STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Đăng bởi: Bằng Lăng

Người ta vẫn thường nói đau khổ nhất là mối tình đơn phương, yêu một người mà người đó ở ngay trước mặt ta nhưng ta không thể nào chạm đến. Bởi đơn giản, họ chỉ xem bạn là anh trai.

Đúng là có những mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, nếu có thể...em chỉ muốn mọi thứ quay trở lại như lúc ban đầu. Và nếu có thể em mong anh mãi là một người anh của mình, một người anh trai luôn lo lắng và chăm sóc cho cô.

 

Bản chất của con người ta vốn gĩ là ích kỷ là tham lam mà, vậy nên cho em xin lỗi nhé, em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi.

 

Em có sai khi không nói rõ với anh rằng em đang thích một người, em đang yêu một người không? Và em chỉ xem anh như một người anh trai của mình thôi.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Vì anh chân thành, vì anh quá tốt, vì anh quan tâm em dịu dàng nên em đã … thử yêu anh. Nhưng em cũng chẳng thể hiểu được trái tim của em nữa, vì thật lòng em chỉ thích, chứ không thể yêu anh bền lâu…

 

Em tệ lắm, vì em biết em không yêu anh được, vì em biết em chỉ thương, em chỉ thích, em chỉ mến anh thôi, chứ chẳng thể nào đạt tới ranh giới của tình yêu. Mình xem nhau là anh trai – em gái được không anh.

Xin lỗi anh, vì em chỉ coi anh như một người bạn thân, một người anh trai tốt chứ chẳng thể là người yêu được.

 

Anh biết không, cho dù ở bên anh, em thấy cảm giác an tâm nhưng chẳng thể nào thấy cảm xúc của tình yêu đôi lứa. Bởi với em, đó mãi là tình thương, sự che chở của một người anh quan tâm đến cô em gái bé bỏng.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Em xin lỗi vì không thể đón nhận tình cảm chân thành của anh dành cho em. Bởi em  mãi dành cho anh một thứ tình cảm đó là anh em. Em tin rằng sẽ có cô gái khác yêu anh nhiều hơn, em tin rằng anh xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.

 

Anh à, bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của anh dành cho em em đều cảm nhận được. Nhưng thật sự trong lòng em chỉ coi anh như một người anh chứ không có thứ tình cảm yêu đương trai gái. Em xin lỗi!

 

Trái tim em chưa một lần lỗi nhịp khi anh ở bên cạnh thì emcó thể làm gì đây. Em hay lắng nghe và biết chia sẻ, em hay cười và cũng có thể khóc trên vai những người em xem là bạn. Nếu sự quan tâm của em dành cho anh khiến anh hiểu lầm thì em xin lỗi.

 

Đau nhất là khi trong trái tim bạn đã dành cho người con gái ấy một vị trí khá quan trọng tuy nhiên cô ấy lại chỉ mong muốn chuyện tình cảm này chỉ dừng lại ở mức độ “anh trai – em gái”.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Em xin lỗi vì chẳng thể nào yêu anh như anh mong đợi. Bởi thứ tình cảm của em chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình anh em mà thôi. Đừng hi vọng nữa anh nhé vì trái tim em trao trọn cho một người khác mất rồi.

 

Một là chấp nhận làm anh trai, hai chẳng là gì cả, bời tình yêu không thể nào gượng ép, bạn không thể bắt ép trái tim của cô ấy yêu bạn khi trong lòng cô ấy chỉ xem bạn là một người anh trai.

 

Lời kết: Mình làm bạn được không anh, làm anh em tốt của nhau được không anh? Chỉ đơn giản là những khi em thấy chông chênh, em vẫn có thể gọi cho anh, những khi em thấy mình mỏi mệt, em có thể kêu ca với anh được chứ? Rồi sau này, anh sẽ tìm được cô gái khác, tốt và yêu anh hơn em thật nhiều.

Từ khóa tìm kiếm google: Sst yêu đơn phương, anh trai mưa, yêu một người không yêu mình, em chỉ xem là anh trai

Cùng chủ đề

Stt hay và ý nghĩa nhất về sự vô tâm trong tình yêu
Người ta thường nói “Yêu một người vô tâm như là cầm một con dao đang chĩa mũi về chính mình”. Dù cho chúng ta có là người bao dung đến đâu, tình yêu...
Tâm trạng tình yêu, cuộc sống qua những status độc đáo
Cuộc sống là một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng con người. Cuộc sống biến đổi vô thường lúc vui, lúc buồn, lúc cô đơn khi hạnh phúc. Tình yêu hay...
Những status ám ảnh về tình yêu trong tiểu thuyết Truy tìm ký ức
Truy tìm ký ức là một trong những bộ truyện trinh thám và tình yêu nổi bật của tác giả Đinh Mặc. Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu sâu đậm cũng...
Khi yêu những kẻ đa tình – Tổng hợp stt hay nhất
Người ta nói không nên yêu một kẻ đa tình, liệu có đúng không? Có phải những người đa tình chỉ khiến chúng ta đau khổ, tuyệt vọng, và sẽ chẳng đem...
Chàng trai à, em chót yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi
Đôi khi những kẻ tán tỉnh ta ngày này qua tháng khác ta không yêu nhưng ta lại mất ăn mất ngủ với người lướt qua đời mình dù chỉ là trong gang tấc....
Những status xót xa Chúng ta kết thúc rồi đúng không anh ?
Em đã nhận ra được chuyện chúng mình sắp đi vào ngõ cụt, em biết chúng ta sẽ chẳng còn có thể níu giữ nhau thêm nữa. Như tia nắng buông lơi khỏi mặt...
Stt hay viết về những điều ẩn giấu phía sau một cô gái
Có bao giờ bạn tự hỏi phía sau một cô gái có còn ẩn chứa điều gì? Phía sau nụ cười ấy có thực sự là những niềm vui? Phía sau sự mạnh mẽ, kiên cường...