn lo lắng và chăm sóc cho cô.

 

Bản chất của con người ta vốn gĩ là ích kỷ là tham lam mà, vậy nên cho em xin lỗi nhé, em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi.

 

Em có sai khi không nói rõ với anh rằng em đang thích một người, em đang yêu một người không? Và em chỉ xem anh như một người anh trai của mình thôi.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Vì anh chân thành, vì anh quá tốt, vì anh quan tâm em dịu dàng nên em đã … thử yêu anh. Nhưng em cũng chẳng thể hiểu được trái tim của em nữa, vì thật lòng em chỉ thích, chứ không thể yêu anh bền lâu…

 

Em tệ lắm, vì em biết em không yêu anh được, vì em biết em chỉ thương, em chỉ thích, em chỉ mến anh thôi, chứ chẳng thể nào đạt tới ranh giới của tình yêu. Mình xem nhau là anh trai – em gái được không anh.

Xin lỗi anh, vì em chỉ coi anh như một người bạn thân, một người anh trai tốt chứ chẳng thể là người yêu được.

 

Anh biết không, cho dù ở bên anh, em thấy cảm giác an tâm nhưng chẳng thể nào thấy cảm xúc của tình yêu đôi lứa. Bởi với em, đó mãi là tình thương, sự che chở của một người anh quan tâm đến cô em gái bé bỏng.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Em xin lỗi vì không thể đón nhận tình cảm chân thành của anh dành cho em. Bởi em  mãi dành cho anh một thứ tình cảm đó là anh em. Em tin rằng sẽ có cô gái khác yêu anh nhiều hơn, em tin rằng anh xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.

 

Anh à, bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của anh dành cho em em đều cảm nhận được. Nhưng thật sự trong lòng em chỉ coi anh như một người anh chứ không có thứ tình cảm yêu đương trai gái. Em xin lỗi!

 

Trái tim em chưa một lần lỗi nhịp khi anh ở bên cạnh thì emcó thể làm gì đây. Em hay lắng nghe và biết chia sẻ, em hay cười và cũng có thể khóc trên vai những người em xem là bạn. Nếu sự quan tâm của em dành cho anh khiến anh hiểu lầm thì em xin lỗi.

 

Đau nhất là khi trong trái tim bạn đã dành cho người con gái ấy một vị trí khá quan trọng tuy nhiên cô ấy lại chỉ mong muốn chuyện tình cảm này chỉ dừng lại ở mức độ “anh trai – em gái”.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Em xin lỗi vì chẳng thể nào yêu anh như anh mong đợi. Bởi thứ tình cảm của em chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình anh em mà thôi. Đừng hi vọng nữa anh nhé vì trái tim em trao trọn cho một người khác mất rồi.

 

Một là chấp nhận làm anh trai, hai chẳng là gì cả, bời tình yêu không thể nào gượng ép, bạn không thể bắt ép trái tim của cô ấy yêu bạn khi trong lòng cô ấy chỉ xem bạn là một người anh trai.

 

Lời kết: Mình làm bạn được không anh, làm anh em tốt của nhau được không anh? Chỉ đơn giản là những khi em thấy chông chênh, em vẫn có thể gọi cho anh, những khi em thấy mình mỏi mệt, em có thể kêu ca với anh được chứ? Rồi sau này, anh sẽ tìm được cô gái khác, tốt và yêu anh hơn em thật nhiều.

Từ khóa tìm kiếm google: Sst yêu đơn phương, anh trai mưa, yêu một người không yêu mình, em chỉ xem là anh trai

Cùng chủ đề

Stt trải lòng Em chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi gặp anh và yêu anh sâu đậm
Tình yêu chính là một con đường muôn màu muôn vẻ nhất trần gian. Nơi ấy không chỉ có ánh nắng lung linh, có hoa thơm ngào ngạt mà còn có những đoạn...
Status tình yêu  Em yêu anh bằng tất cả sự vụng dại ngây ngô của một đứa con gái chưa hiểu hết sự đời
Những lời nói và hành động của anh làm em vui rất nhiều. Anh đã luôn bên em khi em vấp ngã hay gặp khó khăn, thậm chí nhiều lúc anh không biết lí do...
Suy ngẫm về sự ghen tuông trong những stt ý nghĩa nhất
Có ai đã từng yêu mà chưa hề ghen? Có lẽ chẳng ai dám khẳng định là chưa từng ghen, có thể với quá khứ, có thể với hiện tại – nhất định đã từng. Có...
Những status hay - Bởi vì chúng ta chưa là gì của nhau đúng không anh ?
Có thể yêu, có thể ghét. Làm bất cứ việc gì mình thích. Vẫn được quan tâm mỗi ngày. Dù cho có chuyện gì cũng không bị tổn thương quá nhiều. Đôi khi...
Status hay viết cho niềm tin trong tình yêu khiến ta phải suy ngẫm
Niềm tin, hai chữ này thật mơ hồ. Niềm tin, hai chữ này thật đáng nâng niu. Niềm tin, hai chữ này, đôi khi, cũng thật đau xót. Đôi khi, vô tình biết...
Status cô đơn Tuổi trẻ của những cô gái có những lúc chợt buôn vì những điều vu vơ
Người ta vẫn thường hay nói thanh xuân con gái được mấy hồi vậy mà những ngày ấy tôi lại vùi mình trong nỗi buồn không lối thoát. Cứ chênh vênh mãi...
Những status hay chất chữa nỗi niềm của những cô gái đang loay hoay đi tìm tình yêu
Nhưng thật ra bạn biết đấy, định mệnh đưa chúng ta gần nhau nhưng có giữ lấy nó hay không là do chúng ta quyết định, đừng nghĩ rằng ông Trời sẽ giữ...